Lotte Land, công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Lotte

Lotte Land được thành lập bởi bởi Lotte Engineering & Construction (thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc)
Lotte Land được thành lập bởi bởi Lotte Engineering & Construction (thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc)

Lotte Land (Công ty TNHH Lotte Land) được thành lập tại Việt Nam vào năm 2019 bởi Lotte Engineering & Construction (thuộc Tập đoàn Lotte – một trong 5 tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc) với mục tiêu phát triển các dự án nhà ở tại Việt Nam.

Doanh nghiệp này hoạt động đặc biệt tích cực tại TP HCM và tham gia vào nhiều dự án tại Quận 2, với các chủ đầu tư nổi tiếng trong nước như Dự án chung cư cao cấp La Premier với Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường (Dự án La Premier), Dự án Biệt thự Nhơn Đức với Công ty Vạn Phát Hưng và hợp tác phát triển nhà ở với Công ty TTC Land (Đối tác chiến lược).

Logo nhận diện thương hiệu Lotte Land
Logo nhận diện thương hiệu Lotte Land

Lotte Land đang tích cực mở rộng các hoạt động kinh doanh, không chỉ phát triển độc lập trong lĩnh vực nhà ở mà còn trong các dự án hỗn hợp và các khu đô thị quy mô lớn. Lotte Land đang xúc tiến nhiều dự án phát triển lấy trọng tâm là Việt Nam và Indonesia.Tháng 06/2021, Công ty BCG Land (trực thuộc Tập đoàn Bamboo Capital) và Lotte Land (trực thuộc Lotte E&C – Hàn Quốc) đã ký kết hợp tác chiến lược để cùng phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam.

Gần đây, Lotte Land đang nghiên cứu 3 dự án tại tỉnh Đồng Nai với hình thức liên doanh, nhận chuyển nhượng dự án, dự án nhà ở, KCN gần sân bay Long Thành.

Nội dung cùng chuyên mục : Doanh nghiệp | Doanh nhân


Dự án La Premier tại Quận 2, TP HCM
Dự án La Premier tại Quận 2, TP HCM

Được biết, Công ty mẹ Lotte Engineering & Construction sau khi bước chân vào thị trường Việt Nam vào năm 2006, ngoài các dự án thi công đường cao tốc, đường sắt, đã hoàn thành dự án Lotte Center Hà Nội trong năm 2014, một trong những công trình biểu tượng của Hà Nội.

Doanh nghiệp này cũng đang triển khai nhiều dự án quy mô lớn như Lotte Mall Hà Nội – dự án hỗn hợp quy mô lớn bao gồm khách sạn 5 sao, căn hộ dịch vụ, trung tâm thương mại, dự án Thủ Thiêm Eco Smart City tại TP HCM.


World Cup 2022 : Xem World Cup 2022 trực tiếp, Lịch thi đấu chính thức

CÔNG TY TNHH LOTTE LAND
Tên quốc tế LOTTE LAND CO., LTD
Tên viết tắt LOTTE LAND
Mã số thuế 0315514351
Địa chỉ Phòng 703, Tầng 7, Tòa nhà Diamond Plaza, số 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Người đại diện KIM YOUNG JU
Điện thoại +84 28 3823 3481
Ngày hoạt động 2019-02-15
Quản lý bởi Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng hợp bởi Duan24h.net


Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
FACEBOOK FANPAGE | ZALO OFFICIAL | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!
4.6/5 - (8 bình chọn)
DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây