Golden Future City tọa lạc ngay trung tâm công nghiệp – đô thị Bàu Bàng, cửa ngõ trọng yếu kết nối Bình Dương với thành phố Đồng Xoài và tỉnh Tây Nguyên, dự án hứa hẹn sẽ mang cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn trong những tháng cuối năm.

Vào ngày 22 tháng 6 năm 2024, Tập đoàn Kim Oanh đã tổ chức lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho dự án Golden Future City trong đợt đầu tiên. Buổi lễ có sự tham gia của 272 khách hàng, những người đã nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các lô đất mà họ đã mua trong dự án này.

Khách hàng cần hỗ trợ, cập nhật giá hiện tại, mua hoặc gửi bán xin liên hệ: 0888 266 898 (Ms Ngoan)

1// THÔNG TIN KHU NHÀ Ở TRUNG QUÂN

Tên dự ánKhu nhà ở Trung Quân
Tên thương mại : Golden Future City
Chủ đầu tưCông ty TNHH MTV Bất động sản Trung Quân
Đơn vị phát triểnKim Oanh Real
Vị trí Liền kề Quốc lộ 13, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
Quy môTổng quy mô 8,08 ha gồm 509 nền nhà phố, diện tích 70 – 147 m2
Pháp lýQuy hoạch 1/500, Sổ hồng riêng
Khách hàng đã nhận sổ hồng tại dự án
Khách hàng đã nhận sổ hồng tại dự án

VIDEO GIỚI THIỆU

HỒ SƠ PHÁP LÝ DỰ ÁN

  • Văn bản số 1460/UBND-KTN ngày 04/04/2019 của UBND tỉnh về việc chấp thuận cho Công ty TNHH một thành viên Bất động sản Trung Quân làm chủ đầu tư Khu nhà ở Trung Quân;
  • Quyết định số 1571/QĐ-UBND ngày 29/08/2019 của UBND huyện Bàu Bàng về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở Trung Quân, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương;
  • Văn bản số 6083/UBND-KT ngày 26/11/2019 của UBND tỉnh về việc chấp thuận chủ trương dự án Khu nhà ở Trung Quân;
  • Văn bản số 946/UBND-KT ngày 06/3/2020 của UBND tỉnh về việc bổ sung tên tiếng nước ngoài tại dự án Khu nhà ở Trung Quân.
  • Quyết định số 611/QĐ-UBND ngày 10/04/2020 của UBND huyện Bàu Bàng về việc phê duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 Khu nhà ở Trung Quân, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương;
  • Văn bản số 1768/SXD-PTĐT&HTKT ngày 15/5/2020 của Sở Xây dựng về việc thông báo kết quả thẩm định thiết kế bản vẽ thi công công trình hạ tầng kỹ thuật Khu nhà ở Trung Quân.
  • Giấy phép hạng mục hạ tầng kỹ thuật số 1809/GPXD ngày  19/5/2020 của Sở Xây dựng.

2// VỊ TRÍ DỰ ÁN GOLDEN FUTURE CITY

Bàu Bàng sở hữu vị trí chiến lược ngay cửa ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương và là đầu mối giao thương kết nối với Đồng Nai, TPHCM (Củ Chi – Hóc Môn), Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Tây Nguyên và thành phố Đồng Xoài. Đây còn là đô thị đang được tỉnh Bình Dương tập trung phát triển về công nghiệp, thương mại – dịch vụ. Theo quy hoạch đến năm 2020, Bàu Bàng sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, dịch vụ logistic, cảng cạn ICD mới của Bình Dương.

Vị trí dự án Golden Future City Bình Dương
Vị trí dự án Golden Future City Bình Dương

Khu dân cư Golden Future City nằm liền kề quốc lộ 13, trung tâm thị trấn Lai Uyên. Đây là khu vực sầm uất nhất của huyện Bàu Bàng và được xem là “điểm giao thoa” kinh tế giữa Bình Dương với thành phố Đồng Xoài (Bình Phước), các tỉnh Tây Nguyên.

Bao quanh dự án là hàng loạt tuyến đường huyết mạch đã và đang triển khai như đại lộ Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn, đường vành đai 4, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, ĐT 749, ĐT 750, đường tạo lực Bàu Bàng – Phú GiáoBắc Tân Uyên, metro thành phố mới Bình Dương – Mỹ Phước – Bàu Bàng … giúp kết nối thông suốt với TP. Thủ Dầu Một, TPHCM, Đồng Nai, Tây Ninh, sân bay quốc tế Long Thành và cả các tỉnh miền Tây.

Một góc công viên tại Khu đô thị Golden Future City Bàu Bàng
Một góc công viên tại Khu đô thị Golden Future City Bàu Bàng

3// TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ TẠI GOLDEN FUTURE CITY

Golden Future City (Dự án Trung Quân Bàu Bàng) có lợi thế lớn khi liền kề trung tâm hành chính Bàu Bàng và hệ thống các khu công nghiệp lên đến hơn 5.000 ha với hàng chục ngàn chuyên gia, doanh nhân, người lao động sinh sống, làm việc. Nhờ đó, các chủ sở hữu có thể phát triển kinh doanh ngay.

Phối cảnh công viên dự án Golden Future City
Phối cảnh công viên dự án

Hiện nay, Bình Dương đang tập trung phát triển công nghiệp ở Bàu Bàng và các đô thị phía Bắc vì các khu công nghiệp ở thị xã Dĩ An, Thuận An đã lấp đầy. Do đó, sắp tới Bàu Bàng sẽ đón nhận thêm một lượng lớn doanh nghiệp cũng như người lao động trong và ngoài nước đến cư trú, làm việc. Đây là điều kiện thuận lợi giúp cho giá trị bất động sản của Bàu Bàng nói chung và dự án nói riêng ngày càng tăng cao.

4// BẢN ĐỒ PHÂN LÔ GOLDEN FUTURE CITY 

Bản đồ phân lô Golden Future City Bình Dương
Bản đồ phân lô dự án Kim Oanh Bàu Bàng

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM TẠI DỰ ÁN, VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP BỘ PHẬN QUẢN LÝ SẢN PHẨM ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT GIÁ BÁN THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI.

HOTLINE : 0888 266 898 (MS NGOAN)

Quét mã QR để mở nhanh bài viết này trên điện thoại, máy tính bảng.

Ngân Hàng cho vay tiêu dùng, bất động sản, phát hành thẻ 100 triệu tại TP Hà Nội
LIÊN HỆ MR. QUANG 0934.569.938 (ZALO 247)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây