Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC Bình Dương

  57

  VNVC Công viên Thanh Lễ (Số 567 Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) là trung tâm tiêm chủng cao cấp chưa từng có ở tỉnh này.

  HOTLINE : 1800 6595

  Lập kỷ lục là trung tâm tiêm chủng hiện đại và quy mô lớn nhất Việt Nam, VNVC Công viên Thanh Lễ, Bình Dương tự hào có không gian rộng lớn, thoáng mát, phủ đầy cây xanh; tổng diện tích trung tâm lên tới 4,500m², quy mô cực khủng với gần 50 phòng khám và tiêm rộng rãi, có thể phục vụ hơn 3,000 lượt khách mỗi ngày.

  Đặc biệt, do nằm ở vị trí đắc địa ngay trong khuôn viên công viên Thanh Lễ rợp bóng cây xanh, có không gian rộng lớn, nhiều nhà hàng, khách sạn, siêu thị, khu trò chơi trẻ em, vườn thú, gần siêu thị Big C,… VNVC Công viên Thanh Lễ, Bình Dương được kỳ vọng không chỉ đáp ứng nhu cầu phòng bệnh, mà còn là “địa chỉ vàng” vô cùng lý tưởng để các gia đình kết hợp đi tiêm chủng với các hoạt động mua sắm, vui chơi, giải trí lành mạnh.

  Có mặt tại buổi khai trương trung tâm tiêm chủng dành cho trẻ em và người lớn VNVC Công viên Thanh Lễ (Bình Dương), ông Ngô Tùng Châu – Phó Giám Đốc sở Y tế Tỉnh Bình Dương cho biết: Tỉnh Bình Dương có 29 khu công nghiệp, dân số là 2,3 triệu dân, trong đó dân địa phương là 700.000 dân, còn lại là dân nhập cư. Hằng năm, Bình Dương phải giải quyết cho 30.000 trẻ em vào lớp 1, đó là một áp lực nặng cho ngành giáo dục cũng như ngành y tế, đặc biệt là trong vấn đề tiêm chủng phòng bệnh. “Tỉnh Bình Dương đang nỗ lực tuyên truyền để nâng cao nhận thức của người dân là phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh. Một trung tâm tiêm chủng cao cấp như VNVC sẽ giúp cho người dân nơi đây có cơ hội được chủng ngừa đầy đủ các loại vắc xin phòng bệnh, kể cả những loại thường xuyên khan hiếm”, ông Châu nhấn mạnh.

  Address:

  567 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam