Khu dân cư Đại Nam (Bình Dương) | Cập nhật tháng 02/2023

Thực tế Khu dân cư (nhà ở) Đại Nam Bình Dương
Thực tế Khu dân cư (nhà ở) Đại Nam Bình Dương
Nhấn để theo dõi Duan24h.net

Dự án phát triển Khu dân cư Đại Nam rộng hơn 100 ha, tổng vốn đầu tư là hơn 2.300 tỷ đồng đang được khởi động với mong muốn tạo nên cú hích cho sự phát triển của TP Mới Bình Dương.

Đây là dự án không những được khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở quan tâm mà cả những nhà đầu tư đang rất quan tâm.

Update 12/01/2023: Công ty cổ phần Đại Nam thế chấp 1.104 GCN (dự án Khu dân cư Đại Nam) tại Ngân hàng TMCP Phương Đông – chi nhánh Bình Dương. Tải file ⇓

Dự án Khu nhà ở Đại Nam Bình Dương đủ điều kiện huy động vốn
Hạ tầng Khu dân cư Đại Nam Bình Dương cập nhật mới nhất
Hồ sơ pháp lý dự án Khu nhà ở Đại Nam
Flycam dự án Khu dân cư Đại Nam Bình Dương

I, Tổng quan dự án

  • Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Đại Nam
  • Tên đăng ký dự án : Khu nhà ở Đại Nam
  • Loại hình : Nhà ở, Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư số 2862/ QĐ-UBND ngày 12/10/2018.
  • Quy mô : hơn 105,8 ha, 4 khu : A,B,C,B
  • Trong đó, diện tích đất ở là 763.194,6 m2; đất công trình công cộng là 19.566,8 m2; đất trồng cây xanh 40.405,6 m2 và đất giao thông là 235.027,2 m2.
  • Vốn đầu tư : 2.312 tỉ (Vốn chủ : 989,8 tỉ, Doanh thu ứng trước : 1322,9 tỉ)

Bản đồ QHMBSDĐ KDC Đại Nam (điều chỉnh)PHÂN LÔ KHU A-B-C-D (DWG + PDF)

Mục tiêu của dự án nhằm xây dựng khu nhà ở có môi trường sống thích hợp với các tiện nghi về hạ tầng hoàn chỉnh; kết nối hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội cho khu vực xung quanh khu công nghiệp nhằm đảo việc giao thông đối ngoại, vận chuyển hàng hóa và đi lại dễ dàng.

Dự án Đại Nam Bình Dương đã có sổ con từng nền
Dự án Đại Nam Bình Dương đã có sổ con từng nền

Theo UBND tỉnh Bình Dương, dự án giúp khai thác quỹ đất hiệu quả hơn, tạo ra môi trường sống tốt hơn cho TP.Thủ Dầu Một, phát triển thành phố ngày một khang trang hơn, đồng thời giải quyết nhu cầu nhà ở, nâng cao các tiện ích, dịch vụ xã hội đáp ứng yêu cầu người dân.

II, Vị trí dự án Đại Nam Bình Dương

Khu dân cư Đại Nam tọa lạc tại phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một. Nơi đây cùng với Thành phố mới Bình Dương được quy hoạch là quận trung tâm của Thành phố Bình Dương trong tầm nhìn đến năm 2050.

Ranh giới sử dụng đất, phía Bắc giáp đường Tạo Lực 4 và khu công nghiệp Kim Huy (P. Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).


💢 Điểm tin bất động sản ngày 03/02/2023


Phía Nam giáp đường N2 và khu công nghiệp Đại Đăng (P. Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Phía Đông giáp khu công nghiệp Sóng Thần 3 (P. Hiệp An, TP.TDM, Bình Dương).

Phía Tây giáp đường Tạo Lực 1, khu tái định cư Phú Mỹ và khu dân cư Phú Tân.

III, Quy hoạch thiết kế

Theo ông Huỳnh Uy Dũng “Chúng tôi sẽ tập trung đầu tư hạ tầng, các tiện ích, công trình công cộng phục vụ cho cư dân tại khu đô thị, đảm bảo các quy chuẩn của một khu dân cư vệ tinh hiện đại, sẵn sàng kết nối với khu vực thành phố thông minh Bình Dương.

Hạ tầng thực tế dự án (Tháng 12/2020):Bạn cần tìm một nội dung khác, hãy nhập nội dung vào ô tìm kiếm bên dưới:Chúng tôi hy vọng việc thu hút cư dân đến sinh sống sẽ “châm ngòi nổ” để mở đường cho cư dân đến những khu vực trung tâm thành phố mới.

Từ đó, thúc đẩy khu vực trở thành khu đô thị phồn thịnh, không còn bị gán cho cái tên “Thành phố ma” mà khu vực sẽ thu hút đông đảo cư dân đến sinh sống”

Về hạ tầng kỹ thuật của dự án đáp ứng đầy đủ yêu cầu với hệ thống thoát nước mưa, cấp điện, thông tin liên lạc cũng như cấp nước, phòng cháy chữa cháy… Theo dự kiến, dự án sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 20.000 người với hơn 3.300 căn hộ.

IV, Vùng đệm cho Thành phố mới Bình Dương 

Nhiều chuyên gia địa ốc tại Bình Dương cũng nhận định, những dự án phát triển đô thị vệ tinh như khu dân cư Đại Nam của ông Dũng “Lò vôi” sẽ tạo điểm bứt phá, mở đường cho thị trường địa ốc tại khu vực trung tâm TP mới Bình Dương.

Các chuyên gia này khẳng định, giá trị bất động sản tại khu vực sẽ không thuyết phục được nhà đầu tư, người có nhu cầu mua nhà ở nếu không có những “phép so sánh” từ các khu vực lân cận, cũng như thấy được những triển vọng sinh lợi ở khu vực trong tương lai.V, Chính sách bán hàng thanh toán

Dưới dây là chính sách thanh toán thời điểm hiện tại cho khách hàng mua đất nền, nhà tại dự án Đại Nam Bình Dương. Về chính sách bán hàng và chiết khấu khuyến mại khách hàng liên hệ 0813 830 830 ( Hỗ trợ Zalo 24/7) để cập nhật.

[KHU ĐÔ THỊ VÀNH ĐAI 4 BÌNH DƯƠNG]
GIÁ F0 TẠI RICHLAND RESIDENCE - THUẬN LỢI 2
BAO GỒM ĐẤT NỀN, NHÀ XÃ HỘI, NHÀ PHỐ TM

DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây