Doanh nhân Trần Ngọc Bích (Tập đoàn Tân Hiệp Phát)

288
Thông tin doanh nhân Trần Ngọc Bích (Tân Hiệp Phát)
Thông tin doanh nhân Trần Ngọc Bích (Tân Hiệp Phát)

Doanh nhân Trần Ngọc Bích được biết đến là con gái của Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát – Trần Quí Thanh. Cô là cựu sinh viên của Đại học Manchester tại Vương Quốc Anh, tốt nghiệp ngành Quản trị Tài chính.

Ngoài ra cô còn hoàn thành Khóa học ngắn hạn Quản lý nguồn nhân lực tại Đại học Cornell và Chương trình lãnh đạo và quản lý CEO năm 2011 – Bangkok. Hiện cô đang giữ vị trí Giám đốc Công ty Number One Hà Nam và đồng thời là Phó Tổng Giám đốc của Tập Đoàn Tân Hiệp Phát.

Gia định Chủ tịch Tân Hiệp Phát - Trần Quí Thanh
Gia định Chủ tịch Tân Hiệp Phát – Trần Quí Thanh

Liên kết Mạng xã hội:

Bên cạnh đó, cô cũng đã được vinh danh bởi nhiều giải thưởng cao quý như Bằng khen của Bộ Công thương, tỉnh Hà Nam, Bình Dương và Hiệp Hội Bia Rượu Nước Giải Khát Việt Nam, nhờ những đóng góp tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội.

Theo giới thiệu trên Linkedin, Trần Ngọc Bích có thể nói được 3 ngôn ngữ gồm: Tiếng Việt, Tiếng Trung và Tiếng Anh.

GỢI Ý LỌC NỘI DUNG CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP DOANH NHÂN DUAN24H.NET

2 chị em Trần Ngọc Bích và Trần Uyên Phương
2 chị em Trần Ngọc Bích và Trần Uyên Phương

Trong một bài phỏng vấn cô chia sẻ : “Bích bắt đầu tại THP với thư ký cho CFO (Chief Financial Officer – Giám đốc Tài chính – NV), sau đó làm kế toán viên phòng phân tích, rồi làm thư ký cho giám đốc chuỗi cung ứng, rồi thư ký dự án…

Bích chịu ảnh hưởng lớn từ Tổng giám đốc Trần Quí Thanh. Khi học xong, Bích cũng đứng trước nhiều lựa chọn, có tham gia sự nghiệp kinh doanh của gia đình hay không. Nhưng khi đã bước vào, thì tinh thần “không gì là không thể” đã ngấm sâu vào máu, và hiếm khi nghĩ đến việc từ bỏ.

Bích rất, rất thích đọc sách. Đối với Bích, đọc sách cũng như nghe nhạc. Qua sách, Bích tìm được nhiều người đã sống cuộc đời vĩ đại, truyền cảm hứng cho Bích kinh khủng. Nhiều vấn đề của mình, họ đã trải qua và viết lại.”

Bà Trần Ngọc Bích là Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát
Bà Trần Ngọc Bích là Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Tổng hợp bởi Duan24h.net

Nhà ở xã hội TP mới Bình Dương ✅, LOẠI THẤP TẦNG (1 TRỆT, 1 LẦU GỒM ĐẤT) hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ trả góp lãi suất 4,8%/năm qua Ngân hàng chính sách, liên hệ 0888 266 898 (Ms Ngoan, cập nhật lúc 03:00 PM, 06/12/2023)

Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
GOOGLE NEWS | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!

Dữ liệu được chúng tôi cập nhật liên tục và chia sẻ (tải về) miễn phí, nếu thấy hữu ích bạn có thể ủng hộ (donate) theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !!!
Ngân hàng OCB / Số TK : 0017107777799999 / Chủ TK : Lê Quang Khải
Ủng hộ qua ví MOMO qua số điện thoại 0813 830 830 hoặc quét mã QR dưới đây:

Ngân Hàng cho vay tiêu dùng, bất động sản, phát hành thẻ 100 triệu tại TP Hà Nội
LIÊN HỆ MR. QUANG 0934.569.938 (ZALO 247)

4.8/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây