Bệnh viện chợ Cây Dừa

  1085

  Bệnh viện đa khoa tư nhân Bình Dương tên gọi khác Bệnh Viện Chợ Cây Dừa là một bệnh viện đa khoa có trụ sở tại 151 Huỳnh Văn Cù, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

  là một bệnh viện đa khoa tư nhân được thành lập sớm nhất tại tỉnh Bình Dương. Bệnh viện là nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ thầy thuốc có trình độ, kinh nghiệm và tận tâm, Bệnh viện Đa Khoa Tư Nhân Bình Dương là bệnh viện đa khoa tư nhân hiện đại của người Việt đạt tiêu chuẩn và luôn hướng đến mong muốn phục vụ thật tận tình với chất lượng tốt nhất cho người bệnh.

  Bệnh viện Đa Khoa Tư Nhân Bình Dương tọa lạc tại số 151 Huỳnh Văn Cù, phường Chánh Mỹ,thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Nằm trên tuyến đường giao thong trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, cạnh tuyến đường CMT8 tuyến đường trọng điểm trung tâm nối liền kề những tuyến đường huyết mạch của tình Bình Dương. Từ Bệnh viện bạn chỉ cần 10 phút có thể đến khu CN VSIP, KCN Mỹ phước. Ngoài ra, từ hướng đại lộ Huỳnh Văn Cù, bạn chỉ mất 30 phút để đên Đồng Nai, Củ Chi, và Tây Ninh. Bệnh viện có 150 giường bệnh, được xây dựng trong khuôn viên nhiều cây xanh thoáng mát. Các công trình xây dựng được thiết kế theo tỷ lệ hợp lý giữa diện tích xây dựng và diện tích vườn hoa, cây cảnh. Bệnh viện là một công trình có kiến trúc đẹp, hài hòa với cảnh quan, môi trường xung quanh, đảm bảo tiêu chuẩn xanh và sạch.

  GIỜ LÀM VIỆC:

  – Ngoại trú (Khoa Khám bệnh và các phòng khám chuyên khoa):

  + Thứ Hai đến thứ Bảy: Từ 7 giờ đến 19 giờ 00

  + Chủ nhật: Từ 7 giờ đến 19 giờ 00

  + Trừ các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước.

  – Khoa Cấp cứu và các khoa nội trú: làm việc 24/24, kể cả những ngày chủ nhật, nghỉ lễ, tết.

  Address:

  125 Huỳnh Văn Cù, Phú Cường, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam