Khu đô thị ID Junction (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai)

Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị ID Junction Long Thành
Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị ID Junction Long Thành
Nhấn để theo dõi Duan24h.net

Dự án Khu đô thị ID Junction có quy mô 40,77 ha tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng, trung tâm thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

THÔNG TIN DỰ ÁN ID JUNCTION

Tên dự án Khu đô thị ID Junction
Chủ đầu tư Công ty CP Long Thành Riverside
Đơn vị phát triển Tập đoàn Tây Hồ
Vị trí huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Quy mô 407.677 m2 (650 đất nền, nhà phố, 2000 căn hộ) 
Pháp lý Quy hoạch chi tiết 1/500, Sổ hồng riêng

Khu dân cư ID Junction Long Thành đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý từ chủ trương đầu tư, bồi thường đất cho các hộ dân, thủ tục giao đất, quy hoạch 1/500 đến giấy phép xây dựng và đã khởi công dự án vào ngày 24 tháng 3 năm 2021.

VỊ TRÍ VÀ QUY HOẠCH

Theo thiết kế, ID Junction Long Thành được định hướng phát triển đô thị sinh thái sẽ hình thành một khu phức hợp trên tổng diện tích 40,1 hecta. Nơi đây có đầy đủ các hạng mục nhà ở thấp tầng biệt lập, khu căn hộ cao tầng, trường học liên cấp, khu thể thao tổng hợp, khu thương mại dịch vụ.

Mặt bằng bố trí dự án ID Junction
Mặt bằng bố trí dự án ID Junction

Với 2 mặt giáp sông Đồng Môn và rạch tự nhiên, ID Junction là khu đô thị được phát triển dựa trên các tiêu chí về một phong cách sống xanh bền vững, năng động và văn minh có mật độ xây dựng chỉ 28% và có đến hơn 40% tổng diện tích là cây xanh và mặt nước.Dự án ID Junction nằm ngay giao điểm của những tuyến giao thông huyết mạch là Quốc lộ 51 và cao tốc Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây, cách Cảng hàng không quốc tế mới Long Thành chỉ 5km, Cảng nước sâu Thị Vải-Cái Mép 38km và cách Quận 2 TPHCM 20 phút qua cao tốc.


💢 Điểm tin bất động sản ngày 01/02/2023


DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây