Dự án Hòa Lân : Hoãn phiên tòa vì đương sự có người nhà bị cách ly

Một đương sự báo có người cháu bị cách ly, TAND Q.7 (TP.HCM) quyết định dừng phiên tòa xét xử vụ kiện của Công ty Thiên Phú về dự án KDC Hòa Lân để phòng dịch Covid-19.

Chiều 11.3, TAND Q.7 (TP.HCM) đã quyết định dừng phiên tòa xét xử vụ kiện của Công ty Thiên Phú về dự án KDC Hòa Lân (P.Thuận Giao, TP.Thuận An, Bình Dương) để phòng dịch Covid-19.

Thư ký tòa ghi lại thông tin những người tham dự sau khi hoãn phiên tòa Ảnh: Đỗ Trường
Thư ký tòa ghi lại thông tin những người tham dự sau khi hoãn phiên tòa
Ảnh: Đỗ Trường

Theo đó, khoảng 14 giờ 15 cùng ngày, HĐXX tiếp tục ngày xét xử thứ 2, phần hỏi đáp giữa nguyên đơn và bị đơn thì một đương sự vội vàng cầm điện thoại lên báo với thư ký tòa về trường hợp của người cháu có quyết định cách ly của cơ quan chức năng.Vụ việc này làm những người tham gia phiên tòa nhốn nháo vì trong 2 ngày đã ngồi chung phòng xét xử với đương sự, mặc dù mọi người đều đeo khẩu trang, được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay bằng nước sát khuẩn trước khi vào tham gia phiên xét xử.

Trao đổi với PV Thanh Niên qua điện thoại, người đàn ông này cho biết cháu của ông là người đã đi cùng chuyến bay với bệnh nhân số 21, đến nay mới có thông báo cách ly. Ngày 8.3, người đàn ông và người cháu có ăn cơm với nhau và đến nay cả 2 người đều có sức khỏe bình thường.

Theo hướng dẫn, những người đã tiếp xúc với đương sự là người đàn ông tại phiên tòa thuộc diện tiếp xúc F3 cần được đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc với những người xung quanh và báo cho cơ quan y tế địa phương để được theo dõi.

Theo Thanh Niên


World Cup 2022 : Xem World Cup 2022 trực tiếp, Lịch thi đấu chính thức


Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
FACEBOOK FANPAGE | ZALO OFFICIAL | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!
5/5 - (3 bình chọn)
DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây