Khu nhà ở Phú An Điền 1 (TP Bến Cát, Tỉnh Bình Dương)

647
Khu nhà ở Phú An Điền 1 (TP Bến Cát, Tỉnh Bình Dương)
Khu nhà ở Phú An Điền 1 (TP Bến Cát, Tỉnh Bình Dương)

UBND TP Bến Cát đã chính thức phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500) Khu nhà ở Phú An Điền 1 có quy mô khoảng 186.758,6 m² (18,67 ha) và do Công ty Cổ phần Hoa Thiện Mỹ tổ chức lập quy hoạch. Dự án tọa lạc tại phường An Điền, TP Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Pháp lý dự án: Dự án đã được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương, đồng thời chấp thuận nhà đầu tư và phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 bởi UBND thành phố Bến Cát. Với tính chất là khu nhà ở thương mại, dự án có cơ sở pháp lý minh bạch và rõ ràng cho việc triển khai đầu tư và quản lý xây dựng theo đúng quy định pháp luật hiện hành.

Kết nối giao thông: Dự án cách đường Vành Đai 4 khoảng 50m, tạo điều kiện thuận lợi để kết nối với các tỉnh trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Dự án có hai tuyến đường kết nối ra đường Vành Đai 4 là đường KV06.08 (lộ giới 22m) và đường Liên KV.30 (đường Ven Sông Thị Tính, lộ giới 22m). Ngoài ra, dự án còn kết nối vào đường ĐT.748 thông qua tuyến đường hiện hữu An Điền 093, và các tuyến đường nội bộ trong khu có lộ giới từ 13m trở lên, tạo thành một hệ thống giao thông hoàn chỉnh và thuận lợi cho việc lưu thông.

Kiến trúc cảnh quan và điểm nhấn đô thị: Dự án tiếp giáp với suối Bà Phó (phía Bắc) và sông Thị Tính (phía Đông), mang lại không khí trong lành và mát mẻ quanh năm. Quy hoạch phân khu phường An Điền đã được phê duyệt, bao gồm trục giao thông ven sông Thị Tính và các mảng công viên cây xanh dọc sông, tạo cảnh quan và không gian xanh cho khu vực. Dọc theo suối Bà Phó và sông Thị Tính, các dãy nhà biệt thự được quy hoạch kết hợp kiến trúc hiện đại và thiên nhiên, tạo điểm nhấn cho dự án.

Hạ tầng xã hội xung quanh dự án: Dự án nằm tại khu vực trung tâm của phường, gần các công trình hạ tầng xã hội hiện hữu như: Trường Tiểu học An Sơn, Trường Đại học Quốc tế Việt Đức, dự án Trường Đại học Thủ Dầu Một và các khu công nghiệp. Phường Thới Hoà (phía Đông dự án) cũng có thể đáp ứng thêm nhu cầu về hạ tầng xã hội cho cư dân.

Tiện ích bên trong dự án: Dự án được quy hoạch với các hạng mục hạ tầng xã hội như:

  • Một công trình giáo dục (mầm non) diện tích 0,41 ha.
  • Hai công trình thương mại dịch vụ (siêu thị mini) với tổng diện tích 0,45 ha.
  • 11 công viên cây xanh với tổng diện tích 0,86 ha (chỉ tiêu cây xanh 4,15 m²/người, vượt chỉ tiêu quy định).
  • Các loại hình nhà ở liền kề, biệt thự.
  • Hệ thống hạ tầng kỹ thuật được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện hành và ngầm hóa, tạo mỹ quan đô thị.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcSpa Thanh Hải 3, địa chỉ làm đẹp, chăm sóc da tại TP Bến Cát uy tín
Bài tiếp theo70% khách hàng sẵn sàng mua Bất Động Sản trong năm 2024

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây