Khu dân cư phát triển đô thị Bình Chuẩn (CĐT : Lê Phong)

Phối cảnh dự án Lê Phong Bình Chuẩn
Phối cảnh dự án Lê Phong Bình Chuẩn

Phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An (Bình Dương) là một khu vực tập trung đông dân cư, kinh tế chủ lực chủ yếu là công nghiệp và dịch vụ.

Về công nghiệp trên địa bàn phường tập trung rất nhiều công ty của các doanh nghiệp trong nước và FDI với mọi ngành nghề. Tập trung trong Khu sản xuất Bình Chuẩn và phân tán dọc tuyến đường ĐT Thủ Khoa Huân, đường Lê Thị Trung, đường ĐT Thủ Dầu Một đi Biên Hòa và đường ĐT 745, 743, 746. Với chủ lực các ngành giày da, may mặc, balo túi xách, gỗ, thực phẩm, gốm sứ, cơ khí… . Thu hút hàng chục nghìn công nhân của địa phương và từ các tỉnh khác trong cả nước.

Dự án Lê Phong Bình Chuẩn
Dự án Lê Phong Bình Chuẩn

Với mật độ dân số rất cao nên phường cũng có điều kiện phát triển các ngành dịch vụ, thương mại. Hiện tại trên địa bàn phường được đầu tư xây dựng và lấp đầy 4 khu chợ như chợ Bình chuẩn, chợ Hài Mỹ, Chợ Bình Phước, chợ Phú phong và hàng nghìn các hộ tiểu thương buôn bán dọc các tuyến đường chính.Khu dân cư phát triển đô thị Bình Chuẩn 

Dự án Khu dân cư Phát triển Đô thị Bình Chuẩn của chủ đầu tư Lê Phong hiện đang là một dự án điểm sáng rất được nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu an cư quan tâm. Quy mô dự án gồm 508 sản phẩm đất nền với diện tích đa dạng từ 60m2 đến 350 m2 và pháp lý rõ ràng hoàn chỉnh.

Tính tới thời điểm hiện tại thì dự án đã thi công gần như hoàn thiện hạ tầng và sẽ hoàn thành hạ tầng trong khoảng 3 tháng nữa.

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư : Lê Phong
  • Quy mô sản phẩm : 508 sản phẩm, 6 block
  • Hạ tầng : đường nhựa 12m – 15m, đèn đường, vỉa hè cây xanh, điện nước.
  • Diện tích : 60m2 – 350m2
  • Giá bán từ : 14tr/m2 – 22tr/m2
  • Pháp lý : 1:500 , ra sổ khách hàng trong 6 tháng.
  • Vị trí trên Google Map : https://duan24h.net/location/khu-dan-cu-le-phong-binh-chuan

Bản đồ phân lô

Phân lô dự án Lê Phong Bình Chuẩn
Phân lô dự án Lê Phong Bình Chuẩn

Vị trí dự án

Khu dân cư phát triển đô thị Bình Chuẩn tọa lạc tại mặt tiền đường bình chuẩn 42, Phường Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương (kế bên chợ Phú Phong, vòng xoay An Phú, khu dân cư Trường Thành, ngã 4 Miếu Ông Cù…)

Tiện tích xung quanh

Tiện ích đầy đủ như trường học, ngân hàng, chợ, bệnh viện,…. cơ sở hạ tầng hoàn thiện đường nhựa 12m -15m, hệ thống cấp thoát nước âm, đền đường chiếu sáng đầy đủ, …..


World Cup 2022 : Xem World Cup 2022 trực tiếp, Lịch thi đấu chính thức

Tiện ích dự án Lê Phong Bình Chuẩn
Tiện ích dự án Lê Phong Bình Chuẩn

Thanh toán chiết khấu

Khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 1 chỉ vàng khi đặt chỗ tại dự án Khu dân cư Bình Chuẩn,

ĐỢT 1: ĐẶT CỌC 100 TRIỆU ĐỒNG

ĐỢT 2: TRONG VÒNG 7 NGÀY TÍNH TỪ NGÀY ĐẶT CỌC ĐỢT 1, KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN VÀ THANH TOÁN 30% GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG ( BAO GỒM 100 TR ĐÃ CỌC).

ĐỢT 3: TRONG VÒNG 30 NGÀY TÍNH TỪ NGÀY THANH TOÁN ĐỢT 2, KHÁCH HÀNG SẼ THANH TOÁN THÊM 30% GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG.Bạn cần tìm một nội dung khác, hãy nhập nội dung vào ô tìm kiếm bên dưới:ĐỢT 4: TRONG VÒNG 30 NGÀY TÍNH TỪ NGÀY THANH TOÁN ĐỢT 3, KHÁCH HÀNG SẼ THANH TOÁN THÊM 35% GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG. CÔNG TY SẼ TIẾN HÀNH BÀN GIAO ĐẤT CHO KHÁCH HÀNG ĐỂ TIẾN HÀNH XÂY DỰNG NHÀ Ở.

ĐỢT  5: KHÁCH HÀNG SẼ THANH TOÁN 5% NGAY KHI CÔNG TY THÔNG BÁO ĐÃ HOÀN TẤT THỦ TỤC VÀ BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QSDĐ CHO KHÁCH HÀNG. DỰ KIẾN KHOẢNG 6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY KHÁCH HÀNG THANH TOÁN XONG ĐỢT 4.

Hình ảnh thực tế cập nhật ngày 25/08/2018

Thực tế hạ tầng dự án Lê Phong Bình Chuẩn
Thực tế hạ tầng dự án Lê Phong Bình Chuẩn[KHU ĐÔ THỊ VÀNH ĐAI 4 BÌNH DƯƠNG]
GIÁ F0 TẠI RICHLAND RESIDENCE - THUẬN LỢI 2
BAO GỒM ĐẤT NỀN, NHÀ XÃ HỘI, NHÀ PHỐ TM

DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây