Công ty Cổ phần Tập đoàn QP (QP Group)

Văn phòng công ty QP Group tại Thành phố mới Bình Dương
Văn phòng công ty QP Group tại Thành phố mới Bình Dương
Nhấn để theo dõi Duan24h.net

Tiền thân của Công ty Cổ phần Tập đoàn QP (QP Group) là Công Ty TNHH MTV Quang Phúc do ông Lê Quang Phúc sáng lập vào năm 2008, với ngành nghề kinh doanh ban đầu là: sản xuất và phân phối sản phẩm gỗ thương mại (cao su, tràm, xà cừ, thông, v.v…) cho thị trường trong và ngoài nước; cho thuê nhà xưởng công nghiệp.

Logo nhận diện thương hiệu QP Group
Logo nhận diện thương hiệu QP Group

Doanh nghiệp từng được ghi nhận là một trong những đơn vị sản xuất gỗ nguyên liệu cao su lớn nhất tại khu vực phía Nam. QP Group được xây dựng trên mô hình Tập đoàn đa ngành, là công ty mẹ giữ lợi ích kinh tế kiểm soát ở các công ty thành viên:

Công ty Cổ phần QP Land (QP Land)

Dựa trên nguồn lực tài chính vững mạnh cũng như kinh nghiệm tích lũy từ nhiều dự án mà QP Group đã trực tiếp tham gia phát triển hay hợp tác đầu tư, Tập đoàn xác định đầu tư và phát triển bất động sản sẽ là mũi nhọn được ưu tiên phát triển trong giai đoạn sắp tới.

Công ty Cổ phần QP Land (QP Land) – công ty thành viên thuộc Tập đoàn QP Group, đóng vai trò là một công ty đầu tư phát triển dự án, trực tiếp tham gia góp vốn và hợp tác phát triển các dự án thuộc danh mục đầu tư của Tập đầu như: bất động sản nhà ở, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng cho thuê, nhà máy sản xuất công nghiệp, v.v…

Phối cảnh dự án căn hộ QP Green Residence
Phối cảnh dự án căn hộ QP Green Residence

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng QP (QP Cons)

Song hành cùng với đà phát triển của bất động sản tại khu vực phía Nam, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng QP (QP Cons) được thành lập để nắm giữ vai trò chiến lược trong hệ sinh thái của Tập đoàn.

Nội dung cùng chuyên mục : Doanh nghiệp | Doanh nhân
Tùy vào nhu cầu của khách hàng và mô hình vận hành dự án, QP Cons với đội ngũ tâm huyết và giàu kinh nghiệm chuyên môn có thể tham gia vào dự án bất động sản với nhiều vai trò, từ tư vấn thiết kế, quản lý dự án đầu tư, cho đến thi công xây dựng công trình như cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ, khu dân cư hay nhà máy sản xuất công nghiệp.

An toàn – Chất lượng – Tiến độ – Quản lý ngân sách hiệu quả là cam kết mà chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để vượt qua mong đợi thông thường từ khách hàng, đối tác.

Công ty Cổ phần QP Service (QP Service)

Thương mại dịch vụ đã từ lâu là thế mạnh của QP Group, với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê và vận hành hơn 20 hecta nhà xưởng sản xuất, trực tiếp quản lý bởi Công ty Cổ phần QP Service (QP Service), một công ty thành viên thuộc Tập đoàn.

Thương mại dịch vụ không chỉ là chỗ dựa tài chính cho 2 mảng kinh doanh mới trong chiến lược phát triển dài hạn, mà còn là nơi tương tác hiệu quả giữa QP Group và người tiêu dùng trong hệ sinh thái sản phẩm – dịch vụ mà chúng tôi xây dựng.

Nắm bắt được vai trò quan trọng đó, QP Service đã và đang không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới nhằm nâng cao giá trị của mảng thương mại dịch vụ, cung cấp cho khách hàng những giải pháp chiến lược toàn diện về quản lý, vận hành, áp dụng với bất cứ loại hình bất động sản nào, từ trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, căn hộ, khu dân cư hay nhà máy sản xuất công nghiệp.


💢 Điểm tin bất động sản ngày 08/02/2023


Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp Quang Phúc (QP IDC)

Công Ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp Quang Phúc – QP IDC đã và đang tiếp tục phát huy thế mạnh của mình thông qua việc đầu tư, xây dựng khu công nghiệp, nhà xưởng tại tỉnh Bình Dương và mở rộng đến các tỉnh thành phía Nam.

Chúng tôi mong muốn kiến tạo sự cân bằng, vững chắc giữa phát triển kinh tế với đời sống an sinh xã hội, thông qua việc đảm bảo nghiêm ngặt các yếu tố môi trường, tiếng ồn, chất lượng không khí, v.v… tại các khu công nghiệp, nhà xưởng mà Tập Đoàn phát triển.

Nhà xưởng cho thuê của QP Group tại Bình Dương
Nhà xưởng cho thuê của QP Group tại Bình Dương

Tập đoàn đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều đối tác trong và ngoài nước, đầu tư chủ yếu xoay quanh 4 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Bất động sản –  Xây dựng – Thương mại dịch vụ – Đầu tư khu công nghiệp.

Với định hướng phát triển kinh doanh bền vững, QP Group luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, cam kết đồng hành và mang lại lợi ích cho đối tác và nhà đầu tư, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm – dịch vụ mang lại giá trị thực, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống Việt và “Vươn tầm cao – Vượt tầm xa” trên trường quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QP
Tên quốc tế QP GROUP JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt QP GROUP JSC
Mã số thuế 0316836182
Địa chỉ Tầng L16, Tòa nhà Vietcombank, Số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Người đại diện LÊ QUANG TÙNG
Điện thoại (028) 35 28 28 28
Ngày hoạt động 2021-05-05
Quản lý bởi Cục Thuế Thành phố Hồ Chí MinhBạn cần tìm một nội dung khác, hãy nhập nội dung vào ô tìm kiếm bên dưới:
Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
GOOGLE NEWS | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!
5/5 - (2 bình chọn)
DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây