Ông Dũng “lò vôi” đề nghị hiến tặng 4 ha đất để chống dịch Covid 19

680
Vợ chống doanh nhân Dũng
Vợ chống doanh nhân Dũng "lò vôi" và bà Nguyễn Phương Hằng

Một lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương cho biết đã nhận được văn bản của Công ty cổ phần Đại Nam (thành phố Thủ Dầu Một) về việc đề nghị hiến tặng một khu đất thổ cư để làm kinh phí chống dịch COVID-19.

Theo đó, Công ty Đại Nam đề nghị hiến tặng toàn bộ hai block A38, A39, A47 và A48 (gồm 255 lô đất, tương đương 4ha) thuộc dự án khu nhà ở Đại Nam tại phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, do công ty này làm chủ đầu tư, đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng.Theo ước tính của Công ty Đại Nam, giá thị trường của diện tích đất này khoảng 1.000 tỉ đồng (tính giá bình quân 25 triệu đồng/m2).

Ông Dũng “lò vôi” nói đây là hiến tặng đợt một, trường hợp số tiền đấu giá đợt 1 chưa đủ 500 tỉ đồng thì Công ty Đại Nam sẽ tiếp tục hiến tặng cho đủ số tiền như đã cam kết.

Ông Nguyễn Lộc Hà – phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương – cho biết UBND tỉnh hoan nghênh sự hưởng ứng, đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp và người dân cùng tham gia phòng, chống dịch. Về đề nghị hiến tặng đất của Công ty Đại Nam, UBND tỉnh Bình Dương sẽ họp sớm để có phương án phù hợp, sớm trả lời công ty.

Theo Congan


Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
FACEBOOK FANPAGE | ZALO OFFICIAL | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!
4.7/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây