SORA gardens SC | Aeon Thành phố mới Bình Dương

4478
Phối cảnh trung tâm thương mại Sora Gardens SC (Aeon Thành phố mới Bình Dương)
Phối cảnh trung tâm thương mại Sora Gardens SC (Aeon Thành phố mới Bình Dương)

Trung tâm thương mại SORA gardens SC lấy concept “Tô điểm cho cuộc sống của bạn rực rỡ hơn nữa”, thuộc giai đoạn 1 của dự án trung tâm thương mại phức hợp hơn 120,000 m2 nằm tại vị trí cửa ngõ của Thành Phố Mới Bình Dương.

Thông tin Aeon Mall Thủ Dầu Một

Ở giai đoạn 1, AEON sẽ triển khai gần 5.000m2 trên tổng diện tích sàn lên đến 21.500m2. “Chúng tôi sẽ cung cấp cho cư dân tại Thành phố mới cũng như những người đến làm việc tại đây một phong cách sống thời thượng và hiện đại.”, đại diện Becamex Tokyu cho biết.Theo thông tin từ nhà thầu chính NEWTECONS, Dự án SORA gardens SC cao 4 tầng trên diện tích 19.863m2, đa công năng, bao gồm: Siêu thị, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, rạp chiếu phim, khuôn viên cây xanh với cảnh quang bắt mắt, là trung tâm thương mại duy nhất và lớn nhất Thành phố mới Bình Dương tính tới thời điểm hiện tại.

Vị trí xây dựng trung tâm thương mại Sora gardens SC
Vị trí xây dựng trung tâm thương mại Sora gardens SC

Với sự tăng trưởng nhanh về kinh tế của Thành Phố Mới Bình Dương và tỉnh Bình Dương, nối liền liên kết một thể với khu nhà ở lân cận và chiến lược phát triển theo từng giai đoạn, khu thương mại hướng tới việc trở thành một trong những khu thương mại phức hợp lớn nhất tại miền Nam.

Khu thương mại dự kiến sẽ có các tiện ích như rạp chiếu phim, cửa hàng thời trang, nhà hàng, cafe..v.v…sẽ cung cấp cho cư dân tại Thành Phố Mới cũng như những người đến làm việc tại đây một phong cách sống thật thời thượng và hiện đại.

Khách thuê chính yếu tại khu thương mại này, đó chính là AEON – hiện đang có 6 Trung tâm Mua sắm và Trung tâm Bách hóa tổng hợp & Siêu thị trên toàn quốc. AEON Việt Nam sẽ triển khai mô hình mới tại khu thương mại với concept mới gọi là “Compact GMS” (siêu thị bách hóa tổng hợp), lần đầu tiên có mặt tại Thành Phố Mới Bình Dương.Thông cáo báo chí Aeon Mall TPM (1,2 MB)

Tiến độ thực hiện năm 2022

(17/09/2022) Cập nhật hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công dự án :

(28/12/2021) Chủ đầu tư Becamex Tokyu chính thức làm lễ khởi công TTTM SORA gardens SC và khánh thành Chung cư Sora Gardens 2 tại Khu căn hộ cao cấp Sora Garden 1 & 2.Theo ghi nhận thực tế vị trí được quy hoạch xây dựng SORA gardens SC | Aeon Thành phố mới Bình Dương đang được rào lại và chuẩn bị mặt bằng để thi công.

Theo Duan24h.net


[KHU ĐÔ THỊ VÀNH ĐAI 4 BÌNH DƯƠNG]
GIÁ F0 TẠI RICHLAND RESIDENCE - THUẬN LỢI 2
BAO GỒM ĐẤT NỀN, NHÀ XÃ HỘI, NHÀ PHỐ TM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây