- Quảng cáo -
Trang chủ Doanh nghiệp

Doanh nhân Trần Uyên Phương (Tập đoàn Tân Hiệp Phát)

Thông tin bà Trần Uyên Phương (Tân Hiệp Phát Group)
Thông tin bà Trần Uyên Phương (Tân Hiệp Phát Group)
Nhấn để theo dõi Duan24h.net

Bà Trần Uyên Phương (doanh nhân) sinh năm 1981, hiện ngụ quận Bình Thạnh, TP HCM là con gái ông Trần Quý Thanh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Update 2023: Khởi tố ba cha con ông Trần Quí Thanh của Tân Hiệp Phát. Xem thêm »

(06/03/2023) Công an đang điều tra về hành vi trốn thuế, giúp sức cho người khác trốn thuế với con gái ông Trần Quý Thanh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Cơ quan thuế xác định sai số tiền thuế phải nộp qua việc chuyển nhượng quyền sử dựng đất giữa bên nhận chuyển nhượng là bà Phương và bên chuyển nhượng là các cá nhân – chủ sử dụng đối với quyền sử dụng đất, thuộc các thửa đất tại phường Hiệp Bình Chánh, phường Long Trường và phường Bình Khánh, thuộc TP Thủ Đức, TPHCM gây thất thu số tiền thuế phải nộp vào ngân sách nhà nước khoảng hơn 5,4 tỷ đồng.

Trần Uyên Phương là ai ?

Là doanh nhân thế hệ thứ 2, bà Trần Uyên Phương gia nhập Tập đoàn Tân Hiệp Phát từ năm 2004 và hiện đang giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc tại đây. Bà chịu trách nhiệm về các lĩnh vực tiếp thị sản phẩm, đối ngoại, quan hệ công chúng và chương trình CSR trên toàn quốc.

Nội dung cùng chuyên mục : Doanh nghiệp | Doanh nhân


Ngoài ra, bà còn quản lý các chương trình tiếp thị sản phẩm của Tân Hiệp Phát tại 16 quốc gia. Với chiến lược truyền thông hiệu quả, Trần Uyên Phương đã thành công trong việc quảng bá thương hiệu Tân Hiệp Phát ra thế giới và đưa 12 nhãn hàng của tập đoàn này đạt thương hiệu quốc gia trong nhiều năm.

Trà thanh nhiệt Dr. Thanh, Nước tăng lực Number 1 và Trà xanh không độ là các sản phẩm tiêu biểu của tập đoàn này. Trần Uyên Phương là thành viên của tổ chức Các nhà lãnh đạo trẻ – YPO (Young Presidents Organization) và cũng là Lãnh sự danh dự của Cộng hòa Sudan tại TP. Hồ Chí Minh trong nhiệm kì từ 08/2018 đến 07/2019.

Bà Trần Uyên Phương chụp hình cùng gia đình
Bà Trần Uyên Phương chụp hình cùng gia đình

Trong cuốn sách được bà xuất bản (Competing with Giants) có nhắc tới những sự kiện và thảo luận về vai trò ngày càng tăng của phụ nữ trong kinh doanh châu Á. :

Vào năm 2012, gia đình tôi đã rời khỏi thỏa thuận 2,5 tỷ đô la từ Coca-Cola.

Khu nhà ở Thuận Lợi 2 ✅, NHÀ Ở XÃ HỘI, ĐẤT NỀN liền kề KCN VSIP 2, Vành đai 4, Thành phố mới Bình Dương, giao đất ngay, giá bán ưu đãi, hỗ trợ trả góp.


Phương nói: “Cạnh tranh với những người khổng lồ chưa bao giờ là dễ dàng, chứ đừng nói đến việc đối mặt với họ”. Nhưng di sản của gia đình cô ấy là một câu chuyện chứng minh David thực sự có thể cạnh tranh với (và thậm chí vượt trội hơn) Goliath.


Trong cuốn sách hấp dẫn của mình, Competing with Giants, Phương đã kết hợp những lời khuyên kinh doanh từ cha mình với những hiểu biết sâu sắc của chính mình, với tư cách là một nữ doanh nhân châu Á thế hệ thứ hai, thành một tấm thảm phong phú kể câu chuyện không chỉ của một công ty, mà cả bối cảnh kinh doanh toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng. . Châu Á đang trỗi dậy, và điều này có nghĩa là các công ty đa quốc gia kiểu phương Tây buộc phải đưa ra các chiến lược mới.

Phương nói: “Chỉ có một điều mà tất cả chúng ta có thể chắc chắn. “Thế giới sẽ là những gì chúng ta cùng nhau tạo ra.”

Đại diện hàng loạt công ty bất động sản

Trần Uyên Phương không chỉ đảm nhận vai trò quản lý chủ chốt trong tập đoàn sản xuất nước giải khát, mà còn được biết đến với vai trò tiên phong trong việc mở rộng sang lĩnh vực bất động sản, tạo nên một hệ sinh thái đa dạng.

Bà Phương hiện đang tham gia vào hoạt động của 31 doanh nghiệp, trong đó có 27 công ty bất động sản, được ghi nhận trong hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Công ty (dữ liệu đến 13/3/2023) Vai trò Tỷ lệ góp vốn
THP Group Thành viên 29,394%
Number One Chu Lai Đại diện pháp luật, Giám đốc, Thành viên 45%
BĐS An Phước Người sáng lập 33,333%
BĐS Bình An Lạc Người sáng lập, Đại diện pháp luật 99,9%
BĐS Bình Nguyên Người sáng lập, Đại diện pháp luật 99,9%
BĐS DragonPark Người sáng lập 2,13%
BĐS Đại Hồng Ân Người sáng lập, Đại diện pháp luật 99,9%
BĐS An Lạc Người sáng lập 25%
BĐS Minh Thành Đồng Nai Người quản lý khác
Century Bay Đà Nẵng Đại diện pháp luật
Đầu tư Number1 Land Người sáng lập 99,9%
Đầu tư BĐS Quang Vinh Thành viên, Đại diện pháp luật 99%
Địa ốc Phú Nhuận Người quản lý khác, Đại diện pháp luật, Thành viên 75%
Thương mại Ban Mai Xanh Người sáng lập 99,99%
Kim Nhật Vũng Tàu Người quản lý khác, Đại diện pháp luật
16 công ty bất động sản khác Đại diện pháp luật/Thành viên/Người quản lý khác 0-99,9%

Tổng hợp bởi Duan24h.net


Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
GOOGLE NEWS | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!


Dữ liệu được chúng tôi cập nhật liên tục và chia sẻ (tải về) miễn phí, nếu thấy hữu ích bạn có thể ủng hộ (donate) theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !!!
Ngân hàng OCB / Số TK : 0017107777799999 / Chủ TK : Lê Quang Khải
Ủng hộ qua ví MOMO qua số điện thoại 0813 830 830 hoặc quét mã QR dưới đây:

Ngân Hàng cho vay tiêu dùng, bất động sản, phát hành thẻ 100 triệu tại TP Hà Nội
LIÊN HỆ MR. QUANG 0934.569.938 (ZALO 247)

4.8/5 - (6 bình chọn)
- Quảng cáo -

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây