Dự án Hòn Thơm Paradise Island có quy mô khoảng 300 ha tại đảo Hòn Thơm, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là một trong những dự án trong điểm của Tập đoàn Sungroup.

Hòn Thơm Paradise Island nhắm đến tệp khách hàng cao cấp với các sản phẩm gồm Shophouse, Shop villa và Biệt thự ghềnh đá. Đây có lẽ là hòn đảo tỷ phú đầu tiên của Việt Nam, dành cho các khách hàng thượng lưu với tiêu chí “đẳng cấp – khác biệt”.

Công ty TNHH Mặt Trời Phú Quốc được thành lập năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng. Công ty được biết đến là chủ đầu tư dự án Sun Premier Village Primavera (39.3 ha) , Hòn Thơm Paradise Island (300 ha).Theo cập nhật của Công ty, vốn điều lệ được tăng từ hơn 1,305 tỷ đồng lên hơn 1,746 tỷ đồng. Đồng thời cơ cấu cổ đông cũng có sự thay đổi.

Trong cơ cấu ban đầu, ông Lê Viết Lam là cổ đông lớn nhất với vốn góp 801 tỷ đồng (chiếm tỷ lệ gần 61.4% vốn điều lệ), kế đến là CTCP Địa Cầu 450 tỷ đồng (34.5%), còn lại là ông Phạm Quốc Dân 54 tỷ đồng (hơn 4.1%). Ông Dân cũng là người đại diện pháp luật và Giám đốc của Mặt Trời Phú Quốc.

Sau khi tăng vốn điều lệ lên hơn 1,746 tỷ đồng, cơ cấu cổ đông của Mặt Trời Phú Quốc có sự góp mặt của cá nhân tên Trần Khanh với số vốn góp 351.5 tỷ đồng (chiếm hơn 20.1% vốn điều lệ). Bên cạnh đó, ông Lê Viết Lam cũng tăng vốn góp lên hơn 890 tỷ đồng (chiếm 51%), CTCP Địa Cầu và ông Phạm Quốc Dân vẫn giữ nguyên số vốn góp song tỷ lệ sở hữu giảm còn lần lượt 25.77% và 3.1%.


World Cup 2022 : Xem World Cup 2022 trực tiếp, Lịch thi đấu chính thức

Đáng chú ý CTCP Địa Cầu có trụ sở tại quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng; hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, xây dựng và vật liệu; vốn điều lệ hơn 985 tỷ đồng. Trong đó, CTCP Tập đoàn Mặt trời (Tập đoàn Sun Group) là cổ đông sáng lập.

CÔNG TY TNHH MẶT TRỜI PHÚ QUỐC
Tên quốc tế SUN PHU QUOC LIMITED LIABILITY COMPANY
Tên viết tắt SUN PHU QUOC LTD., CO
Mã số thuế 1701900730
Địa chỉ Tầng 2, Tòa nhà Sun Home Phú Quốc, Khu phố 6, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
Người đại diện PHẠM QUỐC QUÂN
Ngày hoạt động 2013-05-20
Quản lý bởi Cục Thuế Tỉnh Kiên Giang
Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)Bạn cần tìm một nội dung khác, hãy nhập nội dung vào ô tìm kiếm bên dưới:
Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
FACEBOOK FANPAGE | ZALO OFFICIAL | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!
4.7/5 - (8 bình chọn)
DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây