Thông tin doanh nhân Đặng Tất Thắng (TNG Holdings)

Chân dung doanh nhân Đặng Tất Thắng (FLC)
Chân dung doanh nhân Đặng Tất Thắng (FLC)
Nhấn để theo dõi Duan24h.net

Doanh nhân Đặng Tất Thắng là phó chủ tịch HĐQT kiêm phó Tổng giám đốc thường trực Công ty Cổ phần Đầu tư TNG Holdings Việt Nam sau hơn 3 tháng rời Bamboo Airways và FLC.

Update 2022 : Ông Đặng Tất Thắng – Cựu Chủ tịch Bamboo Airways cho biết trên trang cá nhân đã thành lập công ty ATB Investment Partners có trụ sở tại tầng 19, Capital Place, 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Ông tự giới thiệu mình là Chủ tịch kiêm nhà sáng lập doanh nghiệp này.

Theo ông, ATB sẽ hoạt động theo hình thức Holding cùng một vài người anh, đối tác thân thiết. Lĩnh vực đầu tư là Bất động sản – lĩnh vực sở trường của ông, lĩnh vực thứ 2 là sản xuất trong các mảng Xanh và phát triển bền vững, lĩnh vực thứ 3 là giải trí.

Tên: Đặng Tất Thắng
Sinh năm: 29/10/1981
Số CMND: 012179092
Cư trú: Số 76, Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Trình độ: – Kiến trúc sư
– Thạc sỹ Xây dựng và quản lý dự án – Đại học Northumbria – Anh

Ông Đặng Tất Thắng sinh năm 1981, tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Xây dựng và Quản lý dự án tại Đại học Northumbria (Anh). Ông là người dẫn dắt Bamboo Airways từ khi tiến hành các thủ tục thành lập cho đến nay.

Tại FLC, ông đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc kể từ năm 2014 và được bầu làm Phó Chủ tịch HĐQT FLC nhiệm kỳ 2021 – 2026 kể từ tháng 4/2021. Ông hiện không sở hữu cổ phần nào tại FLC.

Nội dung cùng chuyên mục : Doanh nghiệp | Doanh nhân
Quá trình công tác từ tháng 12/2005 đến tháng 7/2006, ông Thắng là Kiến trúc sư tại Công ty tư vấn thiết kế Archipel. Sau đó, ông đảm nhận nhiều vị trí tại các doanh nghiệp khác nhau trước khi đầu quân cho FLC vào tháng 7/2014 với chức vụ Trưởng Ban đầu tư kiêm Trợ lý Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC.

Đến tháng 12/2014, ông Thắng được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Từ tháng 4/2021, ông Thắng thôi chức Phó Tổng Giám đốc để phụ trách vai trò Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị của FLC.

Đồng thời, ông Thắng làm Tổng Giám đốc Bamboo Airways từ khi hãng bay này thành lập vào ngày 31/5/2017. Đến ngày 4/3/2019, Chủ tịch Bamboo Airways Trịnh Văn Quyết kiêm nhiệm chức danh Tổng Giám đốc thay ông Thắng.

Ngày 20/12/2019, ông Thắng quay lại ghế CEO Bamboo Airways và đảm nhiệm chức vụ này cho đến nay.


💢 Điểm tin bất động sản ngày 08/02/2023


Ông Đặng Tất Thắng là người dẫn dắt hàng hàng không Bamboo Airways này từ ngày đầu thành lập
Ông Đặng Tất Thắng là người dẫn dắt hàng hàng không Bamboo Airways này từ ngày đầu thành lập

Bên cạnh hàng không, ông Thắng cũng có bề dày kinh nghiệm trong việc điều hành, quản lý nhiều lĩnh vực quan trọng của FLC, nhất là mảng đầu tư phát triển dự án. Hiện ông vẫn tiếp tục phụ trách mảng đầu tư của FLC tại nhiều thị trường trọng điểm, với nhiều dự án đang được nghiên cứu đầu tư và xúc tiến pháp lý.

Với kinh nghiệm quản trị, điều hành theo FLC là “hiệu quả và đa dạng”, ông Đặng Tất Thắng sẽ đồng hành để tiếp tục đảm bảo hoạt động kinh doanh của FLC, Bamboo Airways ổn định, theo đúng mục tiêu, kế hoạch mà HĐQT và ban tổng giám đốc đã đặt ra.

Phù hợp với quy định tại Luật Doanh nghiệp và Điều lệ tại Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC, Công ty Cổ phần hàng không Tre Việt (Bamboo Airways), từ ngày 31/3/2022, ông Đặng Tất Thắng sẽ đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị của hai doanh nghiệp cho đến khi có quyết định mới của Đại hội đồng cổ đông và Hội đồng quản trị.

Ông Đặng Tất Thắng, người tham gia xây dựng Bamboo Airways những ngày đầu, xin thôi làm chủ tịch, tổng giám đốc của hãng cũng như vai trò Phó chủ tịch FLC.

Công ty Cổ phần Đầu tư TNG Holdings Việt Nam công bố quyết định bổ nhiệm ông Đặng Tất Thắng giữ chức phó chủ tịch HĐQT kiêm phó tổng giám đốc thường trực doanh nghiệp này kể từ ngày 08/11/2022.Bạn cần tìm một nội dung khác, hãy nhập nội dung vào ô tìm kiếm bên dưới:Theo đó, ông Thắng sẽ quản trị và triển khai công tác đối ngoại của TNG Holdings và các đơn vị thành viên. Đồng thời, ông Thắng cũng trực tiếp quản lý TNS và TNH – 2 công ty thành viên trong lĩnh vực đầu tư, quản lý khách sạn và thương mại dịch vụ của TNG Holdings.

Tổng hợp bởi Duan24h.net (CafeF, Vnexpress.net)


Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
GOOGLE NEWS | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!
4.8/5 - (9 bình chọn)
DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây