SORA gardens SC | Aeon Thành phố mới Bình Dương

3933
Phối cảnh trung tâm thương mại Sora Gardens SC (Aeon Thành phố mới Bình Dương)
Phối cảnh trung tâm thương mại Sora Gardens SC (Aeon Thành phố mới Bình Dương)
vi Vietnamese

Trung tâm thương mại SORA gardens SC lấy concept “Tô điểm cho cuộc sống của bạn rực rỡ hơn nữa”, thuộc giai đoạn 1 của dự án trung tâm thương mại phức hợp hơn 120,000 m2 nằm tại vị trí cửa ngõ của Thành Phố Mới Bình Dương.

Update 28/12/2021:

Chủ đầu tư Becamex Tokyu chính thức làm lễ khởi công TTTM SORA gardens SC và khánh thành Chung cư Sora Gardens 2 tại Khu căn hộ cao cấp Sora Garden 1 & 2.

Lễ khởi công TTTM Sora garden SC tại Thành phố mới Bình Dương
Lễ khởi công TTTM Sora garden SC tại Thành phố mới Bình Dương

Theo ghi nhận thực tế vị trí được quy hoạch xây dựng SORA gardens SC | Aeon Thành phố mới Bình Dương đang được rào lại và chuẩn bị mặt bằng để thi công.

Ở giai đoạn 1, AEON sẽ triển khai gần 5.000m2 trên tổng diện tích sàn lên đến 21.500m2. “Chúng tôi sẽ cung cấp cho cư dân tại Thành phố mới cũng như những người đến làm việc tại đây một phong cách sống thời thượng và hiện đại.”, đại diện Becamex Tokyu cho biết.

Vị trí xây dựng trung tâm thương mại Sora gardens SC
Vị trí xây dựng trung tâm thương mại Sora gardens SC

Với sự tăng trưởng nhanh về kinh tế của Thành Phố Mới Bình Dương và tỉnh Bình Dương, nối liền liên kết một thể với khu nhà ở lân cận và chiến lược phát triển theo từng giai đoạn, khu thương mại hướng tới việc trở thành một trong những khu thương mại phức hợp lớn nhất tại miền Nam.

Khu thương mại dự kiến sẽ có các tiện ích như rạp chiếu phim, cửa hàng thời trang, nhà hàng, cafe..v.v…sẽ cung cấp cho cư dân tại Thành Phố Mới cũng như những người đến làm việc tại đây một phong cách sống thật thời thượng và hiện đại.

Khách thuê chính yếu tại khu thương mại này, đó chính là AEON – hiện đang có 6 Trung tâm Mua sắm và Trung tâm Bách hóa tổng hợp & Siêu thị trên toàn quốc. AEON Việt Nam sẽ triển khai mô hình mới tại khu thương mại với concept mới gọi là “Compact GMS” (siêu thị bách hóa tổng hợp), lần đầu tiên có mặt tại Thành Phố Mới Bình Dương.

Thông cáo báo chí Aeon Mall TPM (1,2 MB)

Theo Duan24h.net


Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
FACEBOOK FANPAGE | ZALO OFFICIAL | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!
[DỰ ÁN TRUNG TÂM TP BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG]
MỞ BÁN BIỆT THỰ THUNG LŨNG ƯỚC MƠ (Valley of Dreams II – Luxury)
THUỘC ĐẠI ĐÔ THỊ ECOLAKES MỸ PHƯỚC - 224 HA

[KHU ĐÔ THỊ VÀNH ĐAI 4 BÌNH DƯƠNG]
GIÁ F0 TẠI RICHLAND RESIDENCE - THUẬN LỢI 2
BAO GỒM ĐẤT NỀN, NHÀ XÃ HỘI, NHÀ PHỐ TM


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây