Thông tin Khắc Việt Land, công ty bất động sản của Ca sĩ Khắc Việt

Thông ty về Khắc Việt Land
Thông ty về Khắc Việt Land

Khắc Việt là ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng có ngã rẽ sang kinh doanh bất động sản với thương hiệu Khắc Việt Land trên cương vị Chủ tịch HĐQT.

Công Ty TNHH Khắc Việt Land có mã số thuế là 0317218982 được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở KH&ĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2022.

Xuất hiện trong talkshow “Nhà đất có đang “chững”” do VTV24 tổ chức, Khách Việt chia sẻ câu chuyện nghệ sĩ bước chân sang bất động sản. Trước nhận định nghệ sĩ tham gia thị trường bất động sản chỉ để đánh bóng hoặc đẩy giá dự án, Khắc Việt nhìn nhận:Ca sĩ Khắc Việt trong talkshow về bất động sản do VTV24 sản xuất
Ca sĩ Khắc Việt trong talkshow về bất động sản do VTV24 sản xuất

Mình đang bị tụt hậu so với các nước phát triển khác”.

“Nghệ sĩ nước ngoài có rất nhiều bất động sản. Họ và chủ đầu tư bắt tay nhau, nâng tầm bất động sản đó lên. Việt Nam giờ mới nhen nhóm và nó là con dao 2 lưỡi. Nếu anh có một ê kíp chuyên nghiệp, kết hợp chủ đầu tư tốt, sản phẩm tốt, và bản thân anh là một ca sĩ có sức ảnh hưởng tốt, thì bài toán đó đi với nhau rất tốt”.

Nội dung cùng chuyên mục : Doanh nghiệp | Doanh nhân


Nói về Khắc Việt Land, Khắc Việt cho biết : “Ngay từ khi bắt đầu tôi đã định vị Khắc Việt land là đơn vị phân phối, phát triển và đầu tư. Tất cả các dự án triển khai phân phối  tới đây chúng tôi đều làm việc trực tiếp với chủ đầu tư. Song song đó, tôi cũng đang làm việc, gặp gỡ xúc tiến với một số địa phương để tiến tới làm những dự án riêng do công ty tự đầu tư và phát triển.

Mục tiêu của tôi tới năm 2024 Khắc Việt Land sẽ nằm trong top những đơn vị phân phối bất động sản top đầu Việt Nam.”


World Cup 2022 : Xem World Cup 2022 trực tiếp, Lịch thi đấu chính thức

Chủ tịch Khắc Việt Land nhìn nhận: Làm bất động sản có tâm thôi chưa đủ. Phải có hiểu biết, có kiến thức thực sự!

Còn chuyện anh quen anh A, anh B, anh ấy chỉ cho anh mua 1 căn hộ hay 1 mảnh đất từ đầu, hay được suất ngoại giao là câu chuyện khác. Còn bản thân anh đã dùng tiếng tăm của anh để quảng cáo cho một sản phẩm thì anh phải có một khâu kiểm duyệt rất chuyên nghiệp”, Khắc Việt nói.

Chủ tịch Khắc Việt Land : Tôi muốn là người đầu tiên vượt qua giới hạn của một nghệ sĩ
Chủ tịch Khắc Việt Land : Tôi muốn là người đầu tiên vượt qua giới hạn của một nghệ sĩ

Thông trên cổng đăng ký kinh doanh cho thấy :

Người đại diện pháp luật của Công Ty TNHH Khắc Việt Land là ông Hà Đoàn Đức, doanh nghiệp có địa chỉ tại Số 216 đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Bạn cần tìm một nội dung khác, hãy nhập nội dung vào ô tìm kiếm bên dưới:Đồng thời ông Hà Đoàn Đức cũng là đai diện pháp luật của Công ty TNHH Khắc Việt Group có mã số thuế là 0317190857, ngày đăng ký hoạt động là 09/03/2022 và có chung địa chỉ với Khắc Việt Land.

Tổng hợp bởi Duan24h.net


Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
FACEBOOK FANPAGE | ZALO OFFICIAL | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!
4.7/5 - (7 bình chọn)
DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây