Streamer Bao Chẩn là ai? Quan hệ gì với rapper B Ray?

3212
Streamer Bao Chẩncó quan thệ thế nào với rapper B Ray?
Streamer Bao Chẩncó quan thệ thế nào với rapper B Ray?

Streamer Bao Chẩn có khuôn mặt rất giống với rapper B Ray, nhiều người nghĩ rằng đây có thể là 2 người khác nhau nhưng trên thực tế họ chính là một. Hãy cùng Duan24h.net tìm hiểu nội dụng dưới đây:

Bao Chẩn cũng được biết đến như Bao Thanh Thiên trên nick Facebook của mình, đã thu hút sự chú ý nhờ tư cách là một antifan cứng của Bray và đứng đầu một Group anti Bray với gần 300.000 thành viên. Nhóm Bao Chẩn (anti B Ray) Group »

Bao Chẩn và Bray – Một người hay hai người?

Mặc dù có những tranh luận về việc Bao Chẩn và Bray có phải là cùng một người hay không, nhưng các fan của Bray đều biết rằng đó chỉ là một nick ảo của anh ta.

Bao Chẩn chính là rapper B Ray
Bao Chẩn chính là rapper B Ray

Bên cạnh những nhân cách khác như B Rizzle và Dương Thiên Bảo, Bao Chẩn được Bray tạo ra để tương tác với cộng đồng mạng và truyền tải những ý kiến đa chiều về mình.

Bray đã không ngần ngại đề cập đến Bao Chẩn trong nhiều cuộc phỏng vấn, và anh miêu tả Bao Chẩn là một hater rất lớn và ghét mình mãnh liệt.

Tuy nhiên, thực tế là Bray và Bao Chẩn là cùng một người với gương mặt giống nhau. Điều này đã tạo nên một màn trình diễn hài hước và gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Nam Rapper tài năng của Việt Nam

Bray, tên thật là Trần Thiện Thanh Bảo, sinh năm 1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh, là một nam Rapper tài năng của làng Rap Việt. Dù sinh ra ở Việt Nam, nhưng anh đã chuyển đến Mỹ để sinh sống và bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2016.

Với những bản nhạc cá tính và cảm giác, Bray đã tạo ra những tác phẩm độc đáo và sáng tạo. Âm nhạc của anh mang lại trải nghiệm sống động trong thế giới hiện đại và thúc đẩy người nghe suy ngẫm về các vấn đề xã hội.

Bray đã tham gia nhiều sự kiện và chương trình âm nhạc, đồng thời giành được nhiều giải thưởng quan trọng cho những thành tựu âm nhạc của mình. Anh là một trong những rapper hàng đầu tại Việt Nam, có sức ảnh hưởng rộng rãi trong giới âm nhạc.

Bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, Bray đã trở thành một rapper nổi tiếng và được yêu thích trong cộng đồng rap Việt Nam. Anh được biết đến với những bài rap chân thực, tâm trạng và mang tính cá nhân cao. Tài năng của Bray được thể hiện qua những lời rap sâu sắc, tạo cảm giác mạnh mẽ và gửi gắm thông điệp sâu sắc đến người nghe.

B Ray tham gia chương trình Rap Việt mùa 3 với tư cách là Huấn luyện viên
B Ray tham gia chương trình Rap Việt mùa 3 với tư cách là Huấn luyện viên

Bray cũng đã trải qua một sự nghiệp đầy sức sống với nhiều hợp tác và trải nghiệm khác nhau. Từ việc hợp tác trong nhóm Ếch và Báo với Young.H, đến việc thành lập nhóm Ba chấm, Bray cũng đã hợp tác với các rapper nổi tiếng như Masew, Đạt G, KICM và Amee. Mọi thử thách và hợp tác này đã giúp Bray trở nên nổi tiếng hơn và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Với tài năng và những tác phẩm sáng tạo của mình, Bray đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của âm nhạc rap Việt Nam, và anh được xem là một trong những cái tên nổi bật trong làng rap hiện nay.

Tổng hợp bởi Duan24h.net

Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
TIKTOK | ZALO | TELEGRAM
| FACEBOOK
Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ.

Quét mã QR để mở nhanh bài viết này trên điện thoại, máy tính bảng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây