Trung tâm Thương mại Aeon Mall Hải Dương

Ký kết văn bản ghi nhớ xây dựng Trung tâm AEON Việt Nam tại Hải Dương.
Ký kết văn bản ghi nhớ xây dựng Trung tâm AEON Việt Nam tại Hải Dương.
Nhấn để theo dõi Duan24h.net

Trung tâm Thương mại Aeon Mall Hải Dương được dự kiến việc triển khai xây dựng gần sát với đại lộ Võ Nguyên Giáp, nằm ở khu đô thị phía nam thành phố Hải Dương.

Trong buổi làm việc ngày 09/12/2022, UBND tỉnh Hải Dương làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH AEON Việt Nam về việc triển khai xây dựng Trung tâm Thương mại AEON tại tỉnh.

Các đồng chí: Trần Đức Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn. Cùng dự có đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Quân cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Đức Thắng nhấn mạnh thời gian qua tỉnh và Công ty TNHH AEON Việt Nam đã có những cuộc trao đổi, thảo luận để thống nhất chủ trương đầu tư. Vì vậy, buổi làm việc này là dịp hai bên cùng triển khai các công việc cụ thể để xúc tiến cơ hội đầu tư thành dự án thực tế.

Dự kiến, khu đất xây dựng Trung tâm thương mại AEON nằm ở khu đô thị phía nam thành phố Hải Dương, gần sát với đại lộ Võ Nguyên Giáp, thuộc quy hoạch phân khu xây dựng quần thể công trình văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí.Khu trung tâm có kiến trúc mang hình ảnh dải lụa mềm mại, hòa hợp với thiên nhiên, dự kiến là khu công viên mua sắm cộng đồng, có đầy đủ các chức năng, tiện ích hiện đại. Khách hàng có cơ hội trải nghiệm không gian mua sắm cùng các dịch vụ, giải trí đậm chất Nhật Bản.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Đức Thắng thông tin tới doanh nghiệp những đặc điểm kinh tế – xã hội nổi bật của  Hải Dương; khẳng định đây là địa điểm phù hợp để thực hiện dự án trung tâm thương mại hiệu quả. Tỉnh còn có thế mạnh về sản xuất nông nghiệp với nhiều nông sản tốt có thể cung cấp cho doanh nghiệp tiêu thụ trong hệ thống trung tâm thương mại trực thuộc.

Ông Hagino Tatsuya, Giám đốc Cấp cao của Công ty TNHH AEON Việt Nam đánh giá Hải Dương có nhiều điều kiện thuận lợi, nhất là về vị trí địa lý để doanh nghiệp có thể thực hiện dự án đầu tư xây dựng trung tâm thương mại. Sau thời gian nghiên cứu, khảo sát, lãnh đạo doanh nghiệp đã thống nhất đầu tư dự án tại Hải Dương.

Đơn vị mong muốn được triển khai dự án sớm nhất có thể nên mong muốn các cấp, các ngành của tỉnh tạo thuận lợi trong việc thực hiện các thủ tục đầu tư. Doanh nghiệp sẽ phối hợp với Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tuấn Kiệt HD để bảo đảm dự án được triển khai hiệu quả.

Ông Trần Đức Thắng đồng ý chủ trương thực hiện dự án xây dựng Trung tâm thương mại AEON tại Hải Dương; trong quá trình triển khai thực hiện dự án, nhà đầu tư phải thực hiện đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Các cơ quan chức năng của tỉnh sẽ tổ chức hướng dẫn doanh nghiệp cụ thể các bước triển khai dự án để sớm triển khai các bước đầu tư và sớm khởi công dự án.


💢 Điểm tin bất động sản ngày 03/02/2023


Tổng hợp Duan24h.net

DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây