Video HOT TREND trên TikTok, Facebook, Youtube năm 2024

Danh sách video được quan tâm và đang là xu hướng trên mạng xã hội Tik Tok, Facebook, Youtube cập nhật lúc 05:42 PM ngày  19/05/2024 . Độc giả có thể đăng ký kênh để ủng hộ và không bỏ lỡ các video mới.

Tiktok : Đây là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017, dành cho các thị trường bên ngoài Trung Quốc (app nội địa có tên là DouYin) bởi Trương Nhất Minh, người sáng lập của ByteDance.

TikTok và Douyin có giao diện người dùng gần như giống nhau nhưng không có quyền truy cập nội dung của nhau. Mỗi máy chủ của họ đều dựa trên thị trường có sẵn ứng dụng tương ứng.

»» Xem những thủ thuật hay cho nhà sáng tạo nội dung và thu hút người xem video TikTok năm 2024

Facebook : là một phương tiện truyền thông xã hội và dịch vụ mạng xã hội trực tuyến thành lập vào năm 2004 của Mỹ thuộc sở hữu của Meta Platforms có trụ sở tại Menlo Park, California.

Nó được Mark Zuckerberg, cùng với các sinh viên Đại học Harvard và bạn cùng phòng là Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz, Chris Hughes sáng lập.

YouTube : là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến của Mỹ có trụ sở chính tại San Bruno, California.

Nền tảng này được tạo ra vào tháng 2 năm 2005 bởi ba nhân viên cũ của PayPal — Chad Hurley, Steve Chen và Jawed Karim — đã được Google mua lại vào tháng 11 năm 2006 với giá 1,65 tỷ đô la Mỹ và hiện hoạt động như một trong những công ty con của Google.

YouTube là trang web được truy cập nhiều thứ hai sau Google Tìm kiếm, theo xếp hạng của Alexa Internet.

4.7/5 - (16 bình chọn)