Đảo Thiên Đường 2024 phát sóng lúc mấy giờ? Xem lại ở đâu?

43
Chương trình hẹn hò
Chương trình hẹn hò "Đảo Thiên Đường - Paradise Island"

Chương trình hẹn hò “Đảo Thiên Đường – Paradise Island” phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 06/07/2024. Đồng thời, chương trình cũng sẽ được phát trên kênh YouTube Viva Network và phát sóng lại trên Đài JTBC sau đó.

Xem trực tuyến và lịch phát sóng

Đảo Thiên Đường tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 được phát sóng lúc 21H30 trên VTV3 vào thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ tháng 06/07/2024. Dữ liệu video được cập nhật tự động đến 09:25 PM, 12/07/2024.

Thông tin show Đảo Thiên Đường – Paradise Island

“Đảo Thiên Đường” là chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam, được Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Cát Tiên Sa thực hiện. Chương trình được mua bản quyền và sản xuất cùng Đài JTBC (Hàn Quốc).

Theo giới thiệu từ nhà sản xuất, “Đảo Thiên Đường” tập hợp những người trẻ độc thân đến từ Hàn Quốc và Việt Nam. Tại đảo Phú Quốc, họ sẽ cùng sống trong một ngôi nhà chung, tham gia các thử thách để tìm hiểu và ghép đôi với nhau.

Kết nối với Đảo Thiên Đường trên Facebook | Youtube | Tiktok

Kịch bản của “Đảo Thiên Đường” tương tự với “Single’s Inferno” – một chương trình hẹn hò nổi tiếng cũng do JTBC sản xuất. Do đó, “Single’s Inferno” được xem như bản gốc của chương trình này.

“Single’s Inferno” nổi bật so với các show hẹn hò khác ở Hàn Quốc bởi sự tập trung vào những người chơi có ngoại hình nổi bật và vóc dáng đẹp. Họ mặc trang phục khá gợi cảm và không tránh khỏi những cảnh động chạm, tương tác thân mật giữa các người chơi nam nữ, đặc biệt là trong các trò chơi và thử thách khác nhau. Người chiến thắng trong các trò chơi đó có cơ hội chọn người mà họ muốn hẹn hò ở đảo thiên đường – nơi xa hoa, lộng lẫy với đầy đủ tiện nghi, từ đồ ăn ngon đến bể bơi và không khí lãng mạn, càng thúc đẩy tương tác thân mật giữa các người chơi.

Họp báo công bố chương trình hẹn hò Đảo Thiên Đường
Họp báo công bố chương trình hẹn hò Đảo Thiên Đường

Với “Đảo Thiên Đường”, ê-kíp sản xuất cho biết chương trình sẽ được kiểm duyệt kỹ càng về trang phục và những hành vi giữa các người chơi để phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Người chơi tham gia “Đảo Thiên Đường” là những người trẻ độc thân đến từ nhiều lĩnh vực, công việc khác nhau ở Việt Nam và Hàn Quốc. Với khát vọng tìm kiếm tình yêu, họ sẽ vượt qua những rào cản về vị trí địa lý, ngôn ngữ, văn hóa, lối sống của hai đất nước Việt – Hàn để hướng đến mục tiêu duy nhất là chinh phục trái tim của người họ yêu thương.

Trong những năm qua, show hẹn hò ở Việt Nam không hiếm, nhưng phần lớn gây chú ý là những chương trình truyền hình ghép đôi nhanh chóng chỉ sau một tập như “Bạn muốn hẹn hò”, “Người ấy là ai”, “Tỏ tình hoàn mỹ”, “Hành lý tình yêu”… Không ít show trong số đó vướng phải tranh cãi vì nội dung bị cho là phản cảm, nhảm nhí, cố tình câu view. “Love House” là chương trình hiếm hoi nơi các người chơi cùng chung sống nhiều ngày và trải qua nhiều thử thách để tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, chương trình này lại không được công chúng chú ý nhiều.

Trong tập đầu tiên của chương trình Đảo Thiên Đường, vai trò ban bình luận được giao cho những nghệ sĩ nổi tiếng và có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình yêu. Danh sách ban bình luận bao gồm đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Hari Won, á hậu Thảo Nhi Lê, diễn viên Diệu Nhi, và ca sĩ Nam Yujeong – thành viên nhóm nhạc Brave Girls đến từ Hàn Quốc.

Sau một thời gian giữ kín, danh tính của những người chơi tham gia chương trình Đảo Thiên Đường đã được tiết lộ. Dàn người chơi nam gồm có Cheon Minuk đến từ Hàn Quốc, Michael Trương, Hà An Huy, và Trần Mạnh Kiên. Dàn người chơi nữ bao gồm Lee Rayeon và Lee Hooyeon từ Hàn Quốc, cùng với Thu Uyên, Bùi Khánh Linh, và Yuna Vũ.

Tổng hợp bởi Duan24h.net

Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
TIKTOK | ZALO | TELEGRAM
| FACEBOOK
Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ.

Quét mã QR để mở nhanh bài viết này trên điện thoại, máy tính bảng.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây