Linh Mikenco là ai? Hotgirl “múa quạt” với phong cách “đôn chề”

122
Thông tin hotgirl
Thông tin hotgirl "múa quạt" Linh Mikenco

Linh Mikenco sinh năm 2004 (Hiện tại 20 tuổi) đến từ thành phố Hải Phòng, cô từng gây ấn tượng mạnh mẽ với màn trình diễn “múa quạt” và phong cách “đôn chề” độc đáo của mình trên đường phố. Đoạn video của cô sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đạt vị trí cao trong danh sách xu hướng và thu về số lượt xem ấn tượng.

Nhiều người sau khi xem màn biểu diễn của Linh Mikenco không ngần ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ và mong muốn “in tư” từ cô. Tuy nhiên, cũng có một phần đông cư dân mạng cảm thấy “ái ngại” trước việc ghép đôi và thể hiện tình cảm trên đường phố.

Kết nối với Linh Mikenco trên Tiktok

Trong khi Linh Mikenco tự giới thiệu mình sinh năm 2005, một số thông tin gợi lên nghi vấn rằng cô có thể sinh năm 2009 vì vóc dáng nhỏ nhắn của mình. Sự phù hợp của việc tham gia vào hoạt động ghép đôi trên phố đi bộ của cô với độ tuổi này đã trở thành vấn đề được cư dân mạng quan tâm.

Cô từng gây chú ý thi tham gia nhảy ghép đôi trên phố đi bộ
Cô từng gây chú ý thi tham gia nhảy ghép đôi trên phố đi bộ

Đáp lại những nghi vấn này, Linh Mikenco đã lên tiếng để làm rõ về năm sinh của mình. Cô khẳng định rằng mình sinh năm 2004 và giải thích rằng việc “nói nhầm” năm sinh thành 2005 chỉ là một sự hiểu lầm. Cô cũng lý giải rằng vì vóc dáng nhỏ bé nên có thể khiến người ta nghĩ cô còn rất trẻ, nhưng thực ra cô đã lớn.

Ngoài ra, do sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng, đời tư của Linh Mikenco cũng trở thành một vấn đề được quan tâm. Cô cũng đã phải đối mặt với việc bị “khui” quá khứ không mấy tốt đẹp và từng bị “dạy dỗ”. Trong khi đó, Linh Mikenco cũng đã lên tiếng xác nhận rằng người trong video không phải là cô và cô sẽ tìm cách bảo vệ quyền lợi của mình.

Tổng hợp bởi Duan24h.net

Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
TIKTOK | ZALO | TELEGRAM
| FACEBOOK
Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ.

Quét mã QR để mở nhanh bài viết này trên điện thoại, máy tính bảng.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây