Stephen Turban là ai? Người Mỹ gây chú ý tại show “Người ấy là ai?”

40
Thông tin Stephen Turban
Thông tin Stephen Turban "Người ấy là ai?"

Stephen Turban sinh năm 1993 (Hiện tại 31 tuổi) là một người Mỹ được công chúng Việt Nam biết đến qua chương trình “Người ấy là ai?” nhờ vẻ ngoài điển trai, chiều cao ấn tượng và khả năng giao tiếp tiếng Việt lưu loát.

Lần đầu đến Việt Nam, Stephen đã bị choáng ngợp bởi nguồn năng lượng dồi dào toát ra từ con người nơi đây. Anh nhận thấy mọi người đều có tinh thần lập nghiệp, luôn phấn đấu để cải thiện cuộc sống của bản thân và những người xung quanh, giống như một phiên bản châu Á của “Giấc mơ Mỹ”.

Kết nối với Stephen Turban trên Linked In | Instagram

Một trong những lý do khiến Stephen quyết định trở lại Việt Nam là cơ hội làm việc tại đây. Anh cảm thấy xúc động trước sứ mệnh của Đại học Fulbright Việt Nam, trường đại học khai phóng tư thục đầu tiên tại Việt Nam. Những năm tháng học tập tại Harvard đã thay đổi cuộc đời Stephen, và anh hy vọng có thể góp phần xây dựng một ngôi trường như Harvard tại đất nước mà anh yêu mến.

Stephen Turban sinh năm 1993 là một người Mỹ
Stephen Turban sinh năm 1993 là một người Mỹ

Bên cạnh đó, Stephen còn rất yêu thích khiếu hài hước của người Việt Nam, đặc biệt là cách họ đùa giỡn và châm chọc nhau. Đây chính là một trong những động lực khiến anh quay trở lại Việt Nam.

Trước khi quyết định phát triển sự nghiệp tại Việt Nam, Stephen Turban đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Harvard danh tiếng. Tại thời điểm tốt nghiệp, anh còn là thành viên của tổ chức Phi Beta Kappa, một tổ chức tôn vinh những sinh viên xuất sắc nhất nước Mỹ.

Ngoài ra, Stephen Turban còn là đồng tác giả của cuốn sách “Your Relationship GPA: Lessons from Harvard Students on How to Make Time for What Matters Most” (Tạm dịch: “Chấm điểm mối quan hệ: Những bài học của sinh viên Harvard về cách dành thời gian cho những thứ quan trọng nhất”).

Anh và bạn gái ca sĩ người Ấn Độ đang yêu xa
Anh và bạn gái ca sĩ người Ấn Độ đang yêu xa

Ít ai biết rằng, ngoài việc là một hiện tượng truyền thông, Stephen còn là thành viên của Ban Điều hành Fulbright University Việt Nam, nơi anh chịu trách nhiệm gây quỹ và xây dựng chương trình tiếng Trung của trường. Trong một buổi phỏng vấn gần đây với truyền thông, Stephen cũng tiết lộ rằng anh có dự định theo học Tiến sĩ tại Harvard trong tương lai.

Trong chương trình “Người ấy là ai”, Stephen Turban đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ Ban Cố vấn và nữ chính BTV thời tiết Thanh Tâm. Không chỉ thu hút bởi vẻ ngoài điển trai, anh còn ghi điểm nhờ khả năng giao tiếp linh hoạt, gần gũi, hài hước nhưng cũng rất tinh tế.

Tuy nhiên, khi chương trình kết thúc, Stephen đã giơ tấm bảng màu đỏ và chia sẻ về mối tình 4 năm với một nữ ca sĩ người Ấn Độ. Hiện tại, do yêu cầu công việc, họ đang phải duy trì mối quan hệ yêu xa.

Tổng hợp bởi Duan24h.net

Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
TIKTOK | ZALO | TELEGRAM
| FACEBOOK
Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ.

Quét mã QR để mở nhanh bài viết này trên điện thoại, máy tính bảng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây