Doanh nhân Huỳnh Thị Kim Cúc, em gái đại gia Dũng “lò vôi”

648
Bà Huỳnh Thị Kim Cúc, đại diện pháp luật Công ty TNHH Thanh Lễ
Bà Huỳnh Thị Kim Cúc, đại diện pháp luật Công ty TNHH Thanh Lễ

Doanh nhân Huỳnh Thị Kim Cúc sinh năm 1964 tại Bình Định, bà được biết đến là em gái của ông Dũng “lò vôi” (Huỳnh Uy Dũng). Hiện tại bà là người đại diện của Công ty TNHH Thanh Lễ có trụ sở tại TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thành lập từ năm 1999, Công ty Thanh Lễ là doanh nghiệp có tiếng tại tỉnh Bình Dương. Doanh nghiệp này cũng là chủ khách sạn The Mira tại TP.Thủ Dầu Một, một trong những khách sạn 5 sao đầu tiên ở tỉnh Bình Dương.

Dữ liệu đăng ký kinh doanh mới nhất cho thấy, bà Huỳnh Thị Kim Cúc chỉ nắm giữ 10% vốn của Công ty Thanh Lễ, cơ cấu cổ đông còn lại gồm: Ông Huỳnh Thanh Lễ 30%; ông Nguyễn Huỳnh Mẫn Tài 30%; bà Nguyễn Huỳnh Trà My 30%. Đặc biệt, 4 cá nhân nói trên đều cùng địa chỉ thường trú và địa chỉ liên lạc.

Ngoài Công ty Thanh Lễ, bà Huỳnh Thị Kim Cúc còn là đại diện pháp luật của Công ty CP Thương mại Dịch vụ Du lịch và Nhà hàng – Khách sạn The Mira.

Công ty TNHH Thanh Lễ chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, với đội ngũ nhân viên lúc đó khoảng 60 người với chức năng kinh doanh chính là vật liệu xây dựng và trang trí nội thất.

GỢI Ý LỌC NỘI DUNG CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP DOANH NHÂN DUAN24H.NET

Trải qua giai đoạn khó khăn khi mới bước chân vào thị trường, nhờ vào sự phát triển kinh tế vượt bậc của đất nước và nắm bắt kịp thời nhu cầu của người dân và thị trường trong nước, năm 2003 Công ty Thanh Lễ đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và giáo dục đặc biệt là giáo dục mầm non khi cho khai trương trường tư thục mẫu giáo Trà My 1 số 43 đường Ngô Quyền phường Phú Cường.

3 năm tiếp sau đó, Công ty này tiếp tục đầu tư thêm hai trường mẫu giáo là Trà My 2 nằm trên đường số 32 Huỳnh Văn Lũy và Trà My 3 nằm trên đường số 13 Bạch Đằng, phường Phú Cường. Đến năm 2007, hai cơ sở trên chính thức đi vào hoạt động và trở thành chuỗi Trường mẫu giáo Trà My như hiện tại.

Với sự phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế ở tỉnh Bình Dương cùng với làn sóng các nhà đầu tư nước ngoài đổ vào các khu công nghiệp ở Bình Dương, công ty Thanh Lễ đã hoạch định ngành nghề kinh doanh mới là nhà hàng khách sạn.

Năm 2013, khách sạn The Mira “ra đời”, tại trung tâm Bình Dương. Với quy mô lớn,  tổng diện tích 50.000m2 gồm 164 phòng và 22 căn hộ lớn nhỏ có diện tích từ 30-175m2 cùng đó là các dịch vụ đi kèm như nhà hàng cao cấp, trung tâm thương mại, bar sân thượng, hồ bơi ngoài trời…

Sắp triển khai Nhà ở xã hội TP mới Bình Dương,bao gồm căn hộ và nhà phố tìm hiểu thêm thông tin dự và điều kiện mua, trả góp, liên hệ 0888 266 898 (Ms Ngoan, cập nhật lúc 02:37 AM, 28/05/2024)


Mới đây, Công ty TNHH Thanh Lễ (Công ty Thanh Lễ; trụ sở tại TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Lâm Đồng và các sở, ngành liên quan về việc xin chủ trương và hướng dẫn lập hồ sơ dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp The Mira.

Dự án được công ty đề xuất toạ lạc tại số 7 Yersin, P.10, TP.Đà Lạt, có diện tích đất 4.030m2.

Điểm đáng chú ý là ngoài các chức năng như khách sạn, căn hộ dịch vụ, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê… doanh nghiệp dự kiến còn bố trí bãi đáp trực thăng phục vụ nhu cầu du lịch, y tế và cứu nạn.

Công ty Thanh Lễ đề nghị UBND tỉnh Lâm Đồng và các sở, ngành liên quan xem xét đề xuất để công ty thực hiện các bước thủ tục tiếp theo của dự án theo quy định.

UBND tỉnh Lâm Đồng đã giao Sở Kế hoạch và Đầu tư nghiên cứu; căn cứ các quy định pháp luật hiện hành, giải quyết theo thẩm quyền; hoặc báo cáo, đề xuất UBND tỉnh xem xét trước ngày 20/4/2023, nếu vượt thẩm quyền.

Tổng hợp bởi Duan24h.net


Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
TIKTOK | ZALO | TELEGRAM
| FACEBOOK
Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ.

Dữ liệu được chúng tôi cập nhật liên tục và chia sẻ (tải về) miễn phí, nếu thấy hữu ích bạn có thể ủng hộ (donate) theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !!!
Ngân hàng OCB / Số TK : 0017107777799999 / Chủ TK : Lê Quang Khải
Ủng hộ qua ví MOMO qua số điện thoại 0813 830 830 hoặc quét mã QR dưới đây [DANH SÁCH ỦNG HỘ]:

Ngân Hàng cho vay tiêu dùng, bất động sản, phát hành thẻ 100 triệu tại TP Hà Nội
LIÊN HỆ MR. QUANG 0934.569.938 (ZALO 247)

Đánh giá bài viết
Bài trướcBản đồ quy hoạch, kế hoạch Thành phố Thái Bình
Bài tiếp theoNgân hàng Nhà nước Việt Nam (Chức năng, Nhiệm vụ, Lãnh đạo)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây