Tuấn Mõ là ai? Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp Phạm Tuấn Anh

1206
Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp của Tuấn Mõ
Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp của Tuấn Mõ

Tuấn Mõ tên thật là Phạm Tuấn Anh sinh ngày 29/11/1996 (Hiện tại 28 tuổi) tại Lạng Sơn, anh là một diễn viên được khán giả biết đến qua vai diễn của mình trong phim sitcom “Lớp học tha thu” một bộ phim đã thu hút triệu lượt xem trên mạng.

Tóm tắt tiểu sử và sự nghiệp Tuấn Mõ

Trước khi trở thành diễn viên, Tuấn Anh đã bắt đầu sự nghiệp của mình như một blogger. Nhưng đúng vào ngày thứ 7 của cuộc đời, anh tình cờ quen biết Yến Tattoo, người có đam mê làm phim giống anh. Họ đã cùng hợp tác trong dự án “Lớp học tha thu” và thậm chí thay đổi địa điểm quay phim lên Lạng Sơn để khám phá cảnh đẹp và con người nơi đây.

Phần 2 của bộ phim “Lớp học tha thu”, có tựa đề “Những ngày thảnh thơi”, đã mang đến một sự thay đổi về phong cách, với tình tiết tình cảm học đường và dàn diễn viên chuyên nghiệp hơn. Trong phần này, Tuấn Anh đã tiếp tục đảm nhận vai diễn anh chàng dân tộc hiền lành và thật thà.

Tuấn Mõ tên thật là Phạm Tuấn Anh
Tuấn Mõ tên thật là Phạm Tuấn Anh

Kết nối với Tuấn Mõ trên Facebook | Youtube

Ngoài sự nổi tiếng trong vai diễn, Tuấn Anh còn được biết đến với vẻ ngoại hình điển trai và tài năng đa dạng. Anh không chỉ xuất sắc trong diễn xuất mà còn có khả năng nhảy Hiphop và chơi cầu lông xuất sắc.

Trước khi nổi tiếng với vai Bát trong “Cuộc đời vẫn đẹp sao,” Tuấn Anh đã góp mặt trong một số phim khác như “11 tháng 5 ngày” và “Gia đình mình vui bất thình lình,” nhưng chỉ thực sự nổi tiếng sau vai diễn ấn tượng này.

Anh đã dành năm năm cho sự nghiệp diễn xuất và tham gia lớp đào tạo của VFC, học hỏi từ các thầy cô danh tiếng như cố NSND Hoàng Dũng, NSND Lan Hương và NSND Trọng Trinh.

Tuấn Mõ được mời tham gia vào dự án phim "Biệt dược đen"
Tuấn Mõ được mời tham gia vào dự án phim “Biệt dược đen”

Sau thành công này, anh đã nhận lời mời tham gia vào dự án “Biệt dược đen” và tận dụng cơ hội này để thay đổi hình ảnh và phong cách diễn xuất của mình.

Tuấn Anh luôn nỗ lực không ngừng để phát triển sự nghiệp của mình và sự đa dạng trong vai diễn là điều anh luôn chú trọng. Anh đã thể hiện sự linh hoạt bằng cách tham gia vào các dự án khác nhau, nhằm tránh bị đóng khung vào một dạng vai cụ thể. Đối với anh, thành công không chỉ nằm ở việc có một vai ấn tượng mà còn là sự đa dạng và sáng tạo trong diễn xuất.

Cập nhật video mới từ Tuấn Mõ Official

Tổng hợp bởi Duan24h.net


Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
TIKTOK | ZALO | TELEGRAM
| FACEBOOK
Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcTừ Như Tài là ai? Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp
Bài tiếp theoPhương Ly là ai? Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp Trần Phương Ly

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây