SORA gardens SC | Aeon Thành phố mới Bình Dương

Phối cảnh trung tâm thương mại Sora Gardens SC (Aeon Thành phố mới Bình Dương)
Phối cảnh trung tâm thương mại Sora Gardens SC (Aeon Thành phố mới Bình Dương)
Nhấn để theo dõi Duan24h.net

Trung tâm thương mại SORA gardens SC lấy concept “Tô điểm cho cuộc sống của bạn rực rỡ hơn nữa”, thuộc giai đoạn 1 của dự án trung tâm thương mại phức hợp hơn 120,000 m2 nằm tại vị trí cửa ngõ của Thành Phố Mới Bình Dương.

Thông tin Aeon Mall Thủ Dầu Một

Ở giai đoạn 1, AEON sẽ triển khai gần 5.000m2 trên tổng diện tích sàn lên đến 21.500m2. “Chúng tôi sẽ cung cấp cho cư dân tại Thành phố mới cũng như những người đến làm việc tại đây một phong cách sống thời thượng và hiện đại.”, đại diện Becamex Tokyu cho biết.

Theo thông tin từ nhà thầu chính NEWTECONS, Dự án SORA gardens SC cao 4 tầng trên diện tích 19.863m2, đa công năng, bao gồm: Siêu thị, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, rạp chiếu phim, khuôn viên cây xanh với cảnh quang bắt mắt, là trung tâm thương mại duy nhất và lớn nhất Thành phố mới Bình Dương tính tới thời điểm hiện tại.

Vị trí xây dựng trung tâm thương mại Sora gardens SC
Vị trí xây dựng trung tâm thương mại Sora gardens SC

Với sự tăng trưởng nhanh về kinh tế của Thành Phố Mới Bình Dương và tỉnh Bình Dương, nối liền liên kết một thể với khu nhà ở lân cận và chiến lược phát triển theo từng giai đoạn, khu thương mại hướng tới việc trở thành một trong những khu thương mại phức hợp lớn nhất tại miền Nam.

Khu thương mại dự kiến sẽ có các tiện ích như rạp chiếu phim, cửa hàng thời trang, nhà hàng, cafe..v.v…sẽ cung cấp cho cư dân tại Thành Phố Mới cũng như những người đến làm việc tại đây một phong cách sống thật thời thượng và hiện đại.Phối cảnh tổng thể Trung tâm thương mại SORA gardens SC
Phối cảnh tổng thể Trung tâm thương mại SORA gardens SC

Khách thuê chính yếu tại khu thương mại này, đó chính là AEON – hiện đang có 6 Trung tâm Mua sắm và Trung tâm Bách hóa tổng hợp & Siêu thị trên toàn quốc. AEON Việt Nam sẽ triển khai mô hình mới tại khu thương mại với concept mới gọi là “Compact GMS” (siêu thị bách hóa tổng hợp), lần đầu tiên có mặt tại Thành Phố Mới Bình Dương.

Thông cáo báo chí Aeon Mall TPM (1,2 MB)

Tiến độ thực hiện tháng 04/2023

(26/02/2023) Hình ảnh thực tế trung tâm thương mại Sora garden SC trước khi khai trương vào quý 2/2023:

Hình ảnh thực tế trung tâm thương mại Sora Garden SC tháng 2/2023
Hình ảnh thực tế trung tâm thương mại Sora Garden SC tháng 2/2023
Hình ảnh thực tế lối vào và bãi đậu xe Aeon Mall thành phố mới Bình Dương tháng 02/2023
Hình ảnh thực tế lối vào và bãi đậu xe Aeon Mall thành phố mới Bình Dương tháng 02/2023

(01/12/2022) Công ty Becamex Tokyu đã tổ chức thành công lễ cất nóc dự án Trung tâm thương mại SORA Gardens SC, tại trung tâm thành phố mới Bình Dương, phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một.

Theo Becamex Tokyu, Trung tâm thương mại SORA gardens SC dự kiến chính thức hoạt động vào mùa hè năm 2023, nơi đây được kỳ vọng góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa cho thành phố mới Bình Dương nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

(17/09/2022) Cập nhật hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công dự án :


(28/12/2021) Chủ đầu tư Becamex Tokyu chính thức làm lễ khởi công TTTM SORA gardens SC và khánh thành Chung cư Sora Gardens 2 tại Khu căn hộ cao cấp Sora Garden 1 & 2.

Theo ghi nhận thực tế vị trí được quy hoạch xây dựng SORA gardens SC | Aeon Thành phố mới Bình Dương đang được rào lại và chuẩn bị mặt bằng để thi công.

Theo Duan24h.net
Ngân Hàng cho vay tiêu dùng, bất động sản, phát hành thẻ 100 triệu tại TP Hà Nội
LIÊN HỆ MR. QUANG 0934.569.938 (ZALO 247)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây