Doanh nhân Phạm Thị Hường (Phú Hồng Thịnh) là ai ?

Bà Phạm Thị Hường trao sổ hồng cho khách hàng mua nhà đất tại dự án của công ty
Bà Phạm Thị Hường trao sổ hồng cho khách hàng mua nhà đất tại dự án của công ty
Nhấn để theo dõi Duan24h.net

Doanh nhân Phạm Thị Hường sinh ngày 01/12/1966 được biết đến là người người đặt viên gạch đầu tiên xây nên thương hiệu Phú Hồng Thịnh , Phú Phong tại Bình Dương.

  Động lực xây dựng nên một thương hiệu hàng đầu

Bà Phạm Thị Hường sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo khó tại miền Trung. Vì gia cảnh cơ cực, thiếu thốn đủ đường, cha bà đã phải gửi con cho một gia đình khác có điều kiện để nuôi nấng. Tuy nhiên, vì quá sợ hãi và nhớ nhà, bà đã trốn về ngủ lén cạnh xó nhà tranh.

Từ nhỏ bà đã ý thức và khát khao thoát khỏi cảnh nghèo khó, đó là động lực giúp bà Hường không ngừng nỗ lực vươn lên, trở thành nữ doanh nhân có tiếng trong giới bất động sản, một ngành được đánh giá là dành cho phái mạnh. 

Vị “nữ tướng” bất động sản này còn cho biết nguyên nhân chọn Bình Dương để phát triển dự án là vì ” nhu cầu về nhà ở cho bộ phận cán bộ, công nhân viên chức, người lao động tập trung về Bình Dương ngày càng nhiều.” Chính vì vậy, đây là cơ hội, cũng là thách thức lớn cho những doanh nghiệp đi đầu như Hồng Phú Thịnh.

Bà Phạm Thị Hường trong một lần đi làm từ thiện
Bà Phạm Thị Hường trong một lần đi làm từ thiện

Không chỉ là doanh nhân có tâm, có tài Bà Phạm Thị Hường còn được biết đến là một Mạnh Thường Quân tại Bình Dương và trong cả nước khi đã chi hàng chục tỷ đồng một cách thầm lặng trong những năm qua thông qua các quỹ vì người nghèo. 

Nội dung cùng chuyên mục : Doanh nghiệp | Doanh nhân
  Quan điểm kinh doanh của Phú Hồng Thịnh 

Quan điểm nhất quán các dự án của Phú Hồng Thịnh là phải cầm đủ tất cả các sổ đỏ mới tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhượng cho khách hàng. Không bao giờ có việc vừa làm vừa xin phép hay vừa làm vừa lo thủ tục.

Để làm được điều này là không đơn giản vì đòi hỏi công ty phải có tiềm lực kinh tế mạnh, khả năng thi công nhanh và đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo rằng, khi khách hàng mua nền của Phú Hồng Thịnh là mọi tiện nghi về điện, nước, hạ tầng đã sẵn sàng.

Theo đánh giá của lãnh đạo chính quyền sở tại, Công ty Phú Hồng Thịnh rất được tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của Nhà nước. Đó là cơ sở bảo đảm cho sự tồn tại bền vững của doanh nghiệp này.

  Truyền thông liên quan

Đối với các dự án bất liên quan đến doanh nhân Phạm Thị Hường với góc nhìn từ khách hàng mua đất thì giá trị sinh lời luôn tăng theo thời gian do chủ đầu tư thực hiện đúng cam kết về pháp lý ra sổ hồng, hạ tầng, cũng như vị trí các dự án rất đắc địa dân cư đông và hiện hữu.

Theo Kết luận kiểm tra số 250/KL-UBND do UBND Bình Dương ban hành ngày 13/11/2014, công ty Phú Hồng Thịnh dính nghi án tách thửa đất quy hoạch công viên.


💢 Điểm tin bất động sản ngày 04/02/2023


Ngày 16/06/2020, nhiều tờ báo dẫn chứng cho rằng phần lớn các dự án công ty thực hiện có nguồn gốc là đất sản xuất kinh doanh được UBND tỉnh ưu ái giao thực hiện dự án mà không qua đấu giá.


Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
GOOGLE NEWS | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!
4.9/5 - (7 bình chọn)
DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây