Đặng Thùy Trang người tố HH Thùy Tiên “giựt nợ” là ai?

156
Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp của Đặng Thùy Trang
Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp của Đặng Thùy Trang

Đặng Thùy Trang được nhiều người quan tâm sau khi cô gây ồn ào kiện tụng với Hoa hậu Thùy Tiên, cô còn được biết đến là chị của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Trong bài viết này, hãy cùng Duan24h.net tìm hiểu về tiểu sử, đời tư và sự nghiệp với thông tin dưới đây:

Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp Đặng Thùy Trang

Đặng Thùy Trang sinh năm 1987 (Hiện tại 37 tuổi) tại Cần Thơ, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Cô là chị gái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và chuyên kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm. Trước đây, không ai biết đến Đặng Thùy Trang nhưng sau khi Hoa hậu Đại dương ly hôn, cô bắt đầu có những phát ngôn gây chú ý.

Đặng Thùy Trang đã kết hôn và có hai con trai với người chồng hiện tại, người đang làm quản lý cho Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Trong quá khứ, cô từng có một lần lần đò và một cậu con trai hơn 10 tuổi.

Hiện tại, cậu bé với chồng trước đang sống với ông ngoại từ nhỏ đến nay. Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên đăng ảnh với chồng con đặc biệt là mối quan hệ của chồng mới và con riêng cũng thân thiết với nhau.

Thùy Trang từng có một lần lần đò và một cậu con trai hơn 10 tuổi trước khi đến với người chồng hiện tại.
Thùy Trang từng có một lần lần đò và một cậu con trai hơn 10 tuổi trước khi đến với người chồng hiện tại.

Đặng Thùy Trang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm. Cô thường xuyên đăng tải những thành tích cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh lên mạng xã hội dù nhiều người nhận xét ác ý cho rằng cô bán kem trộn.

Đặng Thùy Trang, dù là một doanh nhân chính nghề, đã chuyển hướng vào lĩnh vực giải trí sau khi em gái, Đặng Thu Thảo, giành danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2014. Sự giúp đỡ từ em gái đã mở ra cơ hội cho cô tham gia vào ngành nghệ thuật. Cô xuất hiện trong một số bộ phim như Báu vật ngày xuân và Nhà ông Hoàng có ma cùng với Đặng Thu Thảo.

Tuy nhiên, diễn xuất của cô không thu hút sự chú ý do không có những thành công đáng kể, trong khi em gái, Đặng Thu Thảo, không gặp khó khăn tương tự.

Ồn ào kiện tụng với Hoa hậu Thùy Tiên

Đặng Thùy Trang đã gây ồn ào khi kiện tụng Hoa hậu Thùy Tiên liên quan đến tiền nợ. Vụ việc bắt đầu sau khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 thì một đoạn clip được cho là của Hoa hậu Thùy Tiên xé giấy vay nợ của Đặng Thùy Trang.

Bà Trang tố HH Thùy Tiên gựt nợ và nộp đơn khởi kiện
Bà Trang tố HH Thùy Tiên gựt nợ và nộp đơn khởi kiện

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã đăng lên trang cá nhân kể về vụ việc năm đó. Trong lúc cả nước vote cho Thùy Tiên thì Thùy Trang lại lên tiếng tố người đẹp sinh năm 1998 mua giải. Sau đó, Cô còn gây xôn xao khi có những phát ngôn gây sốc mỉa mai chủ tịch Miss Grand.

Các câu hỏi (FAQs)

1. Thùy Trang sinh năm bao nhiêu?

Cô sinh năm 1987.

2. Đặng Thùy Trang là ai?

Cô là chị gái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và chuyên kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm.

3. Thùy Trang đã có gia đình chưa?

Thùy Trang đã kết hôn và có hai con trai với người chồng hiện tại, người đang làm quản lý cho Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

4. Thùy Trang đã gây ồn ào với Hoa hậu Thùy Tiên vì lí do gì?

Cô đã kiện tụng Hoa hậu Thùy Tiên liên quan đến tiền nợ.

Tổng hợp bởi Duan24h.net

Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
TIKTOK | ZALO | TELEGRAM
| FACEBOOK
Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ.

Quét mã QR để mở nhanh bài viết này trên điện thoại, máy tính bảng.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây