Nino’s Home là ai? Những điều chưa biết về youtuber “đầu gấu”

45
Những điều chưa biết về youtuber Nino's Home
Những điều chưa biết về youtuber Nino's Home

Nino’s Home là kênh YouTube của Nguyễn Duy Hoàng, tập trung vào nội dung nấu ăn, đặc biệt là các món bánh. Kênh nổi bật với những thước phim chỉn chu, sống động và các món ăn đẹp mắt, thu hút người xem. Một điểm thú vị là chủ nhân của kênh luôn xuất hiện với chiếc mặt nạ đầu gấu, chưa từng lộ diện, tạo sự tò mò và hứng thú cho khán giả.

Thông tin về Nguyễn Duy Hoàng

Hiện tại, kênh YouTube Nino’s Home đã đạt hơn 7,74 triệu lượt đăng ký và thông tin về Duy Hoàng vẫn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nguyễn Duy Hoàng sinh ngày 24/4/1995 (Hiện tại 29 tuổi), anh có sở thích nấu ăn và nuôi mèo.

Kết nối với Nguyễn Duy Hoàng trên Facebook | Fanpage | Youtube | Instagram

Anh bắt đầu làm YouTube từ lâu nhưng gặp vài trở ngại và phải tạm dừng. Đến khoảng tháng 9/2018, anh thành lập kênh YouTube mới và trở nên nổi tiếng từ cuối năm 2020. Tuy nhiên, khoảng 10 tháng trước, anh đã bất ngờ dừng hoạt động.

Nino's Home là kênh YouTube của Nguyễn Duy Hoàng
Nino’s Home là kênh YouTube của Nguyễn Duy Hoàng

Nhiều người thắc mắc về lý do Nino Hoàng giấu mặt. Anh chia sẻ: “Mình chưa muốn lộ diện và hy vọng mọi người chú ý đến các món ăn mình làm. Khi giấu mặt sau chiếc mũ đầu gấu, nhiều người muốn biết diện mạo thật của mình. Nhưng hiện tại, nhiều bạn chia sẻ rằng họ thích làm bánh và nấu ăn khi xem video của mình. Thật sự rất vui khi được mọi người ủng hộ.”

Để có những video ASMR chất lượng, anh thường quay vào đêm khuya, có video phải mất đến hai ngày để hoàn thành. Sự đầu tư công phu này được người xem đánh giá cao. Trên trang cá nhân và group của mình, Nino Hoàng luôn hoạt động tích cực và tương tác với mọi người.

Tháng 4/2024, Duy Hoàng đã cập nhật rằng anh mới đăng ký hiến tạng
Tháng 4/2024, Duy Hoàng đã cập nhật rằng anh mới đăng ký hiến tạng

Tuy nhiên, khoảng 10 tháng gần đây, kênh Nino’s Home bất ngờ ngừng đăng clip, khiến các fan lo lắng. Nhiều người đã vào clip gần nhất để hỏi thăm và gửi lời chúc đến anh.

Trên Facebook cá nhân, dù ít đăng tải, nhưng vào tháng 4 năm nay, Duy Hoàng đã cập nhật rằng anh mới đăng ký hiến tạng và rất vui vì điều này.

Cập nhật video từ Nino’s Home

Tổng hợp bởi Duan24h.net

Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
TIKTOK | ZALO | TELEGRAM
| FACEBOOK
Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ.

Quét mã QR để mở nhanh bài viết này trên điện thoại, máy tính bảng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây