Bệnh viện phụ sản nhi Bình Dương

  23
  BV Phụ Sản Nhi Bình Dương thuộc CTTNHH Y Tâm Giao, toạ lạc tại số 455 CMT8, Phường Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, là bệnh viện chuyên khoa Phụ Sản và Nhi Khoa.

  Tiền thân của bệnh viện này là bệnh viện Phụ Sản Bán Công Bình Dương được Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Dương ra quyết định thành lập và hoạt động kể từ 30/6/2001. Trải qua 11 năm, bệnh viện bán công hoạt động tiến bộ vững chắc với tổ chức ổn định gồm các khoa lâm sàng, cận lâm sàng và các phòng chức năng nhằm phục vụ người bệnh, tạo dựng một cơ sở y tế thuận lợi, an tâm cho khách hàng đến khám và điều trị nhờ làm tốt các kỹ thuận cơ bản, phát triển kỹ thuật cao, chăm sóc điều dưỡng biết lấy khách hàng, bệnh nhân làm trung tâm. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng từng bước nâng cao môi trường làm việc thuận lợi cho các nhân viên y tế để họ phát triển chuyên môn nghiệp vụ và gắn bó lâu dài với bệnh viện.

  Từ 1/1/2012 do chính sách nhà nước xoá bỏ bán công nên bệnh viện được Uỷ Ban Nhân Tỉnh Bình Dương ra quyết định chuyển đổi mô hình từ bán công sang công ty TNHH Y Tâm Giao và từ đó bệnh viện đổi tên thành Bệnh Viện Phụ Sản Nhi Bình Dương, với phương thức hạch toán tài chánh theo doanh nghiệp nhưng cơ cấu tổ chức tương tự như trước, có khác chăng là phát triển nhiều hơn, nhanh hơn về quy mô giường bệnh, về tầm vóc kỹ thuật cao và về tinh thần thái độ phục vụ.

  Hiện tại BV có gần 200 giường bệnh với 6 khoa lâm sàng, 4 khoa cận lâm sàng và 4 phòng chức năng. Đội ngũ  y bác sĩ nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm, cơ sở vật chất, phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi, sang trọng cộng với trang thiết bị hiện đại sẽ khiến khách hàng hài lòng khi đến khám hoặc nằm điều trị tại đây. Nhờ chất lượng điều trị tốt, an toàn, chăm sóc điều dưỡng ân cần cộng với giá viện phí phù hợp với mọi thành phần kinh tế, bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương đã và sẽ là sự lựa chọn hợp lý khi quý khách có nhu cầu khám và điều trị về sản phụ khoa và nhi khoa.

  Với tình cảm tốt đẹp mà quý khách hàng, bệnh nhân đã dành cho, toàn thể 200 nhân viên của bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương nguyện cố gắng phát triển không ngừng để không phụ lòng tin cậy của mọi người.

  Địa chỉ: 455 đường CMT8, P. Phú Cường, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Điện thoại: 0274.3836.042 | Fax: (0274)3859580
  Email: nhanbcscyk@gmail.com

  Address:

  463 Cách Mạng Tháng Tám, Phú Cường, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam