Trung tâm thương mại Go! Bến Cát

Trung tâm thương mại Go! Bến Cát có vốn đầu tư 35 triệu USD
Trung tâm thương mại Go! Bến Cát có vốn đầu tư 35 triệu USD
Nhấn để theo dõi Duan24h.net

Tập đoàn Central Retail Vietnam đã ký kết hợp đồng hợp tác với Becamex IDC về việc phát triển dự án Trung tâm Thương mại với tên gọi “GO!” tại Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Tập đoàn Central Retail đầu tư TTTM quy mô 3 ha tại Thị xã Bến Cát

THÔNG TIN TTTM GO! BẾN CÁT

Tên dự án Trung tâm thương mại Go! Bến Cát
Chủ đầu tư Tập đoàn Central Retail Vietnam
Vị trí Góc ngã tư Quốc lộ 13 và Vành Đai 4, TX. Bến Cát
Quy mô Diện tích đất 3ha, quy mô xây dựng 3 tầng
Tổng vốn đầu tư Khoảng 35 triệu đô la Mỹ
Chức năng 
  • Trung tâm kinh doanh thời trang, ăn uống
  • Siêu thị mua sắm
  • Dịch vụ vui chơi giải trí

Vị trí thực hiện dự án :

LỄ KÝ KẾT PHÁT TRIỂN DỰ ÁN SIÊU THỊ GO! BẾN CÁT

Dự án Trung tâm Thương mại “GO!” tại thị xã Bến Cát, là một trong những khu vực nằm trong Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương, được quy hoạch bài bản khoa học với hệ sinh thái đa dạng, gồm nhiều hạng mục đã hoặc sắp đưa vào hoạt động như:  • Trường ĐH Quốc tế Việt Đức,
  • Trường ĐH Thủ Dầu Một,
  • Khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước (Setia Becamex);
  • Các trung tâm ô tô, điện máy, điện gia dụng lớn như: Toyota, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động và nhiều thương hiệu uy tín khác.
Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác giữa Tổng công ty Becamex IDC và Tập đoàn Central Retail Vietnam về việc phát triển dự án Trung tâm Thương mại GO! Bến Cát
Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác giữa Tổng công ty Becamex IDC và Tập đoàn Central Retail Vietnam về việc phát triển dự án Trung tâm Thương mại GO! Bến Cát

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu nghiêm túc, ngày 20/05/2021 Tổng Công ty Becamex IDC và Tập đoàn Central đến từ Thái Lan đã đạt được sự thống nhất cao trong kế hoạch phát triển dự án Trung tâm Thương mại GO! tại Khu công nghiệp Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, đây là nền tảng cho chiến lược hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Video Kênh truyền hình VTV 1 đưa tin về lế ký kết :

Với mục tiêu nhằm thu hẹp khoảng cách giữa công nghiệp và thương mại dịch vụ tại đây, dự án TTTM GO! Bến Cát đang đóng vai trò tiên phong với quy mô đâu tư lớn, bài bản. Đây cũng là dự án đang được người dân địa phương đặt nhiều kỳ vọng và mong đợi.

TIẾN ĐỘ THỰC TẾ DỰ ÁN

[10/02/2022] UBND tỉnh Bình Dương ra Quyết định 366/QĐ-UBND về việc cho phép Công ty cổ phần SetiaBecamex điều chỉnh mục đích, hình thức và thời hạn sử dụng đất với diện tích 119.234,3m2 thuộc dự án Khu dân cư Mỹ Phước 3 tại thị xã Bến Cát.

Trong đó có diện tích thực hiện dự án Siêu thị Go! Bến Cát với nội dung cho thuê đất trả tiền một lần cho cả thời gian thuê với diện tích 27.293,8m2 để sử dụng vào mục đích thương mại dịch vụ.


💢 Điểm tin bất động sản ngày 04/02/2023


Được biết diện tích đất này thuộc thửa cũ là 1314, tờ bản đồ số 17 có vị trí góc ngã tư Quốc lộ 13 với Vành đai 4 được tách thành các dịch tích và mục đích sử dụng như sau : 27.293,8m2 (đất thương mại dịch vụ); 1235,4m2 (đất nhà liền kề phố thương mại dịch vụ); 974,9m2 (đất nhà liền kề phố thương mại dịch vụ).

[16/10/2021] Đến thời hiện tại, khu vực xây dựng dự án đã được chủ đầu từ rào lại và gắn banner quảng cáo là các bước đầu tiên để chuẩn bị khởi công dự án.

Hình ảnh thực tế dự án :

Cổng Khu đô thị sinh thái Ecolakes Mỹ Phước, vị trí xây dựng siêu thị Go! Bến Cát
Cổng Khu đô thị sinh thái Ecolakes Mỹ Phước, vị trí xây dựng siêu thị Go! Bến Cát
Chủ đầu tư Retail Central đã cho rào khu vực thực hiện dự án để chuẩn bị khởi công
Chủ đầu tư Retail Central đã cho rào khu vực thực hiện dự án để chuẩn bị khởi công
Thông tin mời chào thuê gian hàng tại siêu thị Go! Bến Cát được in ngay trên banner
Thông tin mời chào thuê gian hàng tại siêu thị Go! Bến Cát được in ngay trên banner

Được biết trong kế hoạch phát triển kinh tế xã hội Thị xã Bến Cát giai đoạn 2021 – 2025, trung tâm giao thương mới của thị xã được xác định là trục giao lộ Vành Đai 4 và Quốc Lộ 13.

Về hạ tầng nơi đây cơ bản được đầu tư hoàn thiện, ngoài đại siêu thị Go! có tổng vốn đầu tư đến 35 triệu USD thì đối diện đó là Đại quốc tế Việt Đức đã được đầu tư xong với quy mô gần 50ha và vốn đầu tư lên đến 200 triệu USD.Bạn cần tìm một nội dung khác, hãy nhập nội dung vào ô tìm kiếm bên dưới:Theo tổng hợp bởi Duan24h.net

Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
GOOGLE NEWS | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!
[KHU ĐÔ THỊ VÀNH ĐAI 4 BÌNH DƯƠNG]
GIÁ F0 TẠI RICHLAND RESIDENCE - THUẬN LỢI 2
BAO GỒM ĐẤT NỀN, NHÀ XÃ HỘI, NHÀ PHỐ TM

DANH SÁCH QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây