David Nộp (GNOB) là ai ? Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp

1966
Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp David Nộp (GNOB)
Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp David Nộp (GNOB)

David Nộp tên thật là Phạm Trung Hiếu (biệt danh: Boger, Gnob), anh là một người nổi tiếng trên mạng xã hội, anh có khả năng Rap khá tốt và tạo nhiều clip tấu hài. Có thông tin cho thấy anh cũng từng tham gia seri Muzik Dập Dịch của tổ đội Space Speaker do phù thủy âm nhạc Touliver và các cộng sự phát triển.

Các thông tin được chia sẻ của anh không nhiều, tuy nhiên qua các hoạt động trên mạng xã hội thì anh và nhóm của mình có kinh doanh thời trang và cá nhân anh cũng theo đuổi sở thích rap.

David Nộp tên thật là Phạm Trung Hiếu
David Nộp tên thật là Phạm Trung Hiếu

Gnob để lại dấu ấn đầu tiên cho mọi người ở challenge ‘Muzik Dập Dịch của SpaceSpeaker, và đã tham gia SpaceJam #2 được tổ chức ở Đà Lạt.

Vào ngày 31/03/2023, Gnob ra mắt MV chính thức cho ‘dayum’, kết hợp với producer April. Theo Gnob chia sẻ, “dayum” là thuật ngữ của văn hóa phương tây, ý nghĩa gốc của từ này là *damn*. Ý nghĩa của bài rap mà Gnob đề cập phần nhiều là về cách sống của chính bản thân mình phải đối mặt với tình hình xã hội hiện nay, sức nặng của đồng tiền và trách nhiệm của chính bản thân mình phải hòa nhập với nó một cách khôn khéo.

Hiện tại, với sự viral của các clip tấu hài trên mạng xã hội, Phạm Trung Hiếu được cộng đồng mạng chú ý và tìm kiếm nhiều hơn với biệt danh David Nộp. Như vậy ngoài việc là một rapper, anh còn là một tiktoker, facebooker, youtuber gắn liền với hoạt động kinh doanh thòi trang.

Để kết nối với David Nộp trên mạng xã hội, độc giả có thể tham khảo thông tin dưới đây:

Gnob đã từng tham gia challenge 'Muzik Dập Dịch của SpaceSpeaker
Gnob đã từng tham gia challenge ‘Muzik Dập Dịch của SpaceSpeaker

Cập nhật các video mới nhất từ kênh Youtube Gnob:

Tổng hợp bởi Duan24h.net

4.6/5 - (5 bình chọn)Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
TIKTOK | ZALO | TELEGRAM
| FACEBOOK
Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ. Lượt xem trang web trong ngày 01/03/2024 là 59545

Bài trướcRobin Shin là ai? Chàng rể Hàn với những clip hài hước
Bài tiếp theoBản đồ quy hoạch, kế hoạch huyện Kon Rẫy (Kon Tum)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây