Becamex Setia tiến hành lễ khởi công dự án Ecohome Mỹ Phước


Sau thời gian triển khai mở bán thành công dự án Ecohome Mỹ Phước và thi công hạ tầng hoàn thiện, hôm nay 19/10/2018 Công ty Becamex Setia tiến hành lễ khởi công dự án Ecohome Mỹ Phước.

Các sản phẩm nhà phố tại dự án được thiết kế 1 trệt – 1 lầu trên diện tích nền từ 65m2 trở lên với diện tích sử dụng từ 102m2. Hoàn thiên 100% ngoại thất và nội thất trước khi bàn giao tới khách hàng với mức giá bán ừ 1,2 tỉ/căn. Hơn thế nữa phương thức thanh toán cho các sản phẩm này rất dễ chịu, khách hàng có thể sử dụng phương thức thanh toán theo tiến độ công trình hoặc sử dụng gói vay hỗ trợ từ ngân hàng lên đến 70% giá trị nhà.

Đôi nét về chủ đầu tư dự án

Trong năm 2007, S P Setia đã hợp tác với Becamex IDC, một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu của Việt Nam để phát triển dự án Ecolakes Mỹ Phước, khu dân cư sinh thái mang tính đột phá chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 30km. Dự án liên doanh đầu tiên này được đón nhận nồng nhiệt không chỉ trong và ngoài nước mà còn nhận được sự ủng hộ từ khách hàng sở hữu nhà và các nhà đầu tư.

Hình phối cảnh và mẫu nhà Ecohome Mỹ Phước

Vị trí dự án 

[maplist locationstoshow=”3108″ expandsingleresult=”false” categoriesmultiselect=”false” streetview=”false” showdirections=”false” hidesearch=”true” viewstyle=”maponly” locationsperpage=”3″]

Căn hộ Legacy Prime (Thuận An, Bình Dương), CAM KẾT THUÊ LẠI 3 NĂM giá rẻ trong phân khúc, pháp lý hoàn thiện, bàn giao căn hộ trong năm 2023.

Khu dân cư Thuận Lợi 2 ✅, CAM KẾT LỢI NHUẬN 30% pháp lý rõ ràng, hạ tầng đã hoàn thiện, cam kết mua lại, hỗ trợ trả góp.


Theo duan24h.netTheo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
GOOGLE NEWS | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!

Ngân Hàng cho vay tiêu dùng, bất động sản, phát hành thẻ 100 triệu tại TP Hà Nội
LIÊN HỆ MR. QUANG 0934.569.938 (ZALO 247)

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây