Hướng dẫn chọn tranh treo tường đúng phong thủy cho 12 con giáp

Chọn tranh theo đúng phong thủy của 12 con giáp
Chọn tranh theo đúng phong thủy của 12 con giáp
Nhấn để theo dõi Duan24h.net

Được ứng dụng khá nhiều trong đời sống, theo quan niệm mọi thứ được sắp xếp theo phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc, an nhiên trong cuộc sống.

Dưới đây là chia sẻ hướng dẫn chọn tranh treo tường phong thủy cho 12 con giáp giúp thu tài hút lộc, độc giả có thể tham khảo.

Tuổi Tý

Nếu bạn thuộc tuổi Tý nên chọn những bức tranh treo tường hình rồng khí thế bay ngút trời hoặc tranh sơn thủy hướng nước chảy.

Nó sẽ giúp bạn được quý nhân phù trợ, gia đình viên mãn, tránh được thị phi. Đối với người làm quan chức thì con đường danh vọng thuận lợi lên cao hơn.

Tuổi Sửu

Nếu như bạn là người tuổi Trâu bạn nên chọn tranh phong cảnh mùa xuân hoặc mùa thu với cây xanh cổ thụ, cỏ non xanh mướt.Đồng thời, nó mang ý nghĩa là trường thọ, công việc được cấp trên tiến cử, tiền tài dồi dào.

Tuổi Dần

Với những người tuổi Dần thì nên chọn tranh treo tường phòng khách theo phong thủy với núi cao trùng trùng hoặc các loại tranh về hổ, ngựa, cao nguyên hoặc trường sơn.

Khi người tuổi Dần treo những bức tranh chính là rộng mở đường tiền tài, giúp gia đạo bình an êm ấm.

Tuổi Mão

Với những người tuổi Mão nên chọn những bức tranh trúc mang ý nghĩa bình an hoặc hoa lan nở tượng trưng cho phú quý.

Hoặc bạn cũng có thể chọn tranh tùng cúc trúc mai mang lại nhiều tài lộc cho ngôi nhà.


💢 Điểm tin bất động sản ngày 04/02/2023


Tuổi Thìn

Với người tuổi Thìn nên chọn “Kim Thủy sinh Mộc” hoặc Rồng xanh hí thủy, Bách mã đồ, Hoa mẫu đơn…

Nếu bạn chọn tranh ngựa hoặc hoa thì tuyệt đối không treo hướng Nam vì chủ nhân sẽ hay đau đầu chóng mặt, con cái thì khó dạy.

Tuổi Tỵ

Nếu bạn thuộc tuổi Tỵ nên chọn những bức tranh như đại bàng tung cánh hoặc rồng bay.

Ngoài ra bạn có thể chọn tranh cá chép ao sen, mẫu đơn hoặc tùng hạc… Những mẫu tranh này mang ý nghĩa gia đạo bình an, cát tường như ý.

Tuổi Ngọ

Với những người tuổi Ngọ hợp nhất là tranh liên quan đến cá chép đặc biệt là Cửu ngư quần hội, 9 con cá chép.Bạn cần tìm một nội dung khác, hãy nhập nội dung vào ô tìm kiếm bên dưới:Nếu không thích bạn có thể chọn tùng bách, trúc mai hoặc sơn thủy… mang ý nghĩa tiền tài vĩnh cửu.

Tuổi Mùi

Tuổi này nên chọn tranh sơn thủy hữu tình có đầy đủ cây cối, hoa lá. Ví dụ tranh mẫu đơn hoặc thảo nguyên mênh mông mang tới sự bình an.

Tranh phong cảnh hữu tình
Tranh phong cảnh hữu tình

Tuổi Thân

Người tuổi Thân hợp nhất với tranh dơi. Nếu không thích bạn có thể chọn tranh tùng hạc diên niên, tùng đón khách… để công việc thuận lợi. Đồng thời cải thiện quan hệ trong buôn bán, kinh doanh…

Tuổi Dậu

Khi bạn thuộc tuổi Dậu hãy chọn những bức tranh phượng hoàng, bách điểu triều phụng, tam dương khởi thái… Mỗi một loại tranh mang ý nghĩa khác nhau về công việc, gia đình, con cháu…

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất phù hợp nhất với tranh mẫu đơn 8 bông hoặc 9 bông. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn treo tranh hoa điểu, tranh sơn thủy với ý nghĩa phú quý lâu dài, chuyển nguy thành an, sự nghiệp phất lên nhanh chóng.Tuổi Hợi

Với những người tuổi Hợi hãy chọn bức tranh cá chép hoặc phong cảnh sông nước, mẫu đơn cũng là lựa chọn thích hợp. Tuổi Hợi khá dễ trong việc chọn tranh treo tường phòng khách. Bạn có thể chọn treo ảnh hình chim, giúp tài lộc tăng cao.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Dân ViệtTheo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
GOOGLE NEWS | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!
4.9/5 - (7 bình chọn)
DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây