Nhấn để theo dõi Duan24h.net

Quy hoạch vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Mục tiêu tổng thể là đảm bảo trình độ phát triển ít nhất tương đồng với trình độ phát triển chung của cả nước.

Trên cơ sở phát triển nông nghiệp hàng hóa chất lượng cao tại các địa điểm phù hợp, kết hợp với dịch vụ, du lịch sinh thái, công nghiệp, đặc biệt là chế biến liên quan đến nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản.

Chú ý : Độc giả kéo đến cuối bài viết để thấy link Download bản đồ (nếu có)

Điều này sẽ giúp nâng cao giá trị và sức cạnh tranh của sản phẩm nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản, phát huy tiềm năng và lợi thế của các ngành kinh tế biển. Vùng ĐBSCL cũng sẽ hưởng lợi từ sản xuất điện, đặc biệt là từ năng lượng tái tạo và ngành này sẽ trở thành nguồn doanh thu và việc làm quan trọng.

Kết cấu hạ tầng và logistics được phát triển đồng bộ, hiện đại nhằm hỗ trợ các ngành kinh tế chính. Chống chịu với biến đổi khí hậu để đảm bảo an toàn khi xảy ra thiên tai sẽ được lồng ghép vào quy hoạch tổng thể.

Tài nguyên thiên nhiên được sử dụng hiệu quả và bền vững; đa dạng sinh học và truyền thống văn hóa lịch sử được duy trì và tôn tạo, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao. Gắn kết chặt chẽ với củng cố, xây dựng thế trận quốc phòng, an ninh.Tài liệu tham khảo :

Tổng hợp bởi Duan24h.net – Quy hoạch Đồng Bằng Sông Cửu Long 2030


💢 Điểm tin bất động sản ngày 05/02/2023Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
GOOGLE NEWS | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!

Dữ liệu bản đồ được chúng tôi cập nhật liên tục và tải về miễn phí, nếu thấy hữu ích bạn có thể ủng hộ (donate) theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !!!
Ngân hàng OCB / Số TK : 0017107777799999 / Chủ TK : Lê Quang Khải
Ủng hộ qua ví MOMO qua số điện thoại 0813 830 830 hoặc quét mã QR dưới đây:

[KHU ĐÔ THỊ VÀNH ĐAI 4 BÌNH DƯƠNG]
GIÁ F0 TẠI RICHLAND RESIDENCE - THUẬN LỢI 2
BAO GỒM ĐẤT NỀN, NHÀ XÃ HỘI, NHÀ PHỐ TM

4.8/5 - (10 bình chọn)
DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây