Hạn Thái Tuế năm 2022 (Nhâm Dần), những lưu ý và cách hóa giải

Những tuổi phạm Thái Tuế trong năm 2022 và cách hóa giải
Những tuổi phạm Thái Tuế trong năm 2022 và cách hóa giải
Nhấn để theo dõi Duan24h.net

Những tuổi gặp hạn Thái Tuế trong năm 2022 (Nhâm Dần) chịu ảnh hưởng nặng nề không chỉ về tài vận, sự nghiệp, chuyện tình cảm mà có thể sức khỏe cũng sa sút nghiêm trọng.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, vậy Địa Chi lưu niên là Dần, vì thế phương vị Thái Tuế là phương Đông Bắc, Tuế Phá nằm ở phương Tây Nam. Trong năm này, người tuổi Dần cần đặc biệt chú ý tránh hai phương vị là Đông Bắc và Tây Nam.

Ngoài ra, phong thủy nhà ở cũng rất dễ phạm Thái Tuế, vì thế khi bố trí, sửa sang nhà cửa, gia chủ cũng cần đặc biệt cẩn thận, nếu không dễ vướng phải rắc rối, tai họa, ảnh hưởng đến sự bình yêu trong gia đình.

Xem thêm : Xem tử vi vận mệnh theo tuổi năm 2022 (Nhâm Dần) chi tiết

Tuổi Dần phạm Trực Thái Tuế

Năm 2022 là năm tuổi của người tuổi Dần cũng tức là Trực Thái Thuế nên hạn tiểu nhân rất nặng nề. Trực Thái Tuế và Thái Tuế trực tiếp tương xung, vận thế sẽ có nhiều biến động, khó bề phát triển.Tuổi Dần phạm Trực Thái Tuế trong năm 2022
Tuổi Dần phạm Trực Thái Tuế trong năm 2022

Trực Thái Tuế chủ yếu ảnh hưởng đến sự nghiệp, công việc sẽ không ổn định, dễ vấp phải thất bại, thậm chí là thất nghiệp hoặc sạt nghiệp. Điều này khiến cho cuộc sống khó khăn.

Hơn nữa trong năm 2022, do có hung tinh “Chỉ Bối” áp chế nên con giáp này dễ bị người khác đặt điều thị phi ảnh hưởng đến danh tiếng.

Cách thức hóa giải cho con giáp này đó là mặc trang phục màu đỏ, bởi màu đỏ là màu cát tường, tượng trưng cho sự bình an, như ý, hơn nữa lại có hiệu quả trừ tà diệt hung, chống tiểu nhân.

Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế

Năm 2022, người tuổi Tỵ phạm hình Thái tuế. Trong năm này, tài vận của con giáp này bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thu nhập không tăng mà còn xảy ra hiện tượng “phá sản”.

Tuổi Tỵ trong năm 2022 có nhiều bứt phá trọng công việc nhưng nên cẩn trọng vì phạm Thái Tuế
Tuổi Tỵ trong năm 2022 có nhiều bứt phá trọng công việc nhưng nên cẩn trọng vì phạm Thái Tuế

Người tuổi Tỵ sẽ phải mất tiền vì những khoản chi tiêu không đáng có “từ trên trời rơi xuống”, đặc biệt là nhiều khả năng thường xuyên đánh rơi tiền. Ngoài ra, năm 2022 con giáp này cũng sẽ gặp nhiều tổn thất ngoài ý muốn do tiểu nhân hãm hại.


💢 Điểm tin bất động sản ngày 04/02/2023


Phương thức hóa giải cho người tuổi Tỵ là cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè, lựa chọn đối tác, không nên nghe theo lời “đường mật” của tiểu nhân mà bị lừa gạt.

Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế

Trong năm 2022, người tuổi Thân chịu ảnh hưởng nặng nề của Xung Thái Tuế nên mọi sự trắc trở, muốn làm việc gì cũng gặp trở ngại, đặc biệt là về sự nghiệp. Trong năm này, hiệu quả công việc không cao, hơn nữa lại dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Trong năm 2022, Tuổi Thân nên cần trong trong công việc, tránh điều tiếng
Trong năm 2022, Tuổi Thân nên cần trong trong công việc, tránh điều tiếng

Ngoài ra, con giáp này cũng dễ bị tiểu nhân “đâm thọc sau lưng”. Những người tuổi Thân kinh doanh, buôn bán sẽ chịu nhiều ảnh hưởng xấu nhất, sự thua lỗ trong đầu tư khiến cho dòng vốn, dòng tiền không kịp xoay chuyển, cuộc sống vô cùng khó khăn.

Cách hóa giải cho người tuổi Thân là nên cẩn trọng trong lời nói, hành động tránh để tiểu nhân thừa cơ mà đặt điều thị phi ảnh hưởng đến cuộc sống, tài chính, danh tiếng của bản thân. Đồng thời, cũng nên chọn trang phục màu đỏ để đem lại những điều cát lợi.

Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế

Năm 2022, người tuổi Hợi sẽ chịu ảnh hưởng của Phá Thái Tuế nên liên tiếp gặp những chuyện phiền phức thị phi. Hơn nữa, do hung tinh “Khuyển Thiệt” xuất hiện trong cung mệnh nên dễ bị mọi người kỳ thị, xa lánh tạo nên áp lực tâm lý nặng nề.Bạn cần tìm một nội dung khác, hãy nhập nội dung vào ô tìm kiếm bên dưới:Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế trong năm 2022
Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế trong năm 2022

Chuyện tình cảm năm này cũng không thuận lợi, người đã có đôi có cặp dễ dẫn đến cảnh “chia ly”. Cách hóa giải cho con giáp này là nên làm nhiều điều thiện, tích lũy phúc báo, có như vậy mới hóa giải được phá Thái Tuế.

Chú ý trong bài trí phương vị Thái Tuế

Cách hóa giải Thái Tuế năm 2022

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Tổng hợp bởi Duan24h.net (Tuvingaynay, Kienthucnet)

Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
GOOGLE NEWS | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!
4.5/5 - (14 bình chọn)
DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây