Thông tin Lý Tư Đức, cháu gái tỷ phú Lý Gia Thành

Thông tin về cháu gái tỷ phú Lý Gia Thành, doanh nhân Lý Tư Đức
Thông tin về cháu gái tỷ phú Lý Gia Thành, doanh nhân Lý Tư Đức
Nhấn để theo dõi Duan24h.net

Lý Tư Đức chính là cháu gái lớn nhất của tỷ phú Hồng Kông (Trung Quốc) Lý Gia Thành, gia tộc ông trùm bất động sản đang sở hữu khối tài sản trị giá khoảng 26,28 tỷ USD.

Năm 1996, cháu gái lớn của gia đình họ Lý chào đời, và đích thân Lý Gia Thành đã đặt tên cho cô bé là “Lý Yến Ninh”. “Yến” có nghĩa là khiêm tốn, mang ý tốt lành, “Ninh” có nghĩa là an tâm, yên tĩnh. Có thể thấy ông rất yêu quý đứa cháu cả của gia đình.

Tuy nhiên, con trai cả Lý Trạch Cự của ông đã bị bắt cóc ngay sau đó. Trương Tử Cường, một kẻ có tiếng trong giới bắt cóc, ngạo nghễ bước vào nhà họ Lý, đòi tiền chuộc 2 tỷ đô la Hồng Kông.

Sau khi thương lượng được 1 tỷ đô la Hồng Kông, Lý Gia Thành an toàn đưa được con trai về nhà. Hơn nữa, Lý Gia cũng giữ lời hứa, không để lộ một chút nào về sự việc này với thế giới bên ngoài, chính Trương Tử Cường đã khai ra mọi chuyện sau khi bị bắt khoảng 10 năm sau đó.

Dù lúc đó bọn bắt cóc đã hứa sẽ không bao giờ động đến người nhà họ Lý nữa, tuy nhiên, Lý Gia Thành cũng đã cẩn thận hơn kể từ đó. Lý Yến Ninh, cháu gái nhà họ Lý, cũng trở thành người được bảo vệ nhiều nhất trong gia đình.

Nội dung cùng chuyên mục : Doanh nghiệp | Doanh nhân
Có thể bạn quan tâm : Tỷ phú Lý Gia Thành, cuộc đời, sự nghiệp và triết lý sống

Điều an toàn nhất cần làm là không để ai biết thân phận của mình. Bên ngoài, cô không bao giờ tiết lộ gia cảnh của mình, và được vệ sĩ bảo vệ 24/24. Trong giai đoạn đó, bởi vì trường học quý tộc khi đó không cho phép vệ sĩ trong trường, nên ông đã lập tức chuyển trường cho cháu gái mình.

Sau khi tốt nghiệp cấp 2, cô được gia đình sắp xếp để âm thầm sang Anh du học.

Lý Yến Ninh cũng rất hiểu chuyện, không bao giờ khoe mẽ mình là con cháu gia đình giàu có, và cũng không có một tin tức tiêu cực nào về cô xuất hiện trên mặt báo. Cô cũng chỉ là một sinh viên từ một gia đình bình thường như bao người.

Lý Yến Ninh, 22 tuổi, tốt nghiệp trường King’s College London và được Lý Gia Thành dẫn đi tham dự họp báo, lúc này, cô đã đổi tên thành Lý Tư Đức, và cũng là lần đầu chính thức ra mắt công chúng.


💢 Điểm tin bất động sản ngày 04/02/2023


Tỷ phú Lý Gia Thành và cháu gái
Tỷ phú Lý Gia Thành và cháu gái

Cô công chúa luôn được cả nhà giấu kín được công bố là giám đốc điều hành của Tsz Shan ngay lần đầu lộ diện.

Ngôi chùa Tsz Shan tọa lạc tại Ting Kok, Tai Po, Hong Kong do Lý Gia Thành xây dựng với vốn đầu tư 1,5 tỷ USD, ngôi chùa tuy là để quảng bá Phật giáo và nghiên cứu Phật học nhưng mọi người đều biết rằng mục đích quan trọng là cầu nguyện cho gia đình họ Lý.

Vì vậy, các thành viên trong ban giám đốc của chùa Tsz Shan đều là những thành viên cốt cán của dòng họ Lý.

Sau khi Lý Tư Đức chính thức trở thành giám đốc vào tháng 5/2018, Lý Gia Thành đã đầu tư thêm 70 tỷ đô la Hồng Kông và chỉ định nó sẽ được thừa kế bởi cháu gái Lý Tư Đức.

Chưa dừng lại ở đó, Lý gia Thành còn bổ nhiệm cháu gái trở thành giám đốc của Công ty Năng lượng Uranium Canada và Công ty Bất động sản Zhaofeng – công ty kinh doanh bất động sản địa phương mà gia đình họ Lý gây dựng.Bạn cần tìm một nội dung khác, hãy nhập nội dung vào ô tìm kiếm bên dưới:Vào tháng 12/2018, Lý Tư Đức chính thức tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình và cô cũng là người đầu tiên trong số những người kế vị thuộc thế hệ thứ ba.

Công ty bất động sản Zhaofeng được Lý Gia Thành tiếp quản từ chú và anh họ của mình vào năm 1980. Ông cũng đã thay đổi giám đốc trước đó, nhưng kể từ năm 2000, Lý Gia Thành và hai con trai của mình là Lý Trạch Cự, Lý Trạch Khải và một nguyên lão khác giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị.

Vì vậy, sự thay đổi năm 2018 là lần thay đổi ban lãnh đạo đầu tiên của công ty bất động sản này trong gần 20 năm, và điều đó chỉ xảy ra đối với cháu gái cả Lý Tư Đức.

Ngay khi tốt nghiệp, Lý Tư Đức đã trở thành nữ tỷ phú có địa vị cao, điều này cho thấy Lý Gia Thành rất coi trọng cô cháu gái cả này. Việc Lý Tư Đức đổi tên cũng thể hiện cái tâm của cô cháu gái, chú trọng “đức hạnh”, khiến ông nội rất an lòng.

Vào năm 2020, Lý Tư Đức khi đó 24 tuổi, trở thành giám đốc của Quỹ Li Ka Shing Foundation, quỹ mà Lý Gia Thành vô cùng coi trọng, coi như con trai thứ 3 của mình.Dù là con cháu hào môn, sinh ra đã ngậm thìa vàng, như bản thân Lý Tư Đức cũng là một người vô cùng bản lĩnh, khiêm tốn, độc lập và là niềm tự hào của cả một gia tộc.

Theo Toquoc.vn


Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
GOOGLE NEWS | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!
4.7/5 - (4 bình chọn)
DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây