Top 7 trình (công cụ) tạo video AI tốt nhất năm 2023

Top 7 trình (công cụ) tạo video AI tốt nhất năm [nam]
Top 7 trình (công cụ) tạo video AI tốt nhất năm [nam]
Nhấn để theo dõi Duan24h.net

Nội dung video là thứ bắt buộc phải có đối với các doanh nghiệp và người tạo nội dung muốn cạnh tranh trong môi trường trực quan cao này, hiện tại các trình hỗ trợ tạo video AI đang rất được quan tâm.

Các báo cáo đã chỉ ra rằng hơn 80% lưu lượng truy cập trực tuyến là lưu lượng truy cập video và ngày càng có nhiều người thích video này hơn các dạng nội dung trực tuyến khác như văn bản và hình ảnh.

Hầu hết các nhà xuất bản trực tuyến dựa vào mạng xã hội để tiếp cận khán giả và nội dung video cung cấp nhiều phạm vi tiếp cận tự nhiên hơn các loại khác. Đồng thời, theo truyền thống, việc sản xuất và phổ biến nội dung video vừa tốn thời gian vừa tốn kém.

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang thay đổi cách nhìn này, giúp việc tạo video trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời, việc tạo nội dung video chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với nhiều loại trình tạo video AI có sẵn.

Dưới đây là một số trình (công cụ, phần mềm, ứng dụng) tạo video AI tốt nhất trên thị trường:

Pictory

Pictory là trình tạo video AI cho phép bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa video chất lượng cao. Một trong những khía cạnh tốt nhất của công cụ là bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trong việc chỉnh sửa hoặc thiết kế video.

Bạn bắt đầu bằng cách cung cấp một kịch bản hoặc bài viết, chúng sẽ làm cơ sở cho nội dung video của bạn. Ví dụ: Pictory có thể biến bài đăng trên blog của bạn thành một video hấp dẫn để sử dụng cho mạng xã hội hoặc trang web của bạn. Đây là một tính năng tuyệt vời cho các blogger cá nhân và các công ty đang tìm cách tăng mức độ tương tác và chất lượng. Vì nó dựa trên đám mây nên nó hoạt động trên mọi máy tính.

Pictory cũng cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa video bằng văn bản, rất phù hợp để chỉnh sửa hội thảo trên web, podcast, bản ghi Thu phóng, v.v. Thật đơn giản để sử dụng và chỉ mất vài phút trước khi mang lại kết quả chuyên nghiệp giúp bạn tăng lượng khán giả và xây dựng thương hiệu của mình.

Một tính năng tuyệt vời khác của Pictory là bạn có thể tạo cuộn video nổi bật có thể chia sẻ, điều này tỏ ra hữu ích cho những ai muốn tạo đoạn giới thiệu hoặc chia sẻ clip ngắn trên mạng xã hội. Bên cạnh những tính năng tuyệt vời này, bạn cũng có thể tự động tạo phụ đề cho video của mình và tự động tóm tắt các video dài.

Dưới đây là một số tính năng chính của Pictory:


 • Video dựa trên bài báo hoặc kịch bản
 • Chỉnh sửa video bằng văn bản
 • Tạo cuộn video nổi bật có thể chia sẻ
 • Tự động chú thích và tóm tắt video

Synthesys

Nằm trong top đầu danh sách các trình tạo video AI tốt nhất của chúng tôi là Synthesys, công ty tiên phong trong việc phát triển các thuật toán chuyển văn bản thành giọng nói và video cho mục đích thương mại. Mục đích của Synthesys là giúp bạn nâng cao nội dung video của mình, chẳng hạn như video giải thích và hướng dẫn sản phẩm, chỉ trong vài phút. Công ty dựa vào công nghệ Synthesys Text-to-Video (TTV) để chuyển đổi các tập lệnh thành các bản trình bày đa phương tiện động.

Người sáng tạo và công ty có thể sử dụng Synthesys để tạo video bằng công nghệ video AI hát nhép. Không cần máy quay hay đoàn làm phim. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một hình đại diện và nhập tập lệnh của mình bằng một trong hơn 66 ngôn ngữ có sẵn và công cụ sẽ tạo ra một video chất lượng cao.

Công cụ này cung cấp hơn 74 “Humatars” thực và một ngân hàng giọng nói gồm 254 phong cách độc đáo. Nó cũng cung cấp khả năng tùy chỉnh đầy đủ, giao diện dễ sử dụng để chỉnh sửa và hiển thị cũng như đầu ra có độ phân giải cao.

Dưới đây là một số tính năng chính của Synthesys:

 • 74 người thật
 • Hơn 66 ngôn ngữ và 254 phong cách độc đáo
 • Công cụ tuyệt vời cho video giải thích, eLearning, mạng xã hội và mô tả sản phẩm
 • Giao diện dễ sử dụng
Synthesys nằm trong top đầu danh sách các trình tạo video AI tốt nhất
Synthesys nằm trong top đầu danh sách các trình tạo video AI tốt nhất

Synthesia

Một trình tạo video AI tuyệt vời khác là Synthesia, một nền tảng tạo video AI cho phép bạn nhanh chóng tạo video có hình đại diện AI. Nền tảng này bao gồm hơn 60 ngôn ngữ và nhiều mẫu khác nhau, trình ghi màn hình, thư viện phương tiện, v.v.


Synthesia được sử dụng bởi một số tên tuổi lớn nhất thế giới như Google, Nike, Reuters và BBC.

Với Synthesia, không cần thiết bị quay phim hay địa điểm quay phim phức tạp. Bạn có thể chọn từ hơn 70 hình đại diện AI đa dạng và thậm chí có được hình đại diện AI độc quyền cho thương hiệu của mình. Bên cạnh các hình đại diện có sẵn, bạn cũng có thể tạo hình đại diện của riêng mình.

Nền tảng tạo giọng nói AI giúp bạn dễ dàng có được giọng nói nhất quán và chuyên nghiệp, có thể dễ dàng chỉnh sửa chỉ bằng một nút bấm. Những thuyết minh này cũng bao gồm phụ đề chi tiết. Sau khi có hình đại diện và lồng tiếng, bạn có thể sản xuất video chất lượng chỉ trong vài phút với hơn 50 mẫu được thiết kế sẵn. Bạn có thể tải lên nội dung nhận dạng thương hiệu của riêng mình và nhận các mẫu tùy chỉnh.

Dưới đây là một số tính năng chính của Synthesia:

 • Hơn 70 hình đại diện AI
 • hơn 65 ngôn ngữ
 • Một loạt các mẫu video
 • Thư viện phương tiện miễn phí

Elai.io

Được điều hành bởi một nhóm chuyên gia công nghệ AI toàn cầu, Elai.io là một trình tạo video AI hàng đầu khác cho phép người dùng tạo nhiều loại nội dung video từ văn bản. Với Elai.io, bạn có thể dễ dàng tạo video theo tỷ lệ.Bạn có thể sử dụng nền tảng này để tạo một video chuyên nghiệp từ liên kết đến một bài viết hoặc một bài đăng trên blog chỉ bằng ba cú nhấp chuột. Trước tiên, bạn sao chép và dán URL của bài đăng trên blog hoặc văn bản HTML trước khi chọn một trong các mẫu từ thư viện. Tất cả những gì còn lại phải làm là xem lại video, thực hiện bất kỳ thay đổi nào, kết xuất và tải xuống.

Elai.io đặc biệt hữu ích cho những người dùng muốn tạo video đào tạo mà không cần diễn viên, lồng tiếng hoặc hậu kỳ. Bạn cũng có thể cải thiện hoạt động tiếp thị của mình bằng các video sản phẩm hấp dẫn được hỗ trợ bởi AI.

Có hơn 60 ngôn ngữ và hơn 25 hình đại diện để lựa chọn. Bên cạnh việc chọn một người thuyết trình từ thư viện, bạn cũng có thể yêu cầu một hình đại diện cá nhân.

Dưới đây là một số tính năng chính của Elai.io:

 • Tạo video ở quy mô lớn
 • Tạo video từ blog hoặc bài viết
 • Hơn 60 ngôn ngữ và hơn 25 hình đại diện
 • video đào tạo

InVideo

Nếu bạn đang tìm kiếm một AI mạnh mẽ để tạo các video tiếp thị và giải thích, InVideo sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nó không yêu cầu bất kỳ nền tảng nào về tạo video hoặc chỉnh sửa video, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu sử dụng công cụ này.


InVideo tạo video từ văn bản đầu vào, giúp dễ dàng tạo video chất lượng cao trong vài phút. Nó cung cấp các mẫu khác nhau được thiết kế chuyên nghiệp và hoạt hình.

Để sử dụng trình tạo video AI, tất cả những gì bạn phải làm là nhập văn bản của mình, chọn mẫu tốt nhất hoặc tùy chỉnh mẫu của riêng bạn và tải xuống video đã hoàn thành. Nội dung video sau đó có thể được chia sẻ trực tiếp lên các nền tảng truyền thông xã hội như YouTube, Instagram và Facebook.

Nhiều người dùng chọn InVideo để phát triển video quảng cáo, bản trình bày, video lời chứng thực, trình chiếu và thậm chí cả meme.

Dưới đây là một số tính năng hàng đầu của InVideo:

 • Không cần nền tảng trong việc tạo video
 • Video từ văn bản đầu vào trong vài phút
 • Mẫu được thiết kế chuyên nghiệp
 • Chia sẻ thẳng lên mạng xã hội

Synths Video

Synths Video cung cấp một công cụ tuyệt vời cung cấp cho bạn một cách mới để thu hút khán giả của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để biến các bài đăng trên blog thành video chất lượng cao chỉ trong vài phút. Nền tảng này cung cấp nhiều hình đại diện con người khác nhau với hơn 40 lựa chọn.

Synths Video dựa trên công nghệ AI để tạo ra chuyển động môi trông tự nhiên dựa trên các từ trong văn bản. Mọi thứ đều được tự động hóa từ đầu đến cuối, vì vậy bạn không cần phải có kinh nghiệm chỉnh sửa.

Để bắt đầu với Synths Video, tất cả những gì bạn phải làm là viết một bài đăng trên blog và tải nó lên nền tảng, sau đó sẽ chuyển đổi nó thành video có thể được tải trực tiếp lên các nền tảng như YouTube.

Dưới đây là một số tính năng chính của Synths Video:

 • Chuyển đổi các bài đăng trên blog thành video
 • Hình đại diện của con người với hơn 40 lựa chọn
 • Chuyển động môi trông tự nhiên
 • Toàn bộ quá trình tự động

Veed.io

Kết thúc danh sách các trình tạo video AI tốt nhất của chúng tôi là VEED, giúp bất kỳ ai có kỹ năng máy tính cơ bản đều dễ dàng tạo video chất lượng cao. Bạn có thể tạo các video độc đáo bằng cách tùy chỉnh văn bản, phông chữ, màu sắc, âm nhạc, v.v. Nền tảng này cũng cung cấp các chủ đề khác nhau để bạn có thể truyền tải một số thông điệp nhất định thông qua các video.

VEED cũng giúp dễ dàng sao chép các tệp video của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tất cả những gì bạn phải làm là tải video của mình lên, nhấp vào “Tự động ghi âm” và tải xuống bản ghi.

Hàng nghìn người sáng tạo nội dung trên khắp thế giới dựa vào VEED để tạo video cho mạng xã hội và các nền tảng khác nhau. Không có phần mềm để tải xuống và nó không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm chỉnh sửa video nào trước đó. Với ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, bạn có thể tạo nội dung ngay trong trình duyệt của mình.

Dưới đây là một số tính năng chính của VEED:

 • Tùy chỉnh văn bản, phông chữ, màu sắc, âm nhạc, v.v.
 • chủ đề khác nhau
 • Phiên âm video bằng một cú nhấp chuột
 • Không yêu cầu kinh nghiệm chỉnh sửa video

Tổng hợp từ Unite.ai


Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
GOOGLE NEWS | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!

4.9/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây