Top 3 phần mềm tự động đăng tin, tương tác Facebook

134
Top 3 phần mềm tự động post bài, tương tác Facebook
Top 3 phần mềm tự động post bài, tương tác Facebook

Bán hàng trên mạng xã hội hay tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội đang là xu hướng hiện nay. Facebook là mạng xã hội lớn nhất hàng tinh với hàng tỷ người dùng là một big data nếu biết khai thác bạn có thể dễ trở thành super sale trong mọi lĩnh vực.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ tự động hóa các thao tác trên facebook theo ý người dùng cài đặt trước hoặc tự động tương tác. Duan24h.net xin phép được giới thiệu 3 phần mềm cho Facebook phổ biến được nhiều người dùng sử dụng hiện nay :FPlus – Phần mềm tự động đăng tin Facebook

Phần mềm được cung cấp bởi Plus24h với hàng trăm tính năng đi kèm nổi bật như : TƯ động kết bạn, gửi tin nhắn, đăng bài viết lên tường, đang bài viết lên nhóm, đăng bài lên page, lọc uid người, quét bạn bè, … phần mềm cũng hỗ trợ chạy trên máy ảo.

Giao diện phần mềm Fplus
Giao diện phần mềm Fplus

Giá sản phẩm : 100.000đ/1 tháng, 800.000đ/năm và 2.000.000đ/ vĩnh viễn (phần mềm kích hoạt lần đầu được sử dụng thử 7 ngày).

Link phần mềm : https://plus24h.com/tai-phan-mem/tai-phan-mem-fplus-tu-dong-dang-tin-facebook.html

Ngoài ra Plus24h cũng cung cấp phần mềm FPlusScheduler (Lập lịch & tương tác nuôi nick facebook) với các tính năng tự động hóa các thao tác quản lý, tương tác để nuôi nick với số lượng lớn. Xem phần mềm »Phần mềm hỗ trợ live stream Facebook FPlusLive, tính năng chính giúp người dùng live video lên nhiều tường, page, nhóm cùng lúc, lập lịch live lại video lên tường, nhóm… Xem phần mềm »

Simple Facebook Pro – Atp Software

Đây là phần mềm được cung cấp bởi ATP Software, với các tính năng tương tự như Fplus, phần mềm này giúp bạn dễ dàng giải quyết bài toán tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội Facebook.

Với các tính năng mạnh mẽ nhất hiện nay giúp việc xây dựng nhiều tài khoản Facebook có độ “trust” cao và hạn chế khả năng bị checkpoint xác minh.Giao diện phần mềm Simple FB Pro
Giao diện phần mềm Simple FB Pro

Không chỉ giới hạn trong một tài khoản Facebook giới hạn 5000 bạn bè. Phần mềm sẽ giúp bạn chạy song song nhiều tài khoản cùng lúc. Đồng thời việc xây dựng nhiều tài khoản sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc lên gấp nhiều lần.

Phần mềm có giá bán : 3.500.000đ/ 1 năm và 6.000.000đ/vĩnh viễn

Link phần mềm : https://atpsoftware.vn/simple-facebook-pro


Ngoài ra, ATP Software cung cấp thêm phần mềm COMBO ATP MOBILE là nên tảng ứng dụng chạy trên mobile nhung chỉ cung cấp các tính năng cơ bản như hỗ trợ tương tác, thêm bạn, đăng bài lên nhóm, fanpage, …

Ninja Auto Post – Phần mềm đăng bài Facebook tự động

Được đánh giá khá cao, Ninja Auto Post mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng trong quá trình đăng bài, marketing sản phẩm tới khách hàng nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Auto Post phiên bản Client đã cập nhật thêm hình thức đăng bài nhanh và tiện ích hơn nhờ tính năng mới – nhập nội dung đăng theo file đã có, file đã được chuẩn bị từ trước, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Đăng bài profile, đăng đồng thời nhiều nick, nhiều ảnh tại 1 thời điểm, giúp nội dung bài đăng phong phú và chất lượng.


Giao diện phần mềm Ninja Auto Post Client
Giao diện phần mềm Ninja Auto Post Client

Chức năng nhắn tin của phần mềm được giới thiệu khá nội bật với các tính năng :

  • Auto Spam Facebook hàng loạt với cơ chế chống khóa, chống spam không lo bị khóa tài khoản.
  • Spam inbox theo bạn bè, theo Uid.
  • Giải quyết triệt để bài toán spam của Facebook

Phần mềm hiện có giá bán : 2.000.000đ/ 1 năm ; 3.000.000đ/ 2 năm và 5.000.000đ/ vĩnh viễn.

Link phần mềm : https://www.phanmemninja.com/phan-mem-quang-cao-facebook-4

Ngoài ra Phần mềm Ninja còn cung cấp phần mềm Ninja Phone để nuôi tài khoản Facebook với nhiều tính năng hộ trợ như tự động tương tác, quản lý bài viết, kết bạn, … Xem thêm »

Tổng hợp bởi Duan24h.net


Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
FACEBOOK FANPAGE | ZALO OFFICIAL | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!
4.8/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây