Mèo Béo (Lưu Kiệt) là ai? Câu chuyện về mối tình lừa dối suốt 2 năm

947
Câu chuyện về mối tình lừa dối suốt 2 năm của Mèo Béo (Lưu Kiệt)
Câu chuyện về mối tình lừa dối suốt 2 năm của Mèo Béo (Lưu Kiệt)

Mèo Béo tên thật là Lưu Kiệt sinh năm 2003 tại Hồ Nam (Trung Quốc), anh được biết đến như một “bậc thầy” trong cộng đồng game thủ với tựa game nổi tiếng Vương Giả Vinh Diệu. Anh thường được thuê để “cày hạng”, kiếm tiền từ việc nâng cấp hạng trong trò chơi này. Số tiền mà anh có thể kiếm được từ công việc này, theo New Sina, được ước tính là 25 nhân dân tệ cho mỗi trận đấu. Để đạt được số lượng này, Mèo Béo thường phải ngồi trước máy tính từ 14 đến 15 tiếng mỗi ngày.

Sinh ra trong một gia đình tan vỡ, với bố mẹ ly hôn khi anh còn nhỏ, Mèo Béo được nuôi dưỡng bởi mẹ. Tình cảm giữa anh và gia đình có vẻ xa lạ, và anh chỉ duy trì liên lạc thường xuyên với chị gái của mình.

Thay vì theo đuổi học đại học, anh quyết định tập trung vào việc kiếm tiền từ game. Sự thành công của anh trong cộng đồng game thủ không chỉ đến từ kỹ năng chơi game xuất sắc mà còn từ khả năng “cày hạng” mà anh đã phát triển. Tuy nhiên, cuộc sống của Mèo Béo cũng gặp phải những khó khăn và thách thức, và việc tự tử của anh được cho là do một mối tình đầy đau khổ kéo dài hai năm. Thảm kịch này đã thu hút sự chú ý của nhiều phương tiện truyền thông trong và ngoài Trung Quốc, khiến cái chết của Mèo Béo trở thành một điều đáng tiếc và đau lòng đối với nhiều người.

Trong năm 2022, trong quá trình tối ưu hóa thứ hạng trên mạng, anh đã gặp một người phụ nữ tên Đàm Trúc, người gốc Trùng Khánh và sinh năm 1997, khi cô nhờ anh giúp đỡ với việc tăng thứ hạng. Lúc này, Đàm Trúc đã tỏ ý muốn quan hệ nghiêm túc với Mèo Béo.

Tuy nhiên, sau đó anh đã từ chối vì cảm thấy mối quan hệ của họ đang phát triển quá nhanh. Mặc dù vậy, sau đó Đàm Trúc vẫn được cho là tiếp tục cố gắng tiếp cận và thể hiện tình cảm với anh. Trong thời gian hẹn hò, Đàm Trúc đã yêu cầu anh chuyển tiền và tặng quà với nhiều lý do khác nhau, và yêu cầu này đều được đáp ứng.

Tất cả các chi phí như tổ chức sinh nhật, chi phí điều trị ung thư, mua sắm, chi phí thuê nhà, nợ ngân hàng… đều do Mèo Béo chi trả. Anh thậm chí còn tặng bạn gái một chiếc điện thoại và hỗ trợ vốn mở tiệm hoa. Khi Đàm Trúc muốn mua một chiếc vòng trị giá 9.999 nhân dân tệ, anh cũng chuyển khoản 10.000 nhân dân tệ.

Vào cuối năm 2023, Đàm Trúc đã chia tay Mèo Béo với lý do “không muốn duy trì một mối quan hệ xa”. Lúc này, anh đã di chuyển từ Hồ Nam đến Trùng Khánh. Tuy nhiên, Đàm Trúc đã từ chối đề xuất sống chung từ anh với lý do “không muốn sống chung trước hôn nhân”. Anh phải sống một mình trong căn nhà thuê suốt gần nửa năm.

Trong quá trình hẹn hò với Đàm Trúc, Mèo Béo được cho là chỉ tiêu thức ăn có giá 10 nhân dân tệ, đôi khi thậm chí huỷ đơn hàng và đặt lại để tiết kiệm 5 hào. Ảnh đại diện của anh cũng được thay đổi thành “Tôi không muốn ăn rau nữa, tôi muốn ăn McDonald’s”. Trên tài khoản game, anh còn ghi chú “đồ ăn ngon đều ở trong mơ”. Trước đó, cô còn đề xuất việc kết hôn với anh.

Số tiền cuối cùng ảnh chuyển cho Đàm Trúc như một món quà
Số tiền cuối cùng ảnh chuyển cho Đàm Trúc như một món quà

Đầu tháng 4 năm 2024, Đàm Trúc quyết định chia tay lần thứ hai với Mèo Béo, được biết đến là đã cố gắng hết sức giúp đỡ và chuyển tiền cho cô. Trước khi kết thúc cuộc đời trên cầu Thạch Bản Pha sông Dương Tử ở Trùng Khánh, anh để lại 66.666 nhân dân tệ như một “món quà tự nguyện”. Không chỉ dừng lại ở đó, anh còn gửi 760 bông hoa tượng trưng cho số ngày mà họ đã cùng nhau trải qua. Đàm Trúc không để lại bất kỳ lá thư tuyệt mệnh nào.

Trước đó, vào tháng 3, trong ngày sinh nhật của anh, họ có buổi gặp gỡ vui vẻ và Đàm Trúc nhận được một chiếc iPhone 15 từ cô. Đàm Trúc và bố của Mèo Béo cũng đã đạt được thỏa thuận về một khoản bồi thường trị giá 130.000 nhân dân tệ. Trong suốt 2 năm quen nhau, họ chỉ gặp nhau 2 lần và đã có kế hoạch kết hôn vào tháng 5 năm 2024. Lí do chia tay được cho là vì “không mang lại giá trị tình cảm” và Mèo Béo là người đồng tính nữ.

Chị gái của anh tính toán và cho biết tổng số tiền mà Mèo Béo đã chi trả cho Đàm Trúc là 510.000 nhân dân tệ. Thông tin này đã được chị đăng lên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của nhiều người. Thi thể của Mèo Béo được phát hiện vào ngày 23 tháng 4 năm 2024.

Thi thể của anh được cho là đã được hỏa táng vào ngày 3 tháng 5, như chia sẻ từ chị của Mèo Béo. Một số nguồn tin đưa ra cho biết, Đàm Trúc là người đồng tính nữ và đã có mối quan hệ với một người phụ nữ khác vào tháng 4 năm 2023 trong khi vẫn hẹn hò với anh. Tuy nhiên, cô đã chấm dứt mối quan hệ đó sau khi nhận được tiền từ Mèo Béo.

Theo lời khẳng định của bạn tự xưng là bạn gái đồng tính của Đàm Trúc, họ xác nhận rằng cả hai đã dành thời gian cùng nhau và đến thăm Đại Lý. Họ gặp nhau tại một quán bar và bắt đầu mối quan hệ từ đó. Tuy nhiên, đến tháng 8 năm 2023, họ đã chia tay.

Tổng hợp bởi Duan24h.net

Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
TIKTOK | ZALO | TELEGRAM
| FACEBOOK
Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ.

Quét mã QR để mở nhanh bài viết này trên điện thoại, máy tính bảng.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây