Khu công nghiệp Minh Hưng Sikico với quỹ đất lớn (655 ha trong giai đoạn một), cơ sở hạ tầng đồng bộ, đa dạng ngành nghề như công nghiệp sạch, công nghiệp phụ trợ, công nghiệp phát sinh nước thải và khí thải.

Update: Quyết định 378/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Phước ngày 09/03/2023 Về việc điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu công nghiệp Minh Hưng – Sikico và Khu công nghiệp Minh Hưng – Sikico mở rộng thuộc xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản

Hiện Bình Phước có 13 khu công nghiệp với tổng diện tích 4.686 ha, trong đó 8 dự án đã đi vào hoạt động với quy mô 1.194 ha, đạt tỷ lệ lấp đầy hơn 70%. Trước làn sóng đầu tư tăng cao, nhiều khu công nghiệp đã đạt ngưỡng lấp đầy 100% như Minh Hưng Hàn Quốc, Minh Hưng III, Chơn Thành 1,2…

Minh Hưng SikiCo sở hữu vị trí chiến lược

Tọa lạc tại vị trí chiến lược của tỉnh Bình Phước, khu công nghiệp Minh Hưng Sikico dễ dàng kết nối với TP HCM, sân bay Tân Sơn Nhất, cửa khẩu Hoa Lư, cảng biển Cái Mép. Đòn bẩy phát triển cho khu công nghiệp này còn đến từ các dự án trọng điểm đang được đẩy nhanh tiến độ như cao tốc HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nối dài.

Trong tương lai gần, khi đường sắt Xuyên Á và cảng cạn Chơn Thành (cách khu công nghiệp chỉ 3 km) được đưa vào hoạt động… sẽ góp phần giảm thời gian, chi phí vận chuyển hàng hóa, tạo thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu của nhà đầu tư.

Quy hoạch theo mô hình khu công nghiệp tích hợp thương mại – dịch vụ

Ngoài thuận lợi về hạ tầng, giao thông, năng lực phát triển hệ sinh thái đa chức năng trong khu công nghiệp cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của nhà đầu tư.

Cụ thể, một khu công nghiệp cần tích hợp thêm các tiện ích khác như khu vực mua sắm, thư giãn, không gian xanh hay khu nhà ở dành cho giới chuyên gia. Khu công nghiệp phức hợp còn dễ dàng thu hút được công nhân, kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước đến làm việc, giúp doanh nghiệp giải bài toán về nguồn nhân lực.

Minh Hưng Sikico phát triển theo mô hình KCN tích hợp thương mại dịch vụ
Minh Hưng Sikico phát triển theo mô hình KCN tích hợp thương mại dịch vụ

Được quy hoạch theo mô hình phức hợp công nghiệp xanh – thương mại – dịch vụ, khu công nghiệp Minh Hưng Sikico đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà đầu tư. Bên cạnh cơ sở hạ tầng đồng bộ như nhà máy cấp nước, nhà máy xử lý nước thải, hệ thống cấp điện, phòng cháy chữa cháy, viễn thông, dự án còn phát triển khu nhà ở dành cho chuyên gia, khu shophouse, nhà hàng, cà phê, cửa hàng tiện lợi.

Chủ đầu tư dành tới 146,2 ha trong tổng diện tích để phát triển không gian cây xanh và mạng lưới giao thông nội bộ, tạo nên cảnh quan hài hoà, thanh lọc không khí, giúp cân bằng tinh thần, giảm stress và tăng năng suất lao động.

Thông tin liên hệ BQL Khu công nghiệp Minh Hưng SIKICO


– Địa chỉ: ấp 5, xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước
– Hotline: 0981555777

Sắp triển khai Nhà ở xã hội TP mới Bình Dương,bao gồm căn hộ và nhà phố tìm hiểu thêm thông tin dự và điều kiện mua, trả góp, liên hệ 0888 266 898 (Ms Ngoan, cập nhật lúc 10:13 PM, 21/06/2024)


Ngân Hàng cho vay tiêu dùng, bất động sản, phát hành thẻ 100 triệu tại TP Hà Nội
LIÊN HỆ MR. QUANG 0934.569.938 (ZALO 247)

Đánh giá bài viết
Bài trướcMadame Thảo, người sáng lập thương hiệu King Coffee
Bài tiếp theoĐường Đồng Phú – Bình Dương | Thông tin năm 2024

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây