Bình Dương : Thời điểm cuối năm 2019, nhà đầu tư nên đầu tư ở đâu?

84
Công viên trung tâm Khu đô thị Mega City
Công viên trung tâm Khu đô thị Mega City

Năm 2019 thị trường bất động sản chững lại so với năm 2018, điều này thể hiện cả ở khía cạnh nguồn cung sản phẩm giảm và lượng khách đầu tư cũng giảm rõ rệt. Mức giá /m2 được đẩy lên cao hơn 2 – 3 lần so với năm 2017 điều này khiến nhiều khách hàng có nhu cầu thực khó tiếp cận được.

Nguồn cung sản phẩm đất nền dự án Mega City Bến Cát : 09.7773.8773 (Zalo 24/7)

Tại thị trường Bình Dương, Bình Phước nửa cuối năm 2019 ghi nhận một số dự án mới trong phân khúc đất nền, nhà xây sẵn và chung cư làm tăng nguồn cung các sản phẩm bất động sản nhưng hầu hết giá của các sản phẩm này đang nằm ở mức cao so với một số dự án đã triển khai có vị trí đẹp hơn và hạ tầng đã hoàn thiện.Trẻ em vui chơi tại công viên trung tâm Khu đô thị Mega City Bến Cát
Trẻ em vui chơi tại công viên trung tâm Khu đô thị Mega City Bến Cát

Tình cờ gặp trong lần đi khảo sát các dự án, tôi có gặp chị Hạnh (Q12,HCM) tại dự án Mega City 1 (Bến Cát) khi chị ghé thăm lại khu đất mới mua. Chị cho biết : Khoảng thời gian gần đây chị có gom lại được một khoản tiền khoảng hơn 700 triệu và muốn tìm mua một lô đất đầu tư, được sự tư vấn của bạn bè làm môi giới chị bỏ thời gian đi tham khảo các dự án ở Bàu Bàng (Bình Dương), Chơn Thành, Đồng Xoài (Bình Phước), .. vì phù hợp với tầm tài chính nhưng đều chưa ứng ý một phần vì hạ tầng các dự án chưa xong và mức giá khá cao.

Cuối tháng trước chị được một người bạn rủ đi xem đất đã mua tại dự án Mega City 1, được một nhân viên tư vấn tại đây giới thiệu nhiệt tình tuy mua lại nhưng ở đây mức giá lại khá dễ chịu chỉ 710Tr/nền tính ra chỉ khỏang 7tr/m2 mà hạ hạ tầng lại hoàn thiện nếu có nhu cầu có thể xây dựng được ngay.

Chị chỉ chúng tôi khu vực đang xây dựng nhà xã hội, cho biết tất cả các sản phẩm đã bán hết, phía bên kia sẽ xây dựng cây cầu Đò 2 nối dự án với trung tâm Thị xã Bến Cát để giảm tải cho cầu Đò 1 vốn đã ùn ứ do lượng qua lại quá đông.

Theo đánh giá của chúng tôi Mega City 1 có vị trí khá tốt khi chỉ cách Trung tâm hành chính Thị xã và Chợ chỉ 500m, dân cư và tiện ích xung quanh hiện hữu, mặt bằng giá nằm ở mức thấp hơn khá nhiều dự án được triển khai sau này ở cùng khu vực. Nhà đầu tư có thể tham khảo thực tế để có thể đánh giá tốt hơn về tiềm năng đầu tư tại đây.Theo Lê Ngoan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây