Rapper wAvy là ai? Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp

387
Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp rapper wAvy
Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp rapper wAvy

wAvy tên thật là Nguyễn Ngọc Gia Bảo sinh ngày 18/02/1998 (Hiện tại 26 tuổi), anh là một rapper nổi bật và là thành viên của tổ đội Ocean M.O.B gồm các rapper như Obito, Gill, Willistic và xolitxo. wAvy đã để lại dấu ấn đậm nét trong cộng đồng âm nhạc sau khi tham gia chương trình Rap Việt mùa 3.

Tóm tắt tiểu sử, sự nghiệp rapper wAvy

wAvy không còn xa lạ với những người yêu thích âm nhạc rap tại Việt Nam. Bản rap đặc trưng của anh đã ghi dấu với câu lyrics: “wAvy đi con flow cũng hay đấy nhưng xem anh đi lại này” trong bài hát “Rap Cho Anh Em” của tổ đội Ocean M.O.B, đây là một trong những bản nhạc rap đình đám nhất trong thời gian gần đây tại Việt Nam.

Nam rapper sinh năm 1998, nổi bật với chất giọng trầm khàn đặc biệt. Giọng hát đặc trưng của anh đã thu hút sự chú ý và đánh bại lòng người yêu nhạc rap. Nhiều người tin rằng wAvy là một viên ngọc quý với tiềm năng lớn cho làng rap Việt.

wAvy tên thật là Nguyễn Ngọc Gia Bảo
wAvy tên thật là Nguyễn Ngọc Gia Bảo

Anh không chỉ đơn thuần là một “đóng tune” cho lời rap mà còn có khả năng biến hóa và “tạo hình” cho bài hát thông qua các công đoạn phối khí. Điều này thể hiện rõ trong bản nhạc “Night” với câu rap đầu tiên: “Mưa đang rơi trên mái, bên trong đang cháy lên như là party.” wAvy mang đến tính gợi hình trong lời rap mà không thể xem thường.

Kết nối với wAvy trên Facebook

Ngoài bài hát nổi tiếng “Rap Cho Anh Em,” wAvy đã sáng tác và thể hiện nhiều bản nhạc khác như “419,” “Sao,” và “Gudtrip.” Tuy nhiên, khả năng thể hiện riêng biệt của anh vẫn chưa được chứng minh một cách rõ ràng. Đa phần trong sự nghiệp của anh, những bản hit đến từ cypher của tổ đội Ocean M.O.B.

Hành trình tại Rap Việt mùa 3

wAvy đã tham gia chương trình Rap Việt mùa 3 và để lại ấn tượng đặc biệt. Trong tập 6 của chương trình, anh nhận được ít sự ủng hộ từ khán giả và chỉ có một chọn của HLV Thái VG.

Anh đã biểu diễn bản rap “Chỉ Là Thoáng Qua” trong đó thể hiện chất giọng đặc biệt, tuy nhiên, phần thi của anh còn nhiều khuyết điểm và chưa thực sự phản ánh hết tiềm năng của anh.

Anh đã để lại ấn tượng khi tham gia Rap Việt mùa 3
Anh đã để lại ấn tượng khi tham gia Rap Việt mùa 3

HLV Thái VG đã quyết định trao cơ hội cuối cùng cho wAvy và thể hiện sự lạc quan về tiềm năng của anh. Tuy nhiên, sau đó, wAvy đã gặp khó khăn ở vòng đối đầu và đã dừng chân tại hành trình Rap Việt mùa 3. Mặc dù anh không tiến xa trong cuộc thi, nhưng wAvy vẫn để lại dấu ấn đáng nhớ trong thế giới rap Việt.

Tổng hợp bởi Duan24h.net

5/5 - (1 bình chọn)


Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
TIKTOK | ZALO | TELEGRAM
| FACEBOOK
Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ.

Bài trướcCường Keng là ai? Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp Nguyễn Đình Cường
Bài tiếp theoDenis Đặng là ai? Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp Đặng Đức Hiếu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây