Hồ sơ thành lập công ty TNHH MTV tại Bình Dương

132
Hồ sơ và thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương
Hồ sơ và thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương

Để thành lập công ty TNHH Một Thành Viên tại Bình Dương khách hàng cần lưu ý chuẩn bị hồ sơ cần để thực hiện thủ tục thành lập công ty. Ngoài ra khách hàng cũng cần tìm hiểu các ngành nghề kinh doanh của mình có thuộc nhóm ngành có điều kiện hay không ?

Hồ sơ thành lập Công ty TNHH Một Thành Viên bao gồm :

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (Phụ lục I-2);– Điều lệ công ty (phải có họ, tên và chữ ký của chủ sở hữu công ty là cá nhân hoặc người đại diện theo pháp luật của chủ sở hữu công ty là tổ chức);

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ sở hữu, người đại diện pháp luật, người được ủy quyền thực hiện thủ tục hành chính.

– Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:

+ Quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác của chủ sở hữu công ty đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức (trừ trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước);

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành”.Hồ sơ thành lập công ty TNHH MTV tại Bình Dương : Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bắc Tân Uyên.

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp Uy tín số 1 tại Bình Dương


Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp Top 1 tại Bình Dương
Thực hiện, hỗ trợ các thủ tục, giải pháp hành chính cho doanh nghiệp, cá nhân tại Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, …trọn gói, nhanh chóng, đúng luật.

Địa chỉ: A5-08 Khu đô thị Ecohome 1, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Email : 
quangkhai206@gmail.com
Điện thoại :
 0813 830 830


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây