Siêu thị Aeon Mall Biên Hòa (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

2886
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư Aeon Mall Biên Hòa được Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Nhật Bản chứng kiến.
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư Aeon Mall Biên Hòa được Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Nhật Bản chứng kiến.

Trung tâm thương mại Aeon Mall nằm tại phường Hiệp Hòa, TP. Biên Hoà (Đồng Nai) nằm trên trục đường Đặng Văn Trơn với tổng diện tích gần 12 ha. Đây là dự án trung tâm thương mại thứ bảy của tập đoàn Aeon đến từ Nhật Bản tại Việt Nam.

Theo quy hoạch, Aeon Mall Biên Hoà có tổng diện tích gần 12 ha với tổng mức đầu tư lên đến hơn 6.000 tỷ đồng. Trong đó, chi phí sử dụng đất là 2.254 tỷ đồng.

Aeon Mall Biên Hòa trong tương lai sẽ trở thành trung tâm thương mại dịch vụ tổng hợp, bao gồm các dịch vụ ăn uống, giải khát, khu vui chơi dành cho trẻ em, và các khu vực cho thuê quầy, kệ bán hàng, không gian bán hàng đã được đầu tư hoàn thiện. Ngoài ra, dự án còn có dịch vụ thuê và cho thuê lại mặt bằng, nhà kho, hội trường và các hạng mục khác.

Theo thông tin từ báo Đồng Nai, chủ đầu tư của dự án này là Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Phát hiện đang hoàn tất các thủ tục để sớm khởi công dự án. Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai cũng đã phối hợp với UBND TP. Biên Hòa để hướng dẫn thủ tục đất đai cho chủ đầu tư, với mục tiêu khởi công dự án trong tháng 8 năm 2024.

Dự án trung tâm thương mại Aeon Mall nằm tại phường Hiệp Hòa, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Dự án trung tâm thương mại Aeon Mall nằm tại phường Hiệp Hòa, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

Trước đó trong dịp Thủ tướng Nhật Bản Kishoda Fumio có chuyến thăm Việt Nam trong hai ngày 30/4 và 01/5/2022 đã hợp tác biên bản hợp tác đầu tư Aeon Mall Biên Hòa có tổng vốn lên đến 268 triệu USD tại Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Bản ghi nhớ nhằm tăng cường sự hợp tác giữa Aeonmall và Đồng Nai để đẩy nhanh tiến độ dự án đầu tư trung tâm thương mại AEON MALL tại tỉnh Đồng Nai để góp phần đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên địa bàn và yêu cầu mở rộng đầu tư của doanh nghiệp.

Tổng giám đốc Công ty TNHH Aeonmall Việt Nam cam kết sẽ thực hiện các thủ tục đầu tư, sử dụng đất đai, xây dựng và các thủ tục liên quan theo đúng quy định của pháp luật để sớm triển khai đầu tư và đưa vào vận hành hiệu quả dự án.

Phía công ty sẽ kết hợp phát triển vùng nguyên liệu, kết nối giữa nhà sản xuất, nhà phân phối, khai thác những sản phẩm thế mạnh của Đồng Nai đưa vào trong hệ thống trung tâm thương mại của Aeon.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Aeonmall Việt Nam sẽ phối hợp với tỉnh Đồng Nai quảng bá đến các đối tác, các nhà đầu tư Nhật Bản khác về môi trường đầu tư kinh doanh của tỉnh.

Sắp triển khai Nhà ở xã hội K Home New City (TP mới Bình Dương),bao gồm căn hộ và nhà phố tìm hiểu thêm thông tin dự và điều kiện mua, trả góp, liên hệ 0888 266 898 (Ms Ngoan, cập nhật lúc 03:56 PM, 24/07/2024)


Tại buổi làm việc hồi đầu tháng 05/2021, AeonMall Việt Nam dự kiến sẽ mở 2 trung tâm thương mại tại TP. Biên Hòa, trong đó một trung tâm sẽ được mở trong giai đoạn 2021 – 2025, trung tâm còn lại sẽ thực hiện giai đoạn 2026 – 2030.

Theo thông tin từ CafeLand, vị trí được dự đoán xây dựng Aeon Mall với quy mô khoảng 10 ha đầu tiên tại Đồng Nai là Cù lao Hiệp Hòa thuộc địa bàn TP.Biên Hòa.

Ngoài ra, kế hoạch của Công ty TNHH AeonMall Việt Nam trong giai đoạn 2021-2030 là sẽ đầu tư khoảng 30 trung tâm thương mại ở Việt Nam.

Tổng hợp bởi Duan24h.net

AeonMall Việt Nam và Aeon Việt Nam là hai công ty con độc lập trực thuộc Tập đoàn AEON. Cả hai công ty đều đẩy mạnh việc mở rộng và xây dựng trung tâm thương mại. Tuy nhiên, có sự khác biệt nhỏ trong quá trình vận hành trung tâm thương mại của mỗi công ty.

  • AeonMall Việt Nam tập trung đầu tư các trung tâm thương mại với quy mô đất khoảng trên 7 ha.
  • Aeon Việt Nam thì là trung tâm thương mại có quy mô diện tích đất khoảng dưới 7 ha.

Quét mã QR để mở nhanh bài viết này trên điện thoại, máy tính bảng.

Ngân Hàng cho vay tiêu dùng, bất động sản, phát hành thẻ 100 triệu tại TP Hà Nội
LIÊN HỆ MR. QUANG 0934.569.938 (ZALO 247)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây