Trường Ngô Thời Nhiệm (Bình Dương)

  91

  Trường được xây dựng trên diện tích 3 ha tại lô M2 đường Lý Thái Tổ – Thành phố mới Bình Dương với kiến trúc hiện đại tương ứng với quy mô phát triển của thành phố, bao gồm khu lớp học và khu nội trú riêng biệt, hồ bơi và sân thể thao đa năng.

  Trường đào tạo các bậc học : Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông ”

  Sau khi hoàn thành các giai đoạn đầu tư, trường sẽ có khả năng đào tạo cho trên 1.500 học sinh bán trú và nội trú. Ngoài ra, khối mầm non của trường Ngô Thời Nhiệm tại Thành phố mới Bình Dương cũng được xây dựng và hoạt động từ cuối năm 2013.

  Trường dân lập Ngô Thời Nhiệm được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1997, hiện có 2 cơ sở tại Quận 9 và quận Bình Thạnh với hơn 2.000 học sinh đang theo học. Trường có tỷ lệ học sinh đậu vào Đại học và Cao đẳng là khoảng 85%, cao hơn tỉ lệ bình quân của Tp Hồ Chí Minh.

  Từ năm học 2012-2013, trường trở thành thành viên chính thức của tổng công ty BECAMEX IDC. Đồng thời, trường cũng liên kết với Trường Đại học Quốc tế Miền Đông(EIU -cũng là một trong những thành viên của BECAMEX IDC – để đào tạo và tạo điều kiện cho học sinh bước tiếp vào bậc đại học tại trường EIU.

  Address:

  Lô M2 Lý Thái Tổ, Phú Chánh, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam