Sun Group khảo sát dự án Khu đô thị du lịch Hồ Suối Giai

Sun Group được chấp thuận khảo sát Khu đô thị du lịch Hồ Suối Giai
Sun Group được chấp thuận khảo sát Khu đô thị du lịch Hồ Suối Giai
Nhấn để theo dõi Duan24h.net

Tại buổi làm việc với tỉnh Bình Phước chiều ngày 20/03/2022, Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính cũng chứng kiến UBND tỉnh Bình Phước trao văn bản chấp thuận cho nhà đầu tư khảo sát, lập quy hoạch dự án Dự án Khu đô thị Du lịch Hồ Suối Giai và Tây Hồ Bà Mụ thuộc địa bàn huyện Đồng Phú, quy mô diện tích khoảng 5.900 ha cho Công ty Cổ phần tập đoàn Mặt Trời (Sun Group).

Trong văn bản chấp thuận chủ trương cho Tập đoàn Sun Group khảo sát dự án Khu đô thị, du lịch Hồ Suối Giai và Tây Hồ Bà Mụ của UBND tỉnh Bình Phước cũng đã yêu cầu Sở Kế Hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, UBND huyện Đồng Phú cùng các đơn vị có liên quan hướng dẫn, tạo điều kiện cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời.

Vị trí Hồ suối Giai trên Google Maps:

Trong dự án Khu đô thị Du lịch Hồ Suối Giai, Tập đoàn Sun Group dự kiến sẽ có 1 đại đô thị, du lịch & nghỉ dưỡng hơn 5900 ha tại phía Tây Hồ Suối Giai, Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Đây là quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp với số vốn đầu tư lớn và cũng là dự án trọng điểm của tỉnh Bình Phước trong lộ trình phát triển trở thành trung tâm du lịch chất lượng cao của khu vực.

Khu vực nghiên cứu lập quy hoạch với tính chất là khu quần thể nghỉ dưỡng cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí, du lịch ẩm thực, văn hoá bản địa đặc sắc, chăm sóc sức khỏe đáp ứng nhu cầu của người dân quanh vùng, khách du lịch cũng như khách quốc tế. Đồng thời, nơi đây là khu dân cư sinh thái hiện đại kiểu đô thị, đồng bộ, đa dạng các loại hình tiện ích cho dân cư.Sun Group (Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mặt Trời) là tập đoàn kinh doanh đa ngành của Việt Nam, đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp. Sun Group được thành lập vào năm 1998 tại Ukraina và mở rộng hoạt động tại Việt Nam từ năm 2007. Người đứng đầu tập đoàn là doanh nhân Lê Viết Lam.

Tổng hợp bởi Duan24h.net


💢 Điểm tin bất động sản ngày 09/02/2023Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
GOOGLE NEWS | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!
[KHU ĐÔ THỊ VÀNH ĐAI 4 BÌNH DƯƠNG]
GIÁ F0 TẠI RICHLAND RESIDENCE - THUẬN LỢI 2
BAO GỒM ĐẤT NỀN, NHÀ XÃ HỘI, NHÀ PHỐ TM

4.9/5 - (7 bình chọn)
DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây