Shark Thái Vân Linh sáng lập TVL Group, startup đào tạo kỹ năng mềm

4990
Chân dung doanh nhân Thái Vân Linh, sáng lập TVL Group
Chân dung doanh nhân Thái Vân Linh, sáng lập TVL Group
vi Vietnamese

TVL Group là startup đào tạo về kỹ năng nhằm giúp giới trẻ Việt tận dụng mọi lợi thế sẵn có của bản thân trong quá trình khởi nghiệp do doanh nhân Thái Vân Linh sáng lập và điều hành.

Định hướng tập chung hoạt động trong mảng đào tạo từ các doanh nghiệp lớn đến các nhóm nhỏ, TVL Group cá nhân hóa các chương trình giảng dạy, cố vấn một kèm một, nữ doanh nhân làm việc với khách hàng và đội ngũ quản lý để thiết kế chương trình phù hợp, giúp nâng cao hiệu suất và tìm ra cách giúp mỗi người phát triển khả năng của bản thân.Thái Vân Linh (vest hồng) cùng các học viên trong buổi đào tạo
Thái Vân Linh (vest hồng) cùng các học viên trong buổi đào tạo

Theo giới thiệu, bà Thái Vân Linh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, điều hành, và truyền thông. Cô ấy luôn mong muốn được làm việc với những nhà sáng lập và khởi nghiệp với tư cách vừa là nhà đầu tư và là người cố vấn.

Một số vị trí mà Thái Vân Linh từng đảm nhiệm là:

  • CEO của Vingroup Ventures– một quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn Vingroup;
  • Giám đốc Chiến lược và Vận hành, VinaCapital, công ty quản lý quỹ hàng đầu ở Việt Nam;
  • Giám đốc Đầu tư tại DFJ VinaCapital – một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tiên của Việt Nam.

Thái Vân Linh tốt nghiệp bằng danh dự của Đại học Nam California (University of Southern California) và có bằng MBA của trường Wharton (The Wharton School, at the University of Pennsylvania). Cô ấy lớn lên ở Los Angeles, California và đã định cư tại Thành phố Hồ Chí Minh trong 12 năm qua. Cô là mẹ của 2 bé gái – 4 tuổi và 3 tháng.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa JobHopin – Nền tảng tuyển dụng tiên phong sử dụng trí tuệ nhân tạo AI và chị Thái Vân Linh – TVL Group.

Thái Vân Linh được nhiều người biết đến với vai trò nhà đầu tư là “Shark Linh” trong 3 mùa của Shark Tank Việt Nam và sẽ trở lại Thương vụ bạc tỷ trong mùa 4.“Hơn 60% trong 100 triệu người Việt Nam ở độ tuổi dưới 35. Những người được sinh ra ở thập niên 80,90 đang thúc đẩy sự phát triển kinh tế nhanh chóng của Việt Nam. Tôi mong muốn những người ở độ tuổi này phát huy hết khả năng, tiềm năng bằng cách chia sẻ những trải nghiệm và lời khuyên thúc đẩy động lực”, nữ doanh nhân chia sẻ trên website cá nhân về mục tiêu khi thành lập doanh nghiệp trong bối cảnh Covid-19.

Tổng hợpTheo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
FACEBOOK FANPAGE | ZALO OFFICIAL | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830, Duan24h.net xin cảm ơn !!
4.5/5 - (15 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây