Chỉ cách Cầu Uji của Miya-jinja 5 phút đi bộ, Phố Ô Kage (Okage Yokocho) nằm ở trung tâm của Thị trấn Oharai. Điểm nhận biết nơi này là đèn lồng lớn ở cổng vào. Phố Ô Kage là một thị trấn với hơn 50 cửa hàng, không có hàng rào bao quanh, giúp bạn thoải mái tham quan.

Nơi đây có nhiều sự kiện theo mùa, cùng với kiến trúc và phong cảnh đặc trưng của con đường Ise, cùng với những sản phẩm độc đáo được lựa chọn kỹ lưỡng, quà lưu niệm Ise, ẩm thực đặc sản, biểu diễn kịch trình chuyên nghiệp của ảo thuật, và màn trình diễn trống trên sân khấu của đội trống Thần Ân.

Hãy dành thời gian để ngắm nhìn, thưởng thức ẩm thực, mua sắm và tận hưởng những điều thú vị. Hãy đến nhiều lần và khám phá từng góc, đừng để bỏ lỡ bất kỳ điều gì. Hãy bước đi quanh và trải nghiệm đầy đủ sự thú vị của Phố Ô Kage.

Xem vị trí Okage Yokocho trên Google Maps »

Bản đồ Okage Yokocho (おかげ 横丁 地図):

Bản đồ Okage Yokocho (おかげ 横丁 地図)
Bản đồ Okage Yokocho (おかげ 横丁 地図)

Bản đồ Okage Yokocho, おかげ 横丁 地図, Okage Yokocho Map, 御影横丁 地图, 덕분에 요코초 지도, แผนที่โอคาเกะ โยโกโจ, Okage Yokocho carte, Okage Yokocho Karte.

Tổng hợp bởi Duan24h.net

5/5 - (1 bình chọn)


Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
TIKTOK | ZALO | TELEGRAM
| FACEBOOK
Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ. Lượt xem trang web trong ngày 02/03/2024 là 42650

Bài trướcQuy hoạch Trung Tâm Thương Mại (TTTM) tỉnh Bình Dương
Bài tiếp theoLê Khánh Trình là ai? Thông tin Chủ tịch Tập đoàn Trường Tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây